Uyên Linh "quyến rũ" khán giả Bài hát yêu thích

Cả sân khấu như vỡ òa với sự xuất hiện của cô ca sỹ có vẻ đẹp rắn rỏi. Và sức nóng càng tăng khi cô truyền cảm xúc tự đáy lòng mình qua ca khúc "Người hát tình ca" tới khán giả.

Ngay từ khi Bài hát yêu thích bắt đầu khởi động, Uyên Linh đã là một cái tên mà khán giả dự đoán chắc chắn sẽ phải có mặt trong Liveshow số 1. Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, trong đêm diễn đầu tiên của Bài hát yêu thích, Uyên Linh đã thực sự thăng hoa, cống hiến cho khán giả một bản tình ca ngọt ngào, lãng mạn bởi giọng hát say đắm, nồng nàn của cô.

 Giọng hát hay, khuôn mặt khả ái, Uyên Linh đang được khán giả của Bìa hát yêu thích rất mến mộ
Giọng hát hay, khuôn mặt khả ái, Uyên Linh đang được khán giả của Bài hát yêu thích rất mến mộ.

Cả sân khấu như vỡ òa với sự xuất hiện của cô ca sỹ có vẻ đẹp rắn rỏi. Và sức nóng càng tăng khi cô truyền cảm xúc tự đáy lòng mình qua ca khúc "Người hát tình ca" tới khán giả.

Ở liveshow 3 Uyên Linh xuất hiện trở lại với khán giả Bài hát yêu thích cùng bản hit "Giấc mơ tôi". Lại một lần nữa, cái tên Uyên Linh tiếp tục ghi  dấu ấn trong lòng công chúng yêu nhạc bởi kỹ thuật xử lý âm nhạc tốt, khả năng biểu diễn chuyên nghiệp kết hợp với giọng hát truyền cảm.  

Cô luôn hát bằng những cảm xúc tận đáy lòng
Cô luôn hát bằng những cảm xúc tận đáy lòng

Sau 14 tuần bình chọn, thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010 Uyên Linh luôn chiếm giữ vị trí cao trong Bảng xếp hạng BHYT với hai bản hit Người hát tình ca và Giấc mơ tôi. Đặc biệt là ba tuần đầu tiên, Người hát tình ca luôn dẫn đầu và bỏ cách khá xa các vị trí tiếp theo. Từ tuần 5 đến tuần 13, “sức nóng” của Uyên Linh có đôi chút “giảm nhiệt” khi “Người hát tình ca” không nắm giữ vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng, nhưng vẫn thuộc top ca khúc có thứ hạng bình chọn cao.

Kết thúc tuần bình chọn thứ 14, bằng việc nhận được sự ủng hộ cao của người hâm mộ, thần tượng âm nhạc Việt Nam bất ngờ trở lại ngôi đầu bảng đưa ca khúc “Người hát tình ca” đứng ở vị trí thứ nhất trên Bảng xếp hạng. Tiếp tục những ngày đầu tiên của tuần 15, Quán quân Vietnam Idol Uyên Linh cùng bản hit “Người hát tình ca” vẫn tiếp tục là một trong số 5 ca khúc dẫn đầu bảng xếp hạng Online.

Uyên Linh tự tin khẳng định tài năng của mình
Uyên Linh tự tin khẳng định tài năng của mình

Mặc dù cùng với vinh quang, Uyên Linh đã phải chịu nhiều tai tiếng, thậm chí còn được mệnh danh là “ngôi sao Scandal”. Nhưng Uyên Linh vẫn xuất hiện trước khán giả bằng sự tươi trử, tự tin và mạnh mẽ hiếm thấy. Để người yêu nhạc luôn được thưởng thức một  giọng ca ngọt ngào, đầy sức quyến rũ.

Bài hát yêu thích đang một lần nữa chứng minh tài năng của cô cùng với sự hâm mộ của khán giả dành cho giọng ca của cô ca sỹ trẻ xinh đẹp - Uyên Linh.

Ngọc Ninh

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.