Yêu cầu những người đã đến nhà hàng 'Thế giới bò tươi' cách ly tập trung

(PLVN) - Những ai đã đến nhà hàng "Thế giới bò tươi" số 36 Ngô Quyền, phường Phạm Ngũ Lão trong thời gian từ 31/7-11/8/2020, thực hiện ngay việc liên hệ với UBND, Trạm Y tế các phường, xã nơi cư trú để khai báo y tế và cách ly tập trung.
Nhà hàng Thế giới bò tươi nơi bệnh nhân đã làm việc (Ảnh: báo Hải Dương) Nhà hàng Thế giới bò tươi nơi bệnh nhân đã làm việc (Ảnh: báo Hải Dương)

Trước thông tin bệnh nhân V.D.B (63 tuổi, tại thôn Tuyển Cử, xã Tân Hồng, huyện Bình Giang) nghi nhiễm Covid-19, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Hải Dương yêu cầu:

Những ai đã đến nhà hàng "Thế giới bò tươi" số 36 Ngô Quyền, phường Phạm Ngũ Lão trong thời gian từ 31/7-11/8/2020; Những hành khách đi trên xe buýt tuyến 07 (Ninh Giang-TP Hải Dương) biển số xe 34B-02398 trong thời gian từ 15h đến 16h ngày 4/8/2020 di chuyển từ Bình Giang về thành phố Hải Dương trả khách tại ngã tư Ngô Quyền sau đó bến xe Hải Tân, thực hiện ngay việc liên hệ với UBND, Trạm Y tế các phường, xã nơi cư trú để khai báo y tế và cách ly tập trung.

Những bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương từ ngày 01/8-11/8/2020 thực hiện ngay việc khai báo y tế, theo dõi cách ly tại nhà.

Hoàng Giang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bình Thuận phong tỏa Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong 3 ngày

Tỉnh Bình Thuận khẩn cấp triển khai các biện pháp khống chế tốt nguồn lây sau khi có ca nghi nhiễm COVID-19.
(PLVN) -  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận đã tiến hoàn phong tỏa toàn bộ Bệnh viện, tạm dừng việc tiếp nhận người bệnh đến khám, chữa bệnh trong vòng 03 ngày để phục vụ công tác chống dịch COVID-19 do có một nhân viên nghi nhiễm COVID-19.

Thái Bình phát hiện 5 ca COVID-19 trong 2 ngày

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Khắc Thận yêu cầu thực hiện một số biện pháp giãn cách phòng chống dịch COVID-19.
(PLVN) - Chiều 24/6, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Khắc Thận - Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thái Bình - chủ trì cuộc họp trực tuyến triển khai một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 với các sở, ngành, huyện, thành phố, đơn vị và các xã, phường, thị trấn.

Thêm 2 ca mắc COVID-19 tại TP. Tuy Hòa

Phong tỏa khu vực đường Trần Quý Cáp vào chiều ngày 24/6.
(PLVN) -  Tối ngày 24/6, Bác sĩ Nguyễn Thị Mộng Ngọc – Giám đốc Sở Y tế Phú Yên - cho biết, có thêm 2 ca dương tính lần 1 với COVID-19 trên địa bàn TP Tuy Hòa, nâng tổng số ca mắc tại tỉnh này lên 10 trường hợp (8 ca TP. Tuy Hòa, 2 ca TX Đông Hòa), trong đó có 8 ca vừa được Bộ Y tế công bố chính thức. 

Việt Nam không phân biệt đối xử trong việc tiêm chủng

Việt Nam tạo điều kiện cho mọi người được tiêm vaccine phòng COVID-19 để hướng tới miễn dịch cộng đồng. Ảnh minh họa
(PLVN) - Ngày 24/6, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng đã trả lời câu hỏi đề nghị cho biết bình luận của Việt Nam về ý kiến cho rằng Việt Nam có sự phân biệt đối xử giữa người Việt Nam và người nước ngoài trong việc tiêm chủng.

Bước chuyển mình trên quê hương Giao An

Nhà văn hóa xóm 2, xã Giao An, huyện Giao Thủy, Nam Định được đầu tư khang trang.
(PLVN) - Năm 2017, xã Giao An, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. Những tuyến đường giao thông liên thôn, liên xã sạch đẹp, trải dài. Đó là những điều dễ nhận thấy nhất khi đến với Giao An, vùng quê nghèo nay đã “thay da đổi thịt”, đời sống người dân được cải thiện, an ninh trật tự được giữ vững.

Hải Dương phấn đấu tăng trưởng kinh tế 8%

Hải Dương tổ chức Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XVII
(PLVN) - Để đạt những mục tiêu đề ra năm 2021, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương khẳng định tỉnh phải tiếp tục vừa chủ động phòng chống dịch, vừa tập trung cao độ thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội với phương châm: Kinh tế vì y tế và y tế vì kinh tế.