Tuyên truyền sâu rộng về Đại hội Đảng các cấp

(PLVN) -Ngày 26/2, Tiểu ban Truyền thông Đại hội Đại biểu Đảng bộ Bộ Tư pháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã tổ chức họp để triển khai nhiệm vụ công tác của Tiểu ban với sự chủ trì của Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh - Trưởng Tiểu ban.
Tuyên truyền sâu rộng về Đại hội Đảng các cấp

Theo đó, Tiểu ban có nhiệm vụ xây dựng và tổ chức thực hiện Kế hoạch tuyên truyền; hướng dẫn, đôn đốc các đảng bộ, chi bộ trực thuộc tổ chức tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội; theo dõi tình hình, tổng hợp kết quả Đại hội Đảng các cấp, định kỳ báo cáo Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ. Tham mưu xây dựng Kỷ yếu hoặc phim phóng sự về công tác đảng, xây dựng số báo chuyên đề, các bài phỏng vấn chuyên sâu… 

Tại cuộc họp, các thành viên của Tiểu ban đã trao đổi, thảo luận và được phân công các nhiệm vụ cụ thể. Bao gồm: Thiết kế, tổ chức treo băng rôn, khẩu hiệu; mở các chuyên trang, chuyên mục về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng. Xây dựng phim phóng sự phản ánh về những thành tựu, kết quả nổi bật của Đảng Bộ nhiệm kỳ 2015-2020 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của Đảng Bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Xây dựng, phát hành 1 số Báo chuyên đề về Đại hội; tổ chức triển lãm, biên soạn tài liệu tuyên truyền; tổ chức các hoạt động tri ân về nguồn, gặp gỡ, thăm hỏi các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng bộ Bộ Tư pháp qua các thời kỳ…

Kết luận cuộc họp, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh yêu cầu các thành viên của Tiểu ban cần tích cực, chủ động triển khai các nhiệm vụ được phân công; các cấp ủy trực thuộc triển khai các hoạt động tuyên truyền cho phù hợp. Theo đó, các hoạt động tuyên truyền cần chia thành các giai đoạn trước, trong và sau Đại hội; nội dung tuyên truyền tập trung phản ánh được kết quả, thành tựu nổi bật của Đảng bộ Bộ Tư pháp nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới. Từ đó, tạo sức lan tỏa sâu rộng, nâng cao nhận thức của cán bộ, Đảng viên về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội Đảng bộ tiến tới Đại hội XIII của Đảng.

K.Quy
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vũng Tàu: Dự án Metropolitan bị bị kẹt trong vụ án hình sự, doanh nghiệp cầu cứu

Vũng Tàu: Dự án Metropolitan bị bị kẹt trong vụ án hình sự, doanh nghiệp cầu cứu
(PLVN) - Một dự án bất động sản nhiều triển vọng của Công ty cổ phần Địa ốc An Khang tại TP Vũng Tàu đã bị đắp chiếu và để hoang hơn 6 năm qua vì một vụ án hình sự do Cơ quan CSĐT Bộ Công an khởi tố. Những thiệt hại cho doanh nghiệp là quá lớn bởi các hoạt động đầu tư, kinh doanh của doanh nghiệp bị "ngáng" bởi các hoạt động tố tụng.

'Chốt' phương án thi tốt nghiệp THPT năm 2021

'Chốt' phương án thi tốt nghiệp THPT năm 2021
Bộ GD-ĐT vừa có văn bản khẳng định kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sẽ được tổ chức theo hướng giữ ổn định như năm 2020, từng bước chuẩn bị để có thể tổ chức thi tốt nghiệp THPT trên máy tính ở những nơi có đủ điều kiện.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬