Tổng cục THADS ban hành Kế hoạch kiểm tra năm 2019

(PLO) - Mới đây, Tổng cục THADS đã ban hành Kế hoạch kiểm tra công tác THADS, thi hành án hành chính năm 2019 (kèm theo Quyết định số 1393/QĐ-TCTHADS của Tổng Cục trưởng Tổng cục THADS).
Tổng cục THADS ban hành Kế hoạch kiểm tra năm 2019 Hình minh họa

Theo đó, Tổng cục THADS yêu cầu Cục trưởng Cục THADS các tỉnh, TP trực thuộc T.Ư xây dựng và ban hành Kế hoạch kiểm tra công tác THADS, thi hành án hành chính năm 2019 trên địa bàn, trong đó bảo đảm 100% Cục, Chi cục thực hiện việc tự kiểm tra và Cục THADS kiểm tra toàn diện tối thiểu 1/3 số đơn vị trên địa bàn. 

Đề nghị Cục THADS các địa phương ban hành Kế hoạch kiểm tra công tác THADS, thi hành án hành chính năm 2019 của đơn vị trước ngày 15/01/2019 và gửi về Tổng cục để theo dõi và báo cáo kết quả triển khai thực hiện công tác kiểm tra trên địa bàn trong Báo cáo tổng kết công tác năm của đơn vị (bao gồm kiểm tra theo Kế hoạch và kiểm tra đột xuất nếu có).

Kế hoạch kiểm tra nhằm nắm bắt và đánh giá đúng tình hình, thực trạng công tác của các cơ quan THADS địa phương, trên cơ sở đó chỉ đạo và rút kinh nghiệm, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của toàn hệ thống. Việc kiểm tra bảo đảm khách quan, toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm; đánh giá được những ưu điểm, nhược điểm, những khó khăn, vướng mắc, tồn tại, hạn chế, yếu kém và nguyên nhân để kịp thời chỉ đạo khắc phục và tập trung kiểm tra toàn diện đối với những địa bàn còn nhiều tồn tại, hạn chế, nhất là đối với các Chi cục theo phương châm hướng về cơ sở. 

Hồng Lê
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

180 thanh niên Thừa Thiên Huế bắt đầu cuộc sống tân binh

180 thanh niên Thừa Thiên Huế bắt đầu cuộc sống tân binh
(PLVN) - Đoàn công tác Quân khu 4 do Đại tá Vũ Xuân Hùng – Phó Tham mưu trưởng Quân khu đã đến kiểm tra công tác đón nhận 180 chiến sĩ mới và công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 6, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế.
Hơn 2.100 thanh niên Vĩnh Phúc lên đường nhập ngũ

Hơn 2.100 thanh niên Vĩnh Phúc lên đường nhập ngũ

(PLVN) - Sáng 28/2, các huyện, thành phố tỉnh Vĩnh Phúc đồng loạt tổ chức lễ giao nhận quân, đưa 2.175 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong điều kiện phòng chống dịch Covid-19, lễ giao nhận quân ngắn gọn nhưng vẫn bảo đảm trang trọng.

Nhớ hương vị tò ho của núi rừng Tây Bắc

Nhớ hương vị tò ho của núi rừng Tây Bắc
(PLVN) - Thảo quả (hay quả tò ho) là một loại gia vị được nhân dân ta dùng cho vào chè lam, chè kho và một số loại bánh kẹo khác để tạo mùi vị thơm ngon cho món ăn. Ngoài ra đây còn là một loại thuốc quý, một thứ đặc sản Sa Pa tỉnh Lào Cai.

16 ca mắc COVID-19 mới

16 ca mắc COVID-19 mới
(PLVN) - Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 chiều 28/2 cho biết có thêm 16 ca nhiễm Covid - 19 mới, trong đó có 12 ca ghi nhận trong nước tại Hải Dương, 4 ca nhập cảnh.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬