Trao bằng tốt nghiệp cho 463 tân cử nhân Luật

(PLVN) - Sáng 23/8, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 463 sinh viên Khóa 15 hệ văn bằng đại học thứ 2 chính quy và hệ liên thông đại học chính quy Khóa 1.
Trao bằng tốt nghiệp cho 463 tân cử nhân Luật Trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân Luật.
Báo cáo về quá trình tổ chức và đào tạo 2 Khóa này, Phó Trưởng phòng Đào tạo (Trường Đại học Luật Hà Nội) Nguyễn Thu Thủy cho biết: Sau quá trình học tập, tu dưỡng tại Trường, Khóa 15 hệ văn bằng đại học thứ 2 chính quy và hệ liên thông đại học chính quy Khóa 1 có 1 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 32 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 368 sinh viên tốt nghiệp loại khá, còn lại là trung bình.
Phó Trưởng phòng Đào tạo - Đại học Luật Hà Nội, Thạc sĩ Nguyễn Thu Thủy báo cáo tại Lễ trao bằng cử nhân Luật.

Căn cứ vào thành tích học tập và rèn luyện của sinh viên hai Khóa trên, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội quyết định khen thưởng đối với 23 sinh viên tốt nghiệp có thành tích học tập cao nhất và 1 tập thể lớp xuất sắc trong toàn khóa học.

Phó Hiệu trưởng phụ trách Trần Quang Huy trao giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

“Cũng từ mái trường này, hàng ngàn cử nhân Luật đã được đào tạo, cung cấp cho đất nước một số lượng đông đảo đội ngũ cán bộ pháp lý có trình độ cao. Nhiều cán bộ đã và đang giữ những trọng trách, cương vị cao trong các cơ quan Đảng và Nhà nước, nhiều nhà khoa học pháp lý hàng đầu Việt Nam, nhiều luật sư, thẩm phán giỏi… trên khắp mọi miền Tổ quốc” – bà Thủy cho biết.

Phó Hiệu trưởng phụ trách Trần Quang Huy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trần Quang Huy đã biểu dương, chúc mừng các sinh viên Khóa 15 hệ văn bằng đại học thứ 2 chính quy và hệ liên thông đại học chính quy Khóa 1 đã có thành tích học tập tốt trong suốt thời gian qua. Ông Huy cũng gửi lời chúc mừng đến các cử nhân Luật được trao bằng tốt nghiệp và mong các tân cử nhân tiếp nối truyền thống của các thế hệ sinh viên đi trước./.


Hồng Mây
Loading...

Cùng chuyên mục

Cần sửa đổi tiêu chí từ chối yêu cầu thi hành án

Cần sửa đổi tiêu chí từ chối yêu cầu thi hành án

(PLVN) -Theo Luật THADS, cơ quan THADS từ chối yêu cầu thi hành án trong trường hợp bản án, quyết định không xác định cụ thể người phải thi hành án và nghĩa vụ phải thi hành. Tuy nhiên, thực tế nhiều vụ việc chỉ cần một tiêu chí “không xác định được người phải thi hành án” hoặc “không xác định được nghĩa vụ phải thi hành án” là đã không tổ chức thi hành án được.

Đọc thêm

Người dân xin phép xây dựng thì khó nhưng công trình vi phạm ngang nhiên tồn tại

Người dân xin phép xây dựng thì khó nhưng công trình vi phạm ngang nhiên tồn tại
(PLVN) - Tại phiên họp của Ủy ban thường vụ Quốc hội (UBTVQH) cho ý kiến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng sáng nay (18/9), một số ý kiến đề nghị báo cáo tổng kết thi hành Luật phải làm rõ nguyên nhân của những tồn tại trong công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm về trật tự xây dựng để có hướng sửa đổi một cách chặt chẽ.

Ám ảnh 'vòng xoay tử thần' ở Nhơn Trạch

Ám ảnh 'vòng xoay tử thần' ở Nhơn Trạch
Dù Báo Pháp luật Việt Nam có bài cảnh báo nhưng thực trạng những vòng xoay “Tử thần” không biến chuyển, người dân vẫn ôm nỗi sợ hãi khi phải đi qua những vòng xoay quá khổ này.
Loading...
Hạ tầng thương mại, đòn bẩy phát triển đô thị Sa Đéc

Hạ tầng thương mại, đòn bẩy phát triển đô thị Sa Đéc

(PLVN) - Trong bối cảnh Việt Nam đang là quốc gia có thị trường bán lẻ sôi động nhất thế giới, sự phát triển của hạ tầng thương mại, đặc biệt là những mô hình hiện đại sẽ trở thành đòn bẩy để các đô thị trẻ phát triển đúng tiềm năng.

Khai trừ Đảng nguyên hai cán bộ Sở Giáo dục - Đào tạo

Khai trừ Đảng nguyên hai cán bộ Sở Giáo dục - Đào tạo
Nguyên Trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục (Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang) Nguyễn Thanh Hoài đã lập danh sách và chuyển cho nguyên Phó Trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục Vũ Trọng Lương xử lý bài thi trắc nghiệm tại Kỳ thi Trung học phổ thông  (THPT) quốc gia năm 2018 ở Hà Giang nhằm nâng điểm cho 93 thí sinh. Vũ Trọng Lương đã lợi dụng chức trách, nhiệm vụ được giao, trực tiếp nâng điểm cho 107 thí sinh...