Khi nghệ thuật cắm hoa được khéo léo kết hợp với tinh thần thời trang

Khi nghệ thuật cắm hoa được khéo léo kết hợp với tinh thần thời trang
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Vừa qua tại Hà Nội, hơn 500 người yêu hoa từ mọi miền Tổ quốc đã có dịp tề tựu để trao đổi kinh nghiệm, gặp gỡ giao lưu trong chương trình nghệ thuật "Hoa và những người bạn". Khán giả còn được thưởng thức những màn trình diễn đặc sắc được kết hợp giữa kĩ thuật đính kết hoa và nghệ thuật trình diễn thời trang.

"Hoa và những người bạn" là tên chương trình đồng thời cũng là tên nhóm những người yêu hoa, được thành lập bởi nghệ nhân Chiến Trần, anh cũng là trưởng ban tổ chức của chương trình ý nghĩa này. Sự kiện không chỉ thu hút những người kinh doanh trong lĩnh vực hoa nói riêng mà còn là dịp để những người yêu hoa nói chung cùng tề tựu, giao lưu những tâm đắc của mình đối với kĩ thuật cắt tỉa, đính kết hoa. Sự kiện đã được tổ chức 6 năm liên tiếp, tuy nhiên đã bị gián đoạn trong 2 năm dịch bệnh như nhiều hoạt động khác của xã hội. Sự trở lại lần này khiến khán giả mãn nhãn với 20 mẫu thiết kế được chuẩn bị bởi 20 nhà thiết kế đến từ mọi miền đất nước.

Khi nghệ thuật cắm hoa được khéo léo kết hợp với tinh thần thời trang ảnh 1
Nghệ nhân Chiến Trần - Trưởng ban tổ chức cũng như người sáng lập cộng đồng "Hoa và những người bạn"

Nghệ nhân Chiến Trần cũng chia sẻ: "Cộng đồng những người yêu hoa chưa thực sự có một ngày lễ riêng để những người làm nghề hay những người yêu hoa cùng ngồi lại với nhau, trao đổi về những kĩ thuật mới, những cách chế tác mới...anh hy vọng sự kiện mỗi năm sẽ một đặc sắc hơn, thu hút hơn tiến tới trở thành một lễ hội quy mô toàn quốc".

Chương trình biểu diễn cũng là một dịp hiếm hoi khi các nhà thiết kế đã đưa kĩ thuật đính kết, cắt tỉa hoa hòa quyện vào kĩ thuật thiết kế thời trang. Tham dự biểu diễn trong chương trình có nhiều người đẹp nổi tiếng đến từ Thủ đô Hà Nội như: Lê Minh Phượng, top 10 Miss Grand Việt Nam, Nguyễn Hà Linh Á quân Fitness model 2022....

Khi nghệ thuật cắm hoa được khéo léo kết hợp với tinh thần thời trang ảnh 2
Người mẫu Nguyễn Ngọc Linh với mẫu thiết kế "Sức mạnh của tình yêu"
Khi nghệ thuật cắm hoa được khéo léo kết hợp với tinh thần thời trang ảnh 3

Khi nghệ thuật cắm hoa được khéo léo kết hợp với tinh thần thời trang ảnh 4
Mẫu thiết kế "Mãi yêu" là một trong những trang phục được khán giả yêu thích trong đêm trình diễn.
Khi nghệ thuật cắm hoa được khéo léo kết hợp với tinh thần thời trang ảnh 5
Top 10 Miss Grand Lê Minh Phượng trình diễn trang phục được đặt tên "Nàng thơ"
Khi nghệ thuật cắm hoa được khéo léo kết hợp với tinh thần thời trang ảnh 6
Top 15 Miss Grand Thùy Dương với mẫu thiết kế "Kim Phụng Hoàn Nhân" - Thùy Dương cũng là người mẫu nổi bật khi cô sắp đại diện Việt Nam tham gia một cuộc thi quốc tế.
Khi nghệ thuật cắm hoa được khéo léo kết hợp với tinh thần thời trang ảnh 7
"Cô nàng kiêu kỳ" được trình diễn bởi Bảo Ngọc - người mẫu mới toanh của thị trường miền Bắc, cô mới 16 tuổi.

Không chỉ làm say lòng những người yêu hoa, đêm trình diễn "Hoa và những người bạn" còn khiến khán giả mộ điệu thời trang thỏa mãn với những trang phục độc đáo. Ngoài 20 nhà thiết kế tài năng, chương trình còn có sự góp mặt của những nhà mốt đến từ Singapore, Hàn Quốc...

Đọc thêm

Lisa (BlackPink) mua nhà trị giá 6 triệu USD

Lisa (BlackPink) mua nhà đắt đỏ.
(PLVN) - Nữ ca sĩ mua nhà trị giá 6 triệu USD tại Seongbuk-dong. Đây cũng là địa điểm sống của nhiều ông chủ tập đoàn lớn, ngôi sao Hàn Quốc như Bae Yong Joon, Lee Seung Gi.

Kinh nghiệm thành công của phim Việt Tết 2023

Phim “Nhà bà Nữ” xác lập nhiều kỉ lục mới cho điện ảnh Việt.
(PLVN) - Kết quả “đại thắng” của phim Tết Việt năm nay được giới chuyên gia đánh giá là một kinh nghiệm lớn để các nhà làm phim ghi nhận trong việc xây dựng phim và chọn đúng “điểm rơi” nhằm tiếp cận khán giả, đạt được hiệu ứng như ý.