Văn phòng Đại diện Báo PLVN tại Khánh Hòa tặng bàn ghế cho học sinh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 20/9, Văn phòng Đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Khánh Hòa phối hợp với Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Phú Yên tổ chức chương trình “Trung thu thắp sáng vầng trăng yêu thương” cho thiếu nhi vùng dịch COVID-19 tại xã Xuân Quang 1 (huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên).
Trao tặng 50 bộ bàn ghế cho học sinh khó khăn ở xã Xuân Quang 1. Trao tặng 50 bộ bàn ghế cho học sinh khó khăn ở xã Xuân Quang 1.

Tại chương trình, đại diện Văn phòng Đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam đã trao 50 bộ bàn ghế (tổng trị giá 60 triệu đồng) cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Xuân Quang 1.

“Với mục đích chia sẻ cùng các em thơ, chung tay vượt qua đại dịch COVID-19, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam cùng Văn phòng Đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Khánh Hòa cũng đóng góp phần quà nhỏ là 50 bộ bàn ghế cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Quang 1. Nhân dịp này, tôi chúc các em thiếu nhi đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm và ý nghĩa”, đại diện Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam cho biết.

Anh Trần Minh Trí - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Phú Yên, cho biết: “Trong tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn lại càng thêm khó khăn hơn về mọi mặt trong cuộc sống và trong học tập. Các phần quà là những bộ bàn ghế có ý nghĩa rất lớn để động viên các em vượt qua khó khăn trong đại dịch, cố gắng vươn lên trong học tập. Thay mặt Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh cũng như các em học sinh, tôi chân thành cảm ơn Báo Pháp luật Việt Nam và Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam về phần quà đầy ý nghĩa này”.

Thiên Thanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tạm dừng kiểm soát ở nhiều chốt ra vào cửa ngõ Hà Nội

Tạm dừng kiểm soát ở nhiều chốt ra vào cửa ngõ Hà Nội
Ngày 15/10, một số chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại các cửa ngõ ra vào nội đô Hà Nội dừng kiểm tra giấy đi đường, có chốt được tháo dỡ. Phương tiện được đi qua mà không phải dừng khai báo y tế, kiểm tra giấy xét nghiệm như những ngày vừa qua.