Hơn 100 thai phụ ở Hải Dương được tiêm vaccine phòng COVID-19

Hơn 100 thai phụ ở Hải Dương được tiêm vaccine phòng COVID-19.
(PLVN) - Trong ngày 24/9, Bệnh viện Phụ sản Hải Dương đã thực hiện tiêm vaccine phòng COVID-19 cho hơn 100 thai phụ mang thai từ 13 tuần trở lên. Được biết đây là một trong những bệnh viện tuyến tỉnh đầu tiên của phía Bắc tiêm vaccine phòng COVID-19 cho thai phụ.

Người cho con bú được khuyến nghị tiêm vaccine COVID-19

Về mặt sinh học và lâm sàng vaccine phòng COVID-19 không có khả năng gây rủi ro cho người được tiêm và trẻ đang bú mẹ.
(PLVN) - Ngày 1-7/8 hàng năm là Tuần lễ “Nuôi con bằng sữa mẹ”. Năm nay Tuần lễ “Nuôi con bằng sữa mẹ” diễn ra trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, do đó nhiều chị em đang cho con bú rất quan tâm đến sức khỏe bản thân và trẻ.

Moderna sẽ thử nghiệm vaccine phòng COVID-19 ở trẻ nhỏ

Moderna sẽ thử nghiệm vaccine phòng COVID-19 ở trẻ từ 6 tháng đến 12 tuổi.
(PLVN) - Công ty Moderna cho biết sẽ mở rộng quy mô thử nghiệm vaccine phòng COVID-19 của công ty này ở trẻ em, nhưng sẽ không xin phép sử dụng khẩn cấp vaccine Moderna ở nhóm tuổi đó cho đến cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Câu chuyện tiêm vaccine với người có H

Người có HIV cần được tiêm vaccine COVID-19.
(PLVN) -  Gần đây, có nhiều thắc mắc về việc người có HIV có nên tiêm vaccine ngừa COVID-19 hay không? Bác sĩ Khuất Thị Hải Oanh - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng (SCDI) chia sẻ ba lý do quan trọng mà người có HIV cần và nên được tiêm vaccine ngừa COVID-19…