Tuyên Quang hỗ trợ vật tư y tế trị giá 1,8 tỷ đồng cho 6 tỉnh phía Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp với Tỉnh đoàn và Bưu điện tỉnh Tuyên Quang tổ chức bàn giao, chuyển phát vật tư y tế phòng, chống COVID-19 cho 6 tỉnh, thành phố phía Nam.
UBMTTQ Việt Nam tỉnh Tuyên Quang phối hợp Tỉnh đoàn và Bưu điện tỉnh Tuyên Quang trao tặng vật tư y tế phòng, chống COVID-19 cho thành phố phía Nam. UBMTTQ Việt Nam tỉnh Tuyên Quang phối hợp Tỉnh đoàn và Bưu điện tỉnh Tuyên Quang trao tặng vật tư y tế phòng, chống COVID-19 cho thành phố phía Nam.

Cụ thể, chiều 21/9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã trao các số vật tư y tế phòng, chống dịch COVID-19 với tổng giá trị trên 1,8 tỷ đồng cho TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Thuận, Đồng Nai, Tiền Giang và Long An. Đây là số tiền được trích ra từ Quỹ Cứu trợ do tỉnh Tuyên Quang phát động ủng hộ thông qua các đợt vận động ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19, tiếp sức đồng bào miền Nam.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh cho biết, tỉnh cũng đã quyết định hỗ trợ 4,5 tỷ đồng tiền mặt cho 6 tỉnh thành trên chống dịch COVID-19. Tất cả số tiền và hiện vật trên được trích từ nguồn Quỹ cứu trợ do các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua./.

Lê Hanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giải pháp nào cho các thầy cô dạy online hiệu quả?

Các trường có thể đặng ký dùng thử miễn phí mobiEdu mSchool để triển khai các hoạt động dạy và học trực tuyến.
(PLVN) - Trong tháng 9 và 10 năm học 2021-2022, MobiFone đã tổ chức chuỗi hội thảo “Giảng dạy trực tuyến hiệu quả - thầy cô có thực sự tự tin” với sự tham gia của gần 4000 giáo viên trên 20 tỉnh thành nhằm giới thiệu cho các trường học những giải pháp tối ưu và cách thức giảng dạy mới online.

Trường nghề linh hoạt tuyển sinh mùa dịch

Ảnh minh hoạ
(PLVN) - Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp khiến cho công tác tuyển sinh tại nhiều trường gặp khó khăn. Trước tình hình trên, các trường nghề đã linh hoạt điều chỉnh kịp thời cách thức nộp hồ sơ, xét tuyển, thông báo trúng tuyển và nhập học cho sinh viên để phù hợp với điều kiện phòng chống dịch COVID-19. 

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này
(PLVN) - Các khu vực trong cả nước nhìn chung vẫn phổ biến hình thái mưa rào và dông rải rác, giữa tuần cục bộ có mưa vừa, mưa to. Miền Bắc và Bắc Trung Bộ hai ngày đầu tuần và cuối tuần trời rét...

Cảnh người dân Quảng Nam gấp rút khắc phục hậu quả mưa lũ

Người dân Quảng Nam dọn dẹp khắc phục hậu quả do mưa lũ
(PLVN) - Mưa lớn trên diện rộng trong 2 ngày qua đã gây sạt lở một số tuyến đường miền núi và ngập úng nhà dân ở vùng hạ lưu tỉnh Quảng Nam. Chính quyền địa phương và người dân đang tập trung dọn dẹp vệ sinh môi trường, nhà cửa và khắc phục sạt lở.