Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên mang Tết đến với người nghèo

Nhà báo Nguyễn Quang Tám (Trưởng VP Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên) chia sẻ khó khăn với bà con, chúc bà con đón năm mới 2023 dồi dào sức khỏe, vui tươi, đầm ấm.
Nhà báo Nguyễn Quang Tám (Trưởng VP Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên) chia sẻ khó khăn với bà con, chúc bà con đón năm mới 2023 dồi dào sức khỏe, vui tươi, đầm ấm.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chung tay chăm lo đời sống vật chất, tinh thần người có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động được Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên (Báo PLVN)  tổ chức thường xuyên. Năm nay, việc làm mang nhiều ý nghĩa này được tiếp nối bằng Chương trình “Xuân yêu thương” nhân dịp chào mừng năm mới 2023.

Ngày 31/12, Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên phối hợp với CLB Cầu lông vui khoẻ tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Khu kinh tế Chân Mây Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) nhân dịp Tết Quý Mão.

Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên mang Tết đến với người nghèo ảnh 1
Đại diện Báo PLVN và lãnh đạo xã Lộc Thuỷ, Lộc Tiến trao tặng quà cho bà con nhân dịp đón năm mới 2023.

Đợt này, chương trình “Xuân yêu thương” đã trao 49 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng bao gồm gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con.

Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên mang Tết đến với người nghèo ảnh 2

Các nhà hảo tâm CLB Cầu lông vui khoẻ tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Khu Kinh tế Chân Mây Lăng Cô.

Nhà báo Nguyễn Quang Tám (Trưởng VP Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên) chia sẻ, món quà tuy không lớn nhưng góp phần động viên, sẻ chia với bà con có hoàn cảnh khó khăn, góp phần đem đến cái Tết ấm áp, một mùa xuân ấm cúng hơn.

Bày tỏ niềm vui khi nhận quà, bà Nguyễn Thị Châu, trú tại thôn Thuỷ Yên Thượng, xã Lộc Thuỷ cho hay: “Tôi cảm thấy hạnh phúc vì nhận được món quà ý nghĩa này. Tết năm nay của gia đình tôi nhờ có Báo PLVN và các nhà hảo tâm CLB Cầu lông vui khoẻ mà trở nên ấm cúng hơn”.

Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên mang Tết đến với người nghèo ảnh 3

Những phần quà tuy không lớn nhưng góp phần đem đến cái Tết ấm áp hơn cho bà con.

Phát biểu tại chương trình, Bí thư Đảng uỷ xã Lộc Thuỷ Nguyễn Đình Hoài cảm ơn Báo PLVN và CLB Cầu lông vui khoẻ đã chung tay mang đến nhiều phần quà tết cho người dân địa phương. Đồng thời khẳng định, cán bộ và Nhân dân xã Lộc Thủy sẽ luôn nỗ lực phát huy tinh thần tương thân tương ái, quan tâm chăm lo hơn nữa cho các gia đình chính sách, bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đọc thêm

Quảng Bình: Xây dựng ý thức văn hóa trong chấp hành pháp luật của người dân về khiếu nại, tố cáo

Công an TP. Đồng Hới hướng đến đến mục tiêu, xây dựng hành vi, ý thức văn hóa trong chấp hành pháp luật của nhân dân.
(PLVN) - Thời gian qua, tại một số địa phương lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin cũng như nhận thức pháp luật chưa đầy đủ của người dân, các phần tử xấu đã lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân tiến hành khiếu kiện không đúng nơi quy định, khiếu kiện vượt cấp, kéo dài làm ảnh hưởng đến ANTT.

Phổ biến, giáo dục pháp luật: Ngày càng có chiều sâu, thực chất, hiệu quả

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tư pháp cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.
(PLVN) -  Trong 10 năm qua, Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật đã phát huy vai trò là thiết chế nền tảng để tạo lập khuôn khổ pháp lý đưa công tác này hoạt động và phát triển ổn định, góp phần đảm bảo quyền được thông tin pháp luật, hình thành thói quen chủ động học tập, nâng cao ý thức tự giác tuân thủ, chấp hành pháp luật của cán bộ, nhân dân.

Năm 2022: Báo Pháp luật Việt Nam bội thu giải thưởng báo chí

Năm 2022: Báo Pháp luật Việt Nam bội thu giải thưởng báo chí
(PLVN) - Với tâm nguyện nỗ lực hết mình cho sự nghiệp báo chí, hoàn thành tốt nhiệm vụ cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp, phục vụ độc giả, phóng viên báo Pháp luật Việt Nam đã có nhiều bài viết được đánh giá cao, nhận được sự phản hồi tích cực của độc giả. Năm 2022 cũng là năm các phóng viên của Báo Pháp luật Việt Nam bội thu giải thưởng.

Không yêu cầu người dân phải xuất trình sổ hộ khẩu trong 37 thủ tục đăng ký hộ tịch

Ông Nguyễn Thanh Hải, Cục trưởng Cục Hộ tịch, Quốc tịch, chứng thực
(PLVN) -Từ ngày 1-1-2023, theo quy định của Luật cư trú, sổ hộ khẩu, sổ tạm trú giấy sẽ hết hiệu lực. Vậy người dân khi thực hiện các thủ tục đăng ký hộ tịch sẽ được tiến hành ra sao?. Ông Nguyễn Thanh Hải, Cục trưởng Cục Hộ tịch, Quốc tịch, chứng thực (Bộ Tư pháp) thông tin liên quan đến vấn đề này.