Trao Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng và Cờ thi đua của Chính phủ cho Cục THADS tỉnh Đồng Tháp

(PLVN) - Chiều ngày 02/3/2021, tại Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Đồng Tháp, Lãnh đạo Tổng cục THADS trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc bổ nhiệm Cục trưởng Cục THADS tỉnh Đồng Tháp đối với đồng chí Vũ Quang Hiện, Phó Cục trưởng phụ trách Cục THADS tỉnh Đồng Tháp và Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp.
Trao Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng và Cờ thi đua của Chính phủ cho Cục THADS tỉnh Đồng Tháp
Thực hiện ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, đồng chí Nguyễn Văn Lực - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục THADS chủ trì lễ trao quyết định. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Cục trưởng Cục Công tác phía Nam, Bộ Tư pháp; đồng chí Trần Phương Hồng - Tổ phó Tổ Công tác phía Nam Tổng cục THADS. Về phía tỉnh Đồng Tháp có đồng chí Phạm Thiện Nghĩa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng ban Ban Chỉ đạo thi hành án dân sự tỉnh, cùng đại diện một số ban, sở, ngành trên địa bàn tỉnh. Thành phần Cục THADS tỉnh Đồng Tháp có Lãnh đạo Cục, cấp ủy, lãnh đạo cấp phòng, người đứng đầu tổ chức chính trị - xã hội và các Chi cục trưởng.
Thay mặt lãnh đạo Bộ Tư pháp, lãnh đạo Tổng cục THADS, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Lực đã gửi lời cảm ơn đến Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh và các ban, sở, ngành tỉnh Đồng Tháp đã quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ, hỗ trợ cho cơ quan THADS của tỉnh trong thời gian qua đạt kết quả cao; các chỉ tiêu, nhiệm vụ đều hoàn thành và vượt mức so với kế hoạch được giao .
Chúc mừng đồng chí Vũ Quang Hiện đã được Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, lãnh đạo Tổng cục THADS và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp tin tưởng, giao trọng trách mới, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Lực cũng chia sẻ những khó khăn, thách thức đặt ra phía trước đối với đồng chí. Trong bối cảnh yêu cầu của Đảng, Nhà nước, xã hội đối với nhiệm vụ của Bộ, ngành ngày càng cao, tính chất công việc ngày càng phức tạp, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Lực hy vọng với năng lực, phẩm chất và từ những kinh nghiệm qua quá trình công tác trong các cơ quan THADS tỉnh Đồng Tháp nhiều năm qua, đồng chí Vũ Quang Hiện sẽ tiếp tục phát huy được những mặt mạnh, vận dụng linh hoạt, có hiệu quả vào quá trình triển khai nhiệm vụ của Cục THADS tỉnh Đồng Tháp, thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành để phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Quốc hội, Bộ Tư pháp, Tổng cục THADS giao, cũng như thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương trong năm 2021 và những năm tiếp theo.
 

Bên cạnh đó, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục THADS Nguyễn Văn Lực cũng yêu cầu tập thể lãnh đạo Cục THADS tỉnh Đồng Tháp cần nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tiếp tục phát huy dân chủ, cùng nhau xây dựng các cơ quan THADS tỉnh Đồng Tháp thật sự trong sạch, vững mạnh; đồng thời, tranh thủ tốt hơn nữa sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Ban Chỉ đạo THADS tỉnh Đồng Tháp trong quá trình triển khai các nhiệm vụ chính trị, nhất là đối với những vụ án lớn, phức tạp.

Thời gian tới, đồng chí Nguyễn Văn Lực mong muốn lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi cho cơ quan THADS để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tổng cục THADS sẽ tăng cường chỉ đạo, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đồng thời, tăng cường hơn nữa sự phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, nhằm chung sức đưa công tác THADS tỉnh Đồng Tháp ngày càng đạt kết quả tốt hơn.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Quang Hiện trân trọng cảm ơn Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tư pháp, Tổng cục THADS, Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp đã tin tưởng trao trọng trách mới và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn, quản lý, kế thừa thành quả của các thế hệ đi trước, cùng tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động trong đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 

Với những kết quả đã đạt được, năm 2019 tập thể Cục THADS tỉnh Đồng Tháp đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua của Chính phủ, đây là phần thưởng cao quý, sự ghi nhận đối với những cố gắng, nỗ lực của tập thể công chức, người lao động các cơ quan THADS tỉnh Đồng Tháp, đồng thời là động lực để ngành THADS tỉnh Đồng Tháp tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Phạm Thiện Nghĩa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, trao Cờ thi đua của Chính phủ cho tập thể Cục THADS tỉnh Đồng Tháp. Đánh giá cao phong trào thi đua của các cơ quan THADS tỉnh Đồng Tháp trong những năm qua, đồng chí Phạm Thiện Nghĩa yêu cầu thời gian tới, các cơ quan THADS trong tỉnh cần tiếp tục triển khai các phong trào thi đua có trọng tâm, trọng điểm, thiết thực, phù hợp với nhiệm vụ của địa phương, gắn với nhiệm vụ trọng tâm của ngành. Đồng thời, gắn công tác thi đua khen thưởng với việc xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, nắm chắc kỹ năng và giữ vững kỷ luật, kỷ cương tại các cơ quan THADS, nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
Thay mặt Cục THADS tỉnh Đồng Tháp, đồng chí Vũ Quang Hiện nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Thiện Nghĩa để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2021 và những năm tiếp theo, góp phần đưa công tác THADS tỉnh Đồng Tháp nói riêng và phong trào thi đua của các cơ quan tỉnh Đồng Tháp nói chung ngày càng phát triển./.
Tổ công tác phía Nam
Cùng chuyên mục
Cà Mau: Cần khẩn trương hoàn tất thủ tục đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật của Công ty Cổ phần Nam Bắc

Cà Mau: Cần khẩn trương hoàn tất thủ tục đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật của Công ty Cổ phần Nam Bắc

(PLVN) -Một bản án của TAND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh đã có hiệu lực pháp luật, được Tòa án nhân dân tối cao trả lời không có căn cứ kháng nghị theo thủ tục tái thẩm, đã hoàn tất quá trình thi hành án cần được tiếp tục thực hiện để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của công dân.

Đọc thêm

Tan nát gia đình vì chiêu lừa xuất khẩu lao động

Tan nát gia đình vì chiêu lừa xuất khẩu lao động
(PLVN) - “Tin vào lời Thu, chúng tôi phải vay nợ để đóng tiền, có gia đình 3 - 4 người đăng ký đi xuất khẩu lao động, mất hàng trăm triệu đồng. Không đi được, phải ôm nợ khiến gia đình lục đục, vợ chồng vì áp lực nợ nần mà ly thân. Chính Thu đã khiến chúng tôi mất công việc, gia đình tan nát”, một lao động bị nữ giám đốc Trần Thị Thu lừa đảo bức xúc trình bày trước tòa.

Ra mắt cuốn sách “Việt Nam, lối rẽ của một nền kinh tế”

Ra mắt cuốn sách “Việt Nam, lối rẽ của một nền kinh tế”
Sáng nay (23/4), Báo Kinh tế & Đô thị kết hợp với Nhà xuất bản Thông tấn đã tổ chức lễ ra mắt và giới thiệu cuốn sách “Việt Nam, lối rẽ của một nền kinh tế”. Đây là cuốn sách do ông Nguyễn Đình Lương- nguyên Trưởng đoàn Đàm phán BTA chủ biên, đề cập chủ yếu về Hiệp định Thương mại song phương Việt Nam- Hoa Kỳ.

Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính chỉ đạo Tổng cục Thuế hoàn thành dự toán thu ngân sách

Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính chỉ đạo Tổng cục Thuế hoàn thành dự toán thu ngân sách
(PLVN) -Phát biếu tại Hội nghị báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ quản lý thu ngân sách nhà nước (NSNN) chiều nay - 23/4, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc đã lưu ý trong thời gian tới ngành Thuế cần tập trung để hoàn thành dự toán, đây là nhiệm vụ quan trọng nhất.

Tăng cường quản lý các chuyến bay đưa người nhập cảnh Việt Nam

Tăng cường quản lý các chuyến bay đưa người nhập cảnh Việt Nam
(PLVN) - Để kịp thời chấn chỉnh những bất cập và tăng cường quản lý hoạt động tổ chức các chuyến bay, tạo điều kiện thuận lợi cho các trường hợp nhập cảnh nêu trên theo quy định, đồng thời bảo đảm yêu cầu phòng chống dịch, Thủ tướng Chính phủ đã ra Công điện tăng cường quản lý hoạt động tổ chức các chuyến bay đưa người nhập cảnh Việt Nam.

Lai Châu đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về bầu cử

Lai Châu đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về bầu cử
(PLVN) - Ngày 23/4, tỉnh Lai Châu đã tổ chức Hội nghị trực tuyến công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 với Ủy ban bầu cử (UBBC) các huyện, thành phố. Tại Hội nghị, UBBC tỉnh cho biết, thời gian tới sẽ tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền về bầu cử trên mọi phương tiện. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376