Lực lượng chức năng di dời quả bom để đi tiêu hủy.

Di dời quả bom hơn 100kg dưới chân cầu Văn Lang

(PLVN) - Sáng nay (5/12), Ban Chỉ huy Quân sự TP. Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) đã phối hợp với các lực lượng liên quan di dời quả bom nặng hơn 100kg được phát hiện tại khu vực chân cầu Văn Lang nằm trên địa bàn phường Thọ Sơn, TP. Việt Trì đến huyện Cẩm Khê để tiêu hủy.

Tạm biệt Hàn Quốc

Ngày vui của người Hàn sẽ kết thúc trong đêm nay
(PLVN) - Brazil hiện tại rất đẳng cấp, còn lịch sử và hiện tại không đứng về Hàn Quốc. 

Sư tử Teranga quy hàng

Sư tử Teranga quy hàng
(PLVN) - Đội tuyển Anh đã thể hiện sức mạnh của ứng viên vô địch khi giành chiến thắng 3-0 trước Senegal.

Ngày Quốc tế Tình nguyện 5/12: Những tấm lòng tình nguyện

 Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Loan và các học trò.
(PLVN) - Ngày hội Tình nguyện quốc gia năm 2022 diễn ra trong 2 ngày 3 -4/12, với hàng loạt hoạt động nêu bật giá trị nhân văn và tổng kết 230 chương trình, công trình dành tặng người dân, thanh, thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, vùng điều kiện khó khăn với tổng giá trị khoảng 14 tỉ đồng… Và không chỉ là những con số, phía sau đó còn là những câu chuyện đẹp.

Bảo vệ đối tượng yếu thế ngay trong mỗi gia đình

Tọa đàm trong khuôn khổ triển lãm “Chạy trốn “chốn an toàn””.
(PLVN) -  Khi nói đến gia đình, người ta nghĩ ngay đến nơi an toàn, tràn ngập yêu thương. Nhưng thực tế từ các vụ bạo lực gia đình liên tục gia tăng gần đây cho thấy, chính “chốn an toàn” có khi lại là nơi nhiều sóng gió, nhiều nỗi sợ hãi và nguy hiểm nhất.

Tạo điều kiện tối đa để phụ nữ sáng tạo

Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng phát biểu khai mạc Diễn đàn.
(PLVN) - Trong những năm qua, với cách làm sáng tạo, tinh thần quốc gia khởi nghiệp đã lan tỏa rộng khắp, thu hút đông đảo phụ nữ thuộc mọi thành phần, mọi lứa tuổi ở rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề tham gia, từ đó khẳng định sự đam mê, khát khao đổi mới sáng tạo của phụ nữ Việt Nam.

Pháp loại Ba Lan vào tứ kết

Pháp loại Ba Lan vào tứ kết
(PLVN) - Ba Lan không có sáng tạo về lối chơi, trong khi đội tuyển Pháp vẫn thể hiện sức mạnh của nhà đương kim vô địch với chiến thắng 3-1.

"Đại bàng trắng" gãy cánh?

"Đại bàng trắng" gãy cánh?
(PLVN) - Ba Lan không phải là đối thủ của Pháp. Bởi phong độ hiện tại Ba Lan khó cản đường nhà đương kim vô địch sẽ vào tứ kết.

Cuộc chiến của sư tử

Đội tuyển Anh không đang đặt mục tiêu lớn tại World Cup 2022
(PLVN) -Đội tuyển Anh biệt danh là "Tam sư may mắn" gặp một đối thủ dưới cơ mình là đội tuyển Senegal, có biệt anh "những chú sư tử Teranga".