VNPT thay "sếp tổng"

Ông Trần Mạnh Hùng thay người tiền nhiệm Vũ Tuấn Hùng giữ chức Tổng giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) từ hôm nay, 6/8.

Ông Trần Mạnh Hùng thay người tiền nhiệm Vũ Tuấn Hùng giữ chức Tổng giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) từ ngày 6/8.

Ông Trần Mạnh Hùng được bổ nhiệm giữ chức Tổng giám đốc VNPT từ 6/8.
Ông Trần Mạnh Hùng được bổ nhiệm giữ chức Tổng giám đốc VNPT từ 6/8.

Quyết định được Bộ Thông tin và Truyền tin công bố chiều 6/8 và có hiệu lực ngay. Nguyên tổng giám đốc VNPT Vũ Tuấn Hùng được điều chuyển về Vụ Tổ chức cán bộ của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ông Trần Mạnh Hùng (1959) bắt đầu làm việc tại VNPT từ cuối năm 1981. Ông từng giữ chức Phó tổng giám đốc VNPT giai đoạn 1999 - 2006, sau đó làm Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Bưu điện Hà Nội trước khi trở thành Giám đốc Viễn thông Hà Nội từ tháng 1/2008 đến nay.

Tân CEO VNPT được đánh giá là một trong những gương mặt xuất sắc của tập đoàn. Trong gian đoạn 2004 - 2006, những cuộc họp liên quan đến cạnh tranh giữa hai đơn vị VNPT và Viettel thường diễn ra quanh những thảo luận "nảy lửa" giữa ông Trần Mạnh Hùng và ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó tổng giám đốc Viettel.

VNPT đang gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh và chuẩn bị tái cơ cấu. Việc Bộ bổ nhiệm CEO mới cho tập đoàn khiến nhiều người kỳ vọng vào những thay đổi mang tính tích cực tới đây.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thời tiết các khu vực trong cả nước tuần này

Thời tiết các khu vực trong cả nước tuần này
(PLVN) - Ngày 28-29/7, Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi Bắc Bộ đêm 28/6 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Từ chiều tối 29/6-1/7, Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to...

Một ông lớn coffee thông báo tăng giá

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Mới đây, chuỗi cà phê Highlands Coffee đã thông báo về việc điều chỉnh giá sản phẩm. Trong khi đó, các chuỗi nội địa đang cùng cạnh tranh thị phần như Starbucks, The Coffee House, Trung Nguyên Legend... hiện vẫn giữ nguyên giá bán.

Xét tuyển đại học - chú trọng đảm bảo công bằng cho thí sinh

Các trường xét tuyển học bạ. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ chính thức bắt đầu. Kỳ thi năm nay tổ chức trong 2 ngày 7-8/7, vừa lấy điểm tốt nghiệp THPT, vừa xét tuyển đại học. Cuối tuần qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Công văn số 2598/BGDĐT-GDĐH hướng dẫn tuyển sinh đại học, cao đẳng. Thí sinh cần đặc biệt lưu ý.