Audi Việt Nam cho thu hồi 12 chiếc xe mẫu A8L vì lỗi hộp số

(PLO) - Những chiếc Audi A8L 4.2 FSI được sản xuất trong khoảng thời gian từ năm 2011 đến 2012 đang lưu hành tại thị trường Việt Nam sẽ bị thu hồi để kiểm tra lỗi hộp số. 
Audi Việt Nam cho thu hồi 12 chiếc xe mẫu A8L vì lỗi hộp số Một chiếc Audi A8 FSI được sản xuất năm 2011. Ảnh Roadandtrack.com

Theo đó, tổng cộng có 12 chiếc xe Audi mẫu A8L nhưng chỉ có 8 chiếc được nhà nhập khẩu nhập chính hãng nên cho triệu hồi, 4 chiếc còn lại được nhập trôi nổi ngoài thị trường, nhà sản xuất đang liên hệ với người nhập xe để thu hồi.

Cụ thể, tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, những chiếc Audi A8L 4.2 FSI được sản xuất trong khoảng thời gian từ 2011 đến 2012 sẽ bị thu hồi để kiểm tra và thay thế van điện từ điều khiển mạch điện của bộ giải nhiệt hộp số.

Theo đó, một số chiếc Audi A8L 4.2 FSI trong diện bị thu hồi có thể xảy ra hiện tượng rò rĩ dung dịch làm mát ở vị trí van điện từ điều khiển mạch điện của bộ giải nhiệt hộp số. Số dung dịch bị rò rĩ này có thể chảy tới các vị trí các chân mạch điện và làm hư hỏng hộp điện tử điều khiển động cơ, gây ra hiện tượng động cơ bị chết máy.

Để đảm bảo quyền lợi và tạo sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, nhà sản xuất đến từ nước Anh đã yêu cầu những khách hàng đang sở hữu mẫu xe A8L 4.2 FSI phải đưa ngay xe của mình đến các đại lý được ủy quyền để kiểm tra và thay thế.

Khách hàng tại Việt Nam sẽ có khoảng thời gian 1 năm (từ 1/10/2016 đến 1/10/2017) để đưa những chiếc “xế hộp” của mình đến những đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Công ty TNHH ô tô Á Châu trên toàn quốc để kiểm tra và thay thế linh kiện bị lỗi.

Những chiếc Audi A8L 4.2 FSI sản xuất từ năm 2011-2012, đã hết hạn bảo hành, việc triệu hồi hoàn toàn miễn phí và quan trọng đối với người tiêu dùng là mua xe phải có nguồn gốc.

Theo Người tiêu dùng
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hải Dương tích cực, khẩn trương tuyên truyền về bầu cử

Hải Dương tích cực, khẩn trương tuyên truyền về bầu cử
(PLVN) -Đến nay, Hải Dương đã khai trương Trang thông tin điện tử bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; mở triển lãm chuyên đề “Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp - ngày hội toàn dân”… Các cơ quan báo chí của địa phương đã tích cực đưa tin, bài truyên truyền về bầu cử.

Không được kiểm phiếu trước 19 giờ ngày 23/5/2021

Không được kiểm phiếu trước 19 giờ ngày 23/5/2021
(PLVN) - Ủy ban Bầu cử các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chủ động xây dựng phương án, kịch bản bỏ phiếu bầu cử linh hoạt, phù hợp với khả năng thực tế của địa phương cho người đang thực hiện cách ly tại nhà, cách ly tập trung, nơi thực hiện giãn cách xã hội hoặc địa bàn bị phong tỏa; tại bệnh viện, cơ sở y tế.

Hà Nội yêu cầu người từng đến TP Đà Nẵng hạn chế tiếp xúc, chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết

Hà Nội yêu cầu người từng đến TP Đà Nẵng hạn chế tiếp xúc, chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết
(PLVN) - Hôm nay (15/5), Chủ tịch UBND TP có công điện để tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, khẩn trương, chủ động ngăn chặn dịch bệnh bùng phát, thực hiện mục tiêu kép, vừa đảm bảo an toàn bình yên cho Nhân dân, đồng thời tổ chức thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376