Yêu cầu giải trình về triển lãm 'Sự bí ẩn đặc biệt của cơ thể người'

(PLO) - Chiều 4/7, Cục trưởng Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm Vi Kiến Thành đã ký Công văn gửi Sở VH & TT TP HCM đề nghị báo cáo về công tác tổ chức triển lãm "Sự bí ẩn đặc biệt của cơ thể người".
Yêu cầu giải trình về triển lãm 'Sự bí ẩn đặc biệt của cơ thể người'

Cụ thể, trước nhiều luồng ý kiến xung quanh triển lãm những bộ phận nội tạng và xác người được nhựa hóa đang diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm đề nghị Sở VH & TT TP HCM báo cáo về quá trình cấp giấy phép, cũng như thẩm định nội dung, công tác tổ chức triển lãm này.

Báo cáo gửi về Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch trước ngày 10/7.

Yêu cầu giải trình về triển lãm 'Sự bí ẩn đặc biệt của cơ thể người' ảnh 1

Triển lãm "Sự bí ẩn đặc biệt của cơ thể người" đã và đang thu hút sự chú ý đặc biệt của đông đảo dư luận, với nhiều phản ứng trái chiều, đặc biệt có những ý kiến cho rằng triển lãm mang đến sự ám ảnh, ghê rợn đối với người xem. Việc tổ chức bán vé vào xem triển lãm cũng như thời gian tổ chức kéo dài tới 6 tháng (ngày 21/6 - 31/12/2018)

Yêu cầu giải trình về triển lãm 'Sự bí ẩn đặc biệt của cơ thể người' ảnh 2

Bảo Châu
Cùng chuyên mục
Đan Trường đưa con trai về Việt Nam làm từ thiện

Đan Trường đưa con trai về Việt Nam làm từ thiện

(PLVN) - Sau thời gian hoạt động tại nước ngoài cũng như dành thời gian cho con trai, sáng 27/5, Đan Trường trở về Việt Nam để tiếp tục các dự án dang dở của mình. Đặc biệt, chuyến đi lần này của nam ca sĩ có sự đồng hành của vợ cũ Thủy Tiên và con trai Mathis.

Đọc thêm

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night
(PLVN) - Sự kiện về đại nhạc hội lớn nhất nhì miền Bắc đang được đông đảo dư luận quan tâm. Theo đó, rất nhiều cái tên đã xác nhận sẽ tham gia vào đêm nhạc đặc biệt tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh ngày 24/6 tới đây như Min, Đức Phúc, Erik, Lăng LD, Ricky Star… cùng sự dẫn dắt của MC Phí Linh. 

“Hà Nội phố 2” gây thương nhớ

 “Hà Nội phố 2” gây thương nhớ
(PLVN) - “Hà Nội phố 2” diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã “gây thương nhớ” khi gửi tặng khán giả Thủ đô những tuyệt phẩm về tình yêu da diết và lắng đọng. Các giọng ca Tùng Dương, Thanh Lam, Tấn Minh, Minh Chuyên, Khánh Linh hát như trút hết tâm tư của mình vào ca khúc, đem tới cho khán giả đêm nhạc ngập tràn cảm xúc.

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ
(PLVN) - Trại hoa đỏ - bộ phim do đạo diễn Victor Vũ thực hiện được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Di Li, mang đậm màu sắc ly kỳ bí ẩn với những bí mật khủng khiếp bị chôn giấu nơi vùng đất u ám Trại hoa đỏ.