Lựa chọn xe bán tải phù hợp với phụ nữ cá tính

(PLVN) - Những chiếc ô tô không đơn thuần chỉ là phương tiện để di chuyển mà còn là cách thể hiện phong cách của chủ sở hữu, đặc biệt là với những phụ nữ có cá tính mạnh mẽ. Với những “bóng hồng gai góc” như vậy thì việc lựa chọn mẫu xe ô tô bán tải không phải là một lựa chọn tồi.

Thực tế xe ô tô bán tải ko chỉ là chiếc xe dành riêng cho phái mạnh. Nhiều cô gái cá tính đã điều khiển xe bán tải nhiều năm, thậm chí còn thể lái mượt mà qua những cung đường khó nhằn như trong rừng, đồi núi,...

Điều khiển 1 chiếc xe bán tải không quá khó đối với nữ giới. Bởi xe bán tải tuy sở hữu kích thước to lớn, hầm hố nhưng khoang cabin lại cao, khiến cho tầm nhìn rộng hơn, dễ quan sát hơn. Có thể nói, điều khiển 1 chiếc xe bán tải không khác gì việc lái một chiếc SUV.

Những chiếc xe bán tải đời mới thường được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ người lái như camera lùi, cảm biến xung quanh, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ đổ đèo, hỗ trợ cảnh báo va chạm,... những chức năng này sẽ hỗ trợ chị em rất nhiều trong quá trình điều khiển xe, đặc biệt với những chiếc xe bán tải có thùng dài và thường khó kiểm soát phần đuôi xe.

Nếu sử dụng nhiều trong nội đô, bạn không nhất thiết phải mua bản 2 cầu 4WD. Chỉ cần  phiên bản 1 cầu 2WD là đã đủ sử dụng với nhu cầu đi lại tron thành phố. Đồng thời phiên bản 1 cầu có giá rẻ hơn.

Tuy nhiên, để an toàn và tiện ích hơn, bạn nên sử dujng bản số tự động và có trang bị thêm camera lùi hay cảnh báo điểm mù.

Ngọc Bảo
Loading...

Cùng chuyên mục

Mua bảo hiểm ô tô thế nào để không bị 'hớ'?

Mua bảo hiểm ô tô thế nào để không bị 'hớ'?

(PLVN) - Những khách hàng mới mua ô tô thường chọn bảo hiểm theo sự tư vấn của nhân viên bán xe, người bán bảo hiểm hoặc giới thiệu của người quen thay vì tìm hiểu và đọc kỹ hợp đồng. Sai lầm này khiến nhiều chủ xe bị hớ vì nhận được mức bồi thường không thích đáng, thậm chí là không được bồi thường khi sự cố xảy ra.

Đọc thêm

Truy nã tên cướp tuổi 18

Truy nã tên cướp tuổi 18
Võ Vũ Bảo tham gia nhóm cướp chuyên chọn nơi vắng chặn đường gây 20 vụ cướp xe lúc nửa đêm, trên địa bàn Đồng Tháp, Hậu Giang, Long An, Đồng Nai...
Loading...

Bài học cho Đảng, Nhà nước về đào tạo cán bộ

Bài học cho Đảng, Nhà nước về đào tạo cán bộ
Khẳng định tầm nhìn chiến lược của Đảng và Bác Hồ về việc thành lập các Trường Thiếu sinh quân, Thủ tướng bày tỏ “rất ấn tượng” về những Thiếu sinh quân Việt Nam - một lớp cán bộ đức độ, tài năng, trung thành với Tổ quốc, “không có ai phản bội, đầu hàng, không ai bị tù tội vì tham ô, lừa đảo”.

Nhấc máy lên để khách hàng được phục vụ tốt hơn

Nhấc máy lên để khách hàng được phục vụ tốt hơn
(PLVN) - “Mỗi lần chuông đổ là một lần có thêm thông tin. Từ tin báo mất điện đến lưới gặp sự cố hay những phản hồi về thái độ phục vụ của công nhân, đơn vị cơ sở… Điều đó giúp ngành Điện hiểu rõ về mình và hiểu hơn khách hàng đang muốn gì ở mình”, ông Nguyễn Trọng Phụng - Giám đốc Trung tâm Chăm sóc khách hàng EVNNPC nói. 

Kỷ luật cảnh cáo cán bộ trại giam trục lợi từ thân nhân phạm nhân

Kỷ luật cảnh cáo cán bộ trại giam trục lợi từ thân nhân phạm nhân
Ông Hồ đã vi phạm quy định trong việc tổ chức cho thân nhân các can, phạm nhân; tự ý mua hàng về bán công khai cho thân nhân vào thăm gặp các can, phạm nhân; thiếu trách nhiệm trong việc thực hiện các biện pháp nghiệp vụ phòng ngừa, kiểm tra, lục soát, điều tra làm rõ, thu giữ và xử lý đồ vật cấm...