Họ như thế, nghĩ khác và mơ lớn!

Long Chun - Long Bé được khán giả biết đến là cặp anh em hot mạng xã hội thời gian gần đây với những clip triệu view trên TikTok.
(PLVN) - Thế hệ Gen Z (từ 1996- 2012) là những người trẻ được sinh ra gắn liền với thời kỳ bùng nổ mạng xã hội Facebook, Instagram… Gen Z được nhắc đến như một thế hệ cá tính và độc lập. Người trẻ coi thử thách là cách để khẳng định cái tôi. Họ sẵn sàng thử sức ở những địa hạt lạ lẫm, tự vẽ nên cuộc sống đầy màu sắc…

Khi du lịch “bắt tay” cùng các Blogger

Một số Blogger du lịch nổi tiếng Việt Nam.
(PLVN) - Việc hợp tác giữa ngành du lịch với các nhà sản xuất nội dung số cho thấy kỳ vọng sẽ đạt hiệu quả tốt trong việc quảng bá cảnh quan, văn hóa, con người tươi đẹp của các vùng du lịch nổi tiếng, đánh thức ngành du lịch sau thời gian dài dịch bệnh.

YouTube tăng cường chiến dịch kiểm duyệt thời COVID-19

YouTube tăng cường chiến dịch kiểm duyệt thời COVID-19
(PLVN) - YouTube sẽ cấm tất cả “nội dung vaccine có hại” khỏi nền tảng của mình, bao gồm cả tuyên bố rằng vaccine không hiệu quả trong việc giảm lây truyền bệnh. Lệnh cấm được đưa ra sau một năm kiểm duyệt leo thang của công ty thuộc sở hữu của Google này.

Phổ biến phim Việt trên nền tảng trực tuyến

Phim “Đừng đốt” hiện được Viện Phim Việt Nam đăng tải trên Youtube.
(PLVN) - Để tránh tình trạng những bộ phim Nhà nước đặt hàng “nằm đắp chiếu” trong bối cảnh đại dịch Covid-19, giữa tháng 7/2021, Viện Phim Việt Nam đã thử nghiệm phổ biến các phim này trên kênh Youtube.

Đề xuất giúp hạn chế 'mầm độc' mạng xã hội

Đề xuất giúp hạn chế 'mầm độc' mạng xã hội
(PLVN) - Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định số 72/2013/NĐ-CP về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng và Nghị định số 27/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung Nghị định số 72/2013/NĐ-CP Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã đề xuất một số quy định mới về cấp phép mạng xã hội. Trong đó có nội dung đang rất được quan tâm về quy định liên quan đến dịch vụ phát sóng trực tuyến trên mạng xã hội (livestream).

Những mánh lừa đảo trên YouTube

Video quảng cáo cắt ghép giả mạo trên YouTube.
(PLVN) - YouTube - một trong những mạng xã hội được yêu thích và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Đây cũng là lí do khiến cho YouTube trở thành mảnh đất màu mỡ cho những “đạo tặc” lừa đảo hoành hành. Bên cạnh những nội dung giải trí, giáo dục,… thì những kênh, video lừa đảo cho đến những quảng cáo lừa đảo đang xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội này.