Trao Quyết định nghỉ hưu cho nguyên Vụ trưởng Trần Văn Quảng

(PLO) - Chiều 4/11, chủ trì Hội nghị giao ban Lãnh đạo Bộ tháng 10, Bộ trưởng Hà Hùng Cường đã trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Trần Văn Quảng, nguyên Ủy viên Ban Cán sự Đảng, nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ.
Trao Quyết định nghỉ hưu cho nguyên Vụ trưởng Trần Văn Quảng
Ghi nhận và cảm ơn những đóng góp to lớn cho sự nghiệp của Bộ, ngành hơn 30 năm qua của ông Trần Văn Quảng, Bộ trưởng Hà Hùng Cường nhấn mạnh, những năm công tác tại Bộ Tư pháp của ông Quảng gắn liền với sự đi lên, phát triển và trưởng thành của Bộ, ngành và trong suốt thời gian công tác, ông Quảng luôn tận tâm, trách nhiệm, giữ gìn sự trong sạch trong công tác tổ chức cán bộ. Bộ trưởng mong rằng trong thời gian tới, với trí tuệ, kinh nghiệm và sự tâm huyết, ông Quảng vẫn tiếp tục ủng hộ các hoạt động của Bộ, ngành.
Xúc động trước tình cảm và sự trân trọng của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ và cán bộ, công chức các đơn vị dành cho mình, ông Trần Văn Quảng cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo Bộ, sự ủng hộ, phối hợp chặt chẽ của các đơn vị đã góp phần giúp cá nhân ông cũng như Vụ Tổ chức cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ông Quảng cũng khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm, theo dõi sự phát triển chung của Bộ, ngành và đất nước. 
Sơn Hà
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lần đầu tiên VPBank đạt lợi nhuận ở mức 4.000 tỷ đồng ở quý khởi đầu của một năm

Lần đầu tiên VPBank đạt lợi nhuận ở mức 4.000 tỷ đồng ở quý khởi đầu của một năm
(PLVN) - VPBank vừa công bố kết quả kinh doanh quý 1/2021, ghi nhận những chuyển biến tích cực trong quản trị rủi ro và chất lượng tài sản, chi phí vốn được tối ưu hóa và tỷ trọng tiền gửi CASA tiếp tục tăng trưởng tốt. Đây cũng là lần đầu tiên Ngân hàng đạt lợi nhuận ở mức 4.000 tỷ đồng ở quý khởi đầu của một năm.

MG mở rộng hệ thống phân phối tại Việt Nam

MG mở rộng hệ thống phân phối tại Việt Nam
(PLVN) - Công ty TNHH TC Services Việt Nam, đơn vị phân phối xe MG, tiếp tục mở rộng mạng lưới Đại lý 3S tại Hà Nội, Hà Tĩnh, Quảng Trị và Phú Quốc với mục tiêu mang đến cho khách hàng thêm nhiều tiện ích, dịch vụ chất lượng và an tâm sở hữu xe ô tô MG - sản phẩm chất lượng cao giá cả phải chăng.

Pháo tung hoa rực rỡ chào mừng ngày Giỗ Tổ

Pháo tung hoa rực rỡ chào mừng ngày Giỗ Tổ
(PLVN) - Tối 20/4, nhiều người dân và du khách thập phương không thể rời mắt trước màn bắn pháo hoa tầm cao rực rỡ trên bầu trời Phú Thọ hướng về ngày Giỗ Tổ Hùng Vương.

BQL các KCN NInh Bình đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính thu hút đầu tư

BQL các KCN NInh Bình đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính thu hút đầu tư
(PLVN) -Ban quản lý (BQL) các khu công nghiệp (KCN) tỉnh Ninh Bình tích cực triển khai các giải pháp cải cách thủ tục hành chính tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư cho quá trình thực hiện các thủ tục đầu tư, triển khai dự án và hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả tại các KCN trên địa bàn tỉnh.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376