Truyền hình Pháp Luật, Sao Pháp Luật - một chặng đường, nhiều niềm tin

(PLVN) - Ngày 28/12 vừa qua, tại Khách sạn New World (TP HCM) đã diễn ra lễ kỷ niệm 3 năm thành lập chuyên trang Truyền hình Báo PLVN và 1 năm chuyên trang Sao Pháp Luật. 

Lễ kỷ niệm là dịp để các cán bộ, nhân viên, phóng viên, kỹ thuật viên, từ các văn phòng trên cả nước gặp gỡ, giao lưu, gặp mặt, điểm lại những thành tựu đạt được, cũng như chia sẻ những khó khăn đã trải qua. Chương trình còn là dịp tri ân đến các doanh nghiệp, các nhà tài trợ đồng hành cùng 2 chuyên trang trong suốt thời gian qua.

Tham dự lễ kỷ niệm có bà Huỳnh Thị Lệ Thuỷ - Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam - Bộ Tư pháp; ông Trần Đức Vinh - Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam; ông Đỗ Quang Trưởng - Tổng Thư ký Truyền hình Pháp luật Việt Nam và Sao Pháp Luật; cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của thành phố, các doanh nghiệp và hơn 100 cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên của Truyền hình Pháp Luật và Sao Pháp Luật.

Ông Trần Đức Vinh - Phó TBT Báo Pháp Luật Việt Nam phát biểu tại lễ kỷ niệm 

Kế thừa thành tựu hơn 30 năm hình thành và phát triển của Báo PLVN, Truyền hình Báo PLVN và Sao Pháp Luật đã trở thành chuyên trang truyền hình trực tuyến, trang tin tức điện tử với nhiều ưu thế truyền thông hiện đại.

Một chặng đường với rất nhiều nỗ lực, tập thể  Ban lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên trẻ trung, yêu nghề, kiên trì cố gắng truyền tải tin tức thời sự nóng hổi, kiên định làm sáng tỏ nhiều vấn đề dư luận quan tâm; tuyên truyền pháp luật, đồng hành cùng doanh nghiệp; lan toả những thông điệp tốt đẹp từ cuộc sống trên cơ sở thượng tôn pháp luật, Truyền hình PLVN và Sao Pháp Luật đã thực sự trở thành người bạn tin cậy của hàng triệu quý khán giả, độc giả trên cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài.

Từ trái qua: ông Trần Đức Vinh, ông Johnathan Hạnh Nguyễn, luật sư Nguyễn Văn Hậu và ông Đỗ Quang Trưởng thực hiện nghi lễ kỷ niệm

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, thay mặt Ban Biên tập, ông Trần Đức Vinh - Phó Tổng Biên tập Báo PLVN gửi lời chúc mừng tới toàn thể lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Truyền hình PLVN và Sao Pháp Luật đã có những cố gắng, không ngừng sáng tạo, cải tiến cách thức tổ chức công việc nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự thành công chung của Báo PLVN trong thực hiện sứ mệnh truyền thông pháp luật, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước mà Bộ Tư pháp giao phó. 

Bên cạnh những thành tựu đạt được, Phó Tổng Biên tập Trần Đức Vinh cũng nêu ra những khó khăn: Thực tế cho thấy hiện tại và tương lai vẫn còn nhiều khó khăn thách thức khi báo chí thời công nghệ 4.0 không chỉ là nội dung chính xác, mà thông tin còn phải nhanh nhạy, kịp thời; phạm vi không chỉ trong một ngành, một địa phương mà mở rộng ra toàn cầu. Thách thức đó rất lớn. Thực tế ngay trong chính hoạt động của Truyền hình PLVN, Sao Pháp Luật vẫn còn những hạn chế cần phải khắc phục.

Ông Trần Đức Vinh nhấn mạnh: “Bước sang năm 2020, tiếp tục là năm đầy thử thách, khó khăn, tôi mong rằng đội ngũ những người làm Báo PLVN nói chung, cán bộ, phóng viên chuyên trang Truyền hình Pháp Luật, Sao Pháp Luật nói riêng phải vững vàng về bản lĩnh chính trị, trau dồi về chuyên môn, nâng cao đạo đức của người làm báo, phát huy truyền thống, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Báo PLVN…”.

Ông Đỗ Quang Trưởng - Tổng Thư Ký Truyền Hình Báo Pháp Luật Việt Nam tri ân đóng góp của cán bộ nhân viên và các doanh nghiệp 

“Những năm qua, chặng đường không phải dài nhưng cũng không ngắn, để tiếp tục đưa hai chuyên trang Truyền hình PLVN và Sao Pháp Luật gặt hái được những thành tựu và thực hiện tôn chỉ mục đích đề ra” - ông Đỗ Quang Trưởng - Tổng Thư ký tòa soạn Truyền hình PLVN đã lĩnh hội những chia sẻ và chỉ đạo sâu sát của Phó Tổng biên tập Trần Đức Vinh, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Báo PLVN, các cơ quan, ban ngành và toàn thể cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên của hai chuyên trang, đặc biệt là các doanh nghiệp, các nhà tài trợ đã đồng hành, góp phần làm nên những thành tựu như ngày hôm nay.

Lãnh đạo Báo PLVN cũng gửi tặng những bó hoa và kỷ niệm chương đến 20 doanh nghiệp cũng như nhà tài trợ nhằm tri ân những đóng góp cho hai chuyên trang trong thời gian qua.

Đến với chương trình, ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương và Luật sư Nguyễn Văn Hậu - Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Thương mại Luật gia Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Luật gia TP HCM chia sẻ những câu chuyện cũng như tình cảm trong suốt quá trình gắn bó và làm việc với Báo PLVN nói chung và chuyên trang Truyền hình PLVN và Sao Pháp Luật nói riêng.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan, với sự góp mặt của những tiết mục văn nghệ sôi động, chuyên nghiệp do các MC, ca sĩ của hai chuyên trang biểu diễn trong chủ đề chào đón xuân mới. 

Trong suốt 3 năm qua, bên cạnh những chương trình tuyên truyền phổ biến về pháp luật như: Thời sự; Tiêu điểm; Doanh nghiệp và hội nhập; Góc nhìn pháp luật; Tin nóng 24h; An toàn giao thông, Đưa pháp luật vào cuộc sống, Người Việt năm châu…, Truyền hình PLVN  và Sao Pháp Luật còn cho ra mắt chuyên mục mới với nội dung hấp dẫn, hình ảnh chân thực như thời trang và cuộc sống-Modeltivi.

Lãnh đạo Báo Pháp Luật Việt Nam, Truyền hình Báo Pháp luật Việt Nam, Sao pháp luật tặng hoa và kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp 

Và trong buổi lễ kỷ niệm trọng thể này, Ban Biên tập đã dành riêng khoảng sân khấu để nhà thiết kế Quỳnh Paris giới thiệu chuyên mục thời trang với bộ sưu tập mang tên PASSAGE dành cho công sở ban ngày và dành cho công sở đi dạ hội. Bên cạnh đó, những bước chân thăng hoa trên sàn catwak của những người mẫu nhí trong bộ sưu tập áo dài cũng mang lại nhiều hứng khởi và màu sắc tươi mới cho buổi lễ.

Trước thềm xuân Canh Tý 2020,  Ban Biên tập Báo PLVN  gửi lời chúc tới các khán giả, độc giả, cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên sức khỏe, hạnh phúc đón một mùa xuân mới ấm áp và tràn đầy hạnh phúc. Trong năm tới, chuyên trang Truyền hình PLVN, Sao Pháp Luật cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tiếp tục đổi mới, tự hào là bạn đồng hành cùng với độc giả trên cả nước trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, đúng với phương châm “Tự hào một chặng đường - hạnh phúc triệu niềm tin”.

Lời cảm ơn

Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập chuyên trang Truyền hình Pháp Luật và 1 năm Sao Pháp Luật Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Ban Biên tập Báo PLVN, chuyên trang Truyền hình PLVN, Sao Pháp Luật chân thành cảm ơn các doanh nghiệp sau đây đã tài trợ, hỗ trợ, đồng hành cùng chúng tôi để buổi lễ thành công tốt đẹp:

Danh sách: Ông Phùng Công Dũng - Đại diện Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài tại TP HCM; Ông Lương Hoàng Hưng; Ông Johnathan Hạnh Nguyễn; Vũ Anh Tuấn - Hội Tin học TP HCM; Công ty Bigbuy 24h Việt Nam; Actioncoach CBD firm; Công ty TNHH Một thành viên Mercan VN; Tập đoàn TH; Ngân hàng TMCP Bắc Á; Trung tâm đào tạo tiếng Đức  DSHi; Công ty máy lọc nước Mc ocean; Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn; Phòng CSGT TP HCM; Công ty TNHH Genie Cosmetic.

Vũ Cẩm
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Doanh nhân Nguyễn Văn Thành: Càng cho đi sẽ càng nhận lại những điều tốt đẹp hơn

Doanh nhân Nguyễn Văn Thành: Càng cho đi sẽ càng nhận lại những điều tốt đẹp hơn
(PLVN) - Có trong tay thương hiệu thạch rau câu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam với khối tài sản mà nhiều người mơ ước, nhưng ông chủ của Thạch rau câu Long Hải vẫn chưa một ngày dừng trăn trở là làm sao tạo ra được những sản phẩm hữu ích đến với người tiêu dùng. Trò chuyện với ông mới thấy, thứ mà ông luôn tâm niệm bấy lâu nay, dường như không phải là chuyện kiếm ra thật nhiều tiền bạc mà chính là cuộc sống ổn định, sức khỏe dồi dào của những người xung quanh ông.
Loading...

Bắt đối tượng đánh thuốc mê trên ô tô khách

Bắt đối tượng đánh thuốc mê trên ô tô khách
(PLVN) -Thủ đoạn của đối tượng Bắc là tìm cách làm quen, nói chuyện với hành khách đang ngồi chờ xe. Sau đó, Bắc mời khách hút thuốc, ăn đồ ăn thức uống có chứa thuốc mê. Lợi dụng tình trạng nạn nhân mệt mỏi, không thể chống cự, Bắc nhanh tay chiếm đoạt số tài sản có giá trị như tiền, trang sức, điện thoại…


Khẩn cấp phòng, chống viêm phổi cấp do vi rút mới

Khẩn cấp phòng, chống viêm phổi cấp do vi rút mới
Bộ Y tế mới có công văn khẩn gửi các các bệnh viện trực thuộc; Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; cơ sở y tế thuộc các bộ, ngành... về việc chuẩn bị việc phòng, chống bệnh dịch viêm phổi cấp do Corona vi rút mới.

'Ông Lê Thụy Hải nói có lý'

'Ông Lê Thụy Hải nói có lý'
(PLVN) - Sau khi bài viết 'HLV Lê Thụy Hải lại 'phát ngôn sốc' khi U23 Việt Nam giã từ VCK U23 Châu Á', nhiều bạn đọc chia sẻ bình luận, ý kiến riêng về phát ngôn của ông Hải. Phần lớn ý kiến  cho rằng lần này ông Lê Thụy Hải nói có lý vì đội tuyển U23 Việt Nam chơi không ấn tượng như các giải đấu trước.

eBank X – Át chủ bài mới của TPBank

eBank X – Át chủ bài mới của TPBank
(PLVN) - Trước đây, công nghệ do con người vận hành, còn bây giờ công nghệ không những giải phóng con người khỏi công việc chân tay mà cả công việc đòi hỏi trí tuệ, sự chính xác cao…
Đồng Nai kiên quyết xử lý nạn đốt pháo dịp Tết Nguyên đán 2020

Đồng Nai kiên quyết xử lý nạn đốt pháo dịp Tết Nguyên đán 2020

(PLVN) - Thời gian qua, tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã xuất hiện nhiều vụ đốt pháo gây mất an ninh trật tự. Là một trong các mục tiêu trọng tâm đã được Đại tá Vũ Hồng Văn - Giám đốc Công an Đồng Nai trực tiếp quan tâm chỉ đạo, toàn thể cán bộ chiến sĩ lực lượng công an tỉnh đều quyết tâm ngăn chặn tệ nạn có liên quan đến pháo nổ trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Vũ Hoàng Diệp, Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬