Hữu Châu, Việt Hương, Cẩm Ly đóng Táo Xuân Quý Mão

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Táo Xuân Quý Mão 2023 chính thức công bố dàn nghệ sĩ tham gia, hứa hẹn mang đến một mùa Táo rộn rã tiếng cười cùng những bài học ý nghĩa.

Đã thành thông lệ, mỗi dịp xuân về, Táo Xuân trở thành món ăn tinh thần cho khán giả niềm Nam. Táo Xuân Quý Mão 2023 với chủ đề: Phúc Nhân Gian - Xuân Khải Hoàn sẽ là một bức tranh toàn cảnh của những vấn đề nổi cộm trong năm 2022 vừa qua.

Táo Xuân 2023 quy tụ dàn diễn viên quen thuộc, những cây hài gạo cội của miền Nam. Nghệ sĩ Hữu Châu, ca sĩ Cẩm Ly sẽ vào vai Ngọc Hoàng, Thiên Hậu cai quản thiên đình. Đây là lần thứ 2 nghệ sĩ Hữu Châu vào vai Ngọc Hoàng (lần đầu tiên là tại Táo Xuân Canh Dần - 2022). Với ca sĩ Cẩm Ly, đây là lần thứ 6 cô vào vai Thiên Hậu. Cẩm Ly là một trong những nghệ sĩ đã tham gia Táo Xuân ngay từ những ngày đầu.

Hữu Châu, Việt Hương, Cẩm Ly đóng Táo Xuân Quý Mão  ảnh 1

Nghệ sĩ Hữu Châu, ca sĩ Cẩm Ly vào vai Ngọc Hoàng, Thiên Hậu cai quản thiên đình.

Nghệ sĩ Việt Hương từng xuất hiện ấn tượng với vai diễn Nga Ngàn Năm tại Táo Xuân Canh Dần 2022. Trở lại Táo Xuân 2023, Việt Hương sẽ đảm nhận vai Táo Hồng, một người trượng nghĩa, dũng cảm hết mình giúp nhân gian. Bộ ba nhà Táo còn có nghệ sĩ Minh Nhí (Táo Đỏ), MC Đại Nghĩa (Táo Xanh). Táo Xuân 2023 còn quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng: Diễn viên Hứa Minh Đạt, Gia Bảo, Minh Dự, Hoa hậu Tiểu Vy, Thiên Ân, bé Bảo Ngọc….

Hữu Châu, Việt Hương, Cẩm Ly đóng Táo Xuân Quý Mão  ảnh 2

Nghệ sĩ Việt Hương sẽ đảm nhận vai Táo Hồng. Ảnh: SV.

Táo Xuân Quý Mão 2023 là câu chuyện đi tìm linh khí của Hổ thần để chuẩn bị cho việc chuyển giao sang năm mới. Để tìm được linh khí, chư tiên phải xuống trần tìm hiểu thực tế chốn nhân gian, và cùng chung sức giúp dân. Ở mỗi bối cảnh, Ngọc Hoàng phân công cho các Táo phụ trách khu vực đó am hiểu kỹ địa bàn là người phụ trách chính dẫn dắt cả tiên đoạn thâm nhập, từ đó va chạm với các vấn đề nổi cộm ở trần gian, cùng chung sức giúp đỡ.

Đọc thêm

Đình Tú, Thùy Anh cùng “Đừng nói khi yêu”

Đình Tú, Thùy Anh cùng “Đừng nói khi yêu”
(PLVN) - Bộ phim “Đừng nói khi yêu” sẽ là câu chuyện trên tình bạn, dưới tình yêu của Ly – Tú và sự trưởng thành của họ. Hành trình chứng tỏ bản thân, định nghĩa “tình bạn khác giới” không dễ dàng.

Thùy Tiên dịu dàng khác lạ đón Tết Quý Mão

Thùy Tiên dịu dàng khác lạ đón Tết Quý Mão
(PLVN) - Khán giả vẫn thường nhớ đến Thùy Tiên như một Hoa hậu trẻ trung, hiện đại và đầy quyến rũ. Dẫu vậy, cô vẫn đẹp một cách rất riêng khi khoác lên mình bộ áo truyền thống của Việt Nam. Đó cũng là lý do người đẹp chọn trang phục này xuất hiện trong bộ ảnh đón chào năm mới rực rỡ.

Loạt phim 'đổ bộ' phòng chiếu Tết Quý Mão 2023

Loạt phim 'đổ bộ' phòng chiếu Tết Quý Mão 2023
(PLVN) - 2023 là mùa phim Tết đầu tiên sau thời kỳ đại dịch, phòng vé phim Việt trở nên sôi động khi hàng loạt tựa phim "đổ bộ" phòng chiếu, giúp khán giả có nhiều lựa chọn để giải trí dịp đầu năm mới.

Xuân Quý Mão, tản mạn về Mèo

Xuân Quý Mão, tản mạn về Mèo
(PLVN) - Ở Việt Nam, mèo khá phong phú về chủng loại và được gọi bằng nhiều tên: mèo, miu, miêu, mão… Với mỗi loài, lại được mỗi địa phương, mỗi sắc dân dùng một vài tên gọi đặc trưng.