“Biển của hy vọng”- show ca nhạc bảo vệ môi trường

“Biển của hy vọng”- show ca nhạc bảo vệ môi trường
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Là một show truyền hình thực tế lấy âm nhạc làm chủ đạo, những nghệ sĩ “Biển của hy vọng” sẽ biểu diễn tại những sân khấu live giữa biển trời bao la ở 3 vùng biển đẹp nhất nước.

Với format độc đáo, kết hợp giữa âm nhạc, ẩm thực và hoạt động bảo vệ môi trường, “Biển của hy vọng” sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm cảm xúc phong phú, hoàn toàn khác so với những show thuần về âm nhạc trước đó. “Biển của hy vọng” do Viettel Media sản xuất được Việt hóa từ chương trình truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc - “Sea of hope”.

Mỗi bài hát sẽ là một câu chuyện, một lời tự sự của chính các nghệ sĩ về nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống: Từ những ước mơ thuở nhỏ tới những vấp váp trong quá trình trưởng thành; từ mối tình đầu tới những lần trái tim vụn vỡ; từ những lần yếu đuối tới những nỗ lực vươn lên và tỏa sáng…

“Biển của hy vọng”- show ca nhạc bảo vệ môi trường ảnh 1

Những nghệ sĩ “Biển của hy vọng” sẽ biểu diễn tại những sân khấu live giữa biển trời bao la.

Nghệ sĩ và khán giả được đắm chìm vào biển trời bao la; thưởng thức bài hát mình thích; học cách chế biến một món ăn độc đáo hay một ly cocktail phù hợp với tâm trạng mỗi ngày… Ban tổ chức kỳ vọng sẽ tạo ra một thói quen cho độc giả, là mỗi ngày đều dành riêng cho mình một khoảng thời gian, để tái tạo lại năng lượng tích cực, để được tái tạo năng lượng qua âm nhạc, ẩm thực, du lịch…

“Biển của hy vọng”- show ca nhạc bảo vệ môi trường ảnh 2

Các nghệ sĩ tham gia "Biển của hy vọng".

Ca sĩ Tiên Cookie - Giám đốc âm nhạc “Biển của hy vọng” cùng hai cộng sự tại 1989s Entertainment là nhạc sĩ Phạm Thanh Hà và nhạc sĩ DươngK đã đưa ra nhiều tiêu chuẩn lựa chọn bài hát và làm nhạc. “Không đơn thuần là lựa chọn những ca khúc chất lượng tốt nhất. Mà lựa chọn những ca khúc và dàn dựng những tiết mục mang lại một chuỗi nhiều cung bậc cảm xúc tích cực, có lợi về mặt tâm hồn, dù là những ca khúc vui vẻ, phấn chấn hay sâu lắng, dữ đội”, Tiên Cookie chia sẻ.

Âm nhạc trong “Biển của hy vọng” sẽ là sự kết hợp hoàn hảo của rất nhiều thể loại nhạc, từ nhạc của những năm 2010s, đến nhạc trẻ mới nhất hiện nay, từ Pop, Ballad đến những thể loại nhạc đang được khán giả trẻ quan tâm như: Chill, Lofi, Healing...

“Biển của hy vọng” có sự tham gia của nghệ sĩ: Hòa Minzy, Isaac, Đức Phúc, Quân A.P, Quỳnh Châu… Không chỉ hát, các nghệ sĩ còn lần đầu tiên được trải nghiệm những công việc của các nhân viên nhà hàng: Quản lý, đầu bếp, pha chế, phục vụ và bảo vệ môi trường… Bên cạnh đó, những khách mời của chương trình cũng sẽ là những nhân tố bí ẩn về giọng hát cũng như sáng tạo hoạt động bảo vệ môi trường ý nghĩa.

Show âm nhạc thực tế kết hợp với thực cảnh đầu tiên tại Việt Nam “Biển của hy vọng” chính thức được lên sóng từ 15/12/2022. Tập đầu tiên của “Biển của hy vọng” sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 15/12 trên HTV7, 21h30 cùng ngày trên YouTube, Mocha và TV360; 10h15 ngày 17/12 trên QPVN; 12h00 ngày 18/12 trên SCTV6.

Đọc thêm

Lisa (BlackPink) mua nhà trị giá 6 triệu USD

Lisa (BlackPink) mua nhà đắt đỏ.
(PLVN) - Nữ ca sĩ mua nhà trị giá 6 triệu USD tại Seongbuk-dong. Đây cũng là địa điểm sống của nhiều ông chủ tập đoàn lớn, ngôi sao Hàn Quốc như Bae Yong Joon, Lee Seung Gi.

Kinh nghiệm thành công của phim Việt Tết 2023

Phim “Nhà bà Nữ” xác lập nhiều kỉ lục mới cho điện ảnh Việt.
(PLVN) - Kết quả “đại thắng” của phim Tết Việt năm nay được giới chuyên gia đánh giá là một kinh nghiệm lớn để các nhà làm phim ghi nhận trong việc xây dựng phim và chọn đúng “điểm rơi” nhằm tiếp cận khán giả, đạt được hiệu ứng như ý.