Tuyên truyền sâu rộng về Đại hội Đảng các cấp

(PLVN) -Ngày 26/2, Tiểu ban Truyền thông Đại hội Đại biểu Đảng bộ Bộ Tư pháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã tổ chức họp để triển khai nhiệm vụ công tác của Tiểu ban với sự chủ trì của Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh - Trưởng Tiểu ban.
Tuyên truyền sâu rộng về Đại hội Đảng các cấp

Theo đó, Tiểu ban có nhiệm vụ xây dựng và tổ chức thực hiện Kế hoạch tuyên truyền; hướng dẫn, đôn đốc các đảng bộ, chi bộ trực thuộc tổ chức tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội; theo dõi tình hình, tổng hợp kết quả Đại hội Đảng các cấp, định kỳ báo cáo Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ. Tham mưu xây dựng Kỷ yếu hoặc phim phóng sự về công tác đảng, xây dựng số báo chuyên đề, các bài phỏng vấn chuyên sâu… 

Tại cuộc họp, các thành viên của Tiểu ban đã trao đổi, thảo luận và được phân công các nhiệm vụ cụ thể. Bao gồm: Thiết kế, tổ chức treo băng rôn, khẩu hiệu; mở các chuyên trang, chuyên mục về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng. Xây dựng phim phóng sự phản ánh về những thành tựu, kết quả nổi bật của Đảng Bộ nhiệm kỳ 2015-2020 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của Đảng Bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Xây dựng, phát hành 1 số Báo chuyên đề về Đại hội; tổ chức triển lãm, biên soạn tài liệu tuyên truyền; tổ chức các hoạt động tri ân về nguồn, gặp gỡ, thăm hỏi các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng bộ Bộ Tư pháp qua các thời kỳ…

Kết luận cuộc họp, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh yêu cầu các thành viên của Tiểu ban cần tích cực, chủ động triển khai các nhiệm vụ được phân công; các cấp ủy trực thuộc triển khai các hoạt động tuyên truyền cho phù hợp. Theo đó, các hoạt động tuyên truyền cần chia thành các giai đoạn trước, trong và sau Đại hội; nội dung tuyên truyền tập trung phản ánh được kết quả, thành tựu nổi bật của Đảng bộ Bộ Tư pháp nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới. Từ đó, tạo sức lan tỏa sâu rộng, nâng cao nhận thức của cán bộ, Đảng viên về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội Đảng bộ tiến tới Đại hội XIII của Đảng.

K.Quy
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

12 con nghiện trong quán karaoke mở giữa mùa dịch

12 con nghiện trong quán karaoke mở giữa mùa dịch
(PLVN) - Chiều 5/4, cơ quan TP. Huế cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an và UBND phường phường Trường An, TP. Huế kiểm tra hành chính phát hiện một quán karaoke vẫn hoạt động, vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện những biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.
Loading...
“Hiến máu an toàn - Đừng ngại Covid”

“Hiến máu an toàn - Đừng ngại Covid”

(PLVN) - Đây là phương châm được Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Nguyễn Thị Xuân Thu tâm đắc, vừa chống dịch Covid-19, vừa vận động hiến máu an toàn để bảo đảm đủ máu cho cấp cứu người bệnh.
Tình yêu và nghị lực của cô gái rậm lông nhất thế giới

Tình yêu và nghị lực của cô gái rậm lông nhất thế giới

(PLVN) - Gương mặt đầy lông lá, xấu xí, dị thường ví như chó sói nhưng điều đó không làm cho cô gái Thái Lan có tên Supatra Sasuphan (21 tuổi) đau khổ. Thay vì mặc cảm, tự ti, Supatra Sasuphan vui vẻ chấp nhận thực tế. Cách cô gái trẻ tự tin phấn đấu, mở lòng đón nhận cuộc sống, tình yêu khiến người ta yêu mến, ngưỡng mộ…
12 dự án yếu kém nào Chính phủ không muốn cấp thêm vốn?

12 dự án yếu kém nào Chính phủ không muốn cấp thêm vốn?

(PLVN) - Tại phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành Công Thương diễn ra mới đây, Phó thủ tướng Trương Hòa Bình đã chỉ đạo cần đưa ra phương thức xử lý phù hợp và không cấp thêm vốn đối với 12 dự án của ngành này.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬