Tiếp tục xây dựng và phát triển Đại học Luật Hà Nội ngày càng vững mạnh

(PLVN) -Sáng 10/11, Đại học Luật Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi Gặp mặt chào mừng Ngày truyền thống trường Đại học Luật Hà Nội 10/11/2020 và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. 
Tiếp tục xây dựng và phát triển Đại học Luật Hà Nội ngày càng vững mạnh

Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh; Quyền Chủ tịch Hội đồng trường Chu Mạnh Hùng; Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên; các thầy, cô giáo là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Tư pháp, các cơ sở đào tạo luật tại Hà Nội, đại diện các cơ quan, tổ chức có quan hệ hợp tác với Trường, các công ty luật, văn phòng luật sư trong nước và quốc tế.

 Đại biểu tham dự buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh chúc mừng Đại học Luật Hà Nội nhân kỷ niệm 41 năm ngày truyền thống, ngày thành lập Trường Đại học Luật Hà Nội và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ quản lý giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Thứ trưởng cũng ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Đại học Luật trong suốt 41 năm qua, đặc biệt là những thành tích xuất sắc đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước nói chung, sự nghiệp tư pháp và công tác đào tạo pháp luật nói riêng. Để có thể triển khai thành công Chiến lược phát triển của Trường trong giai đoạn tới, Thứ trưởng đề nghị Nhà trường tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm.

 Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh phát biểu tại buổi lễ.

Cụ thể, tiếp tục quán triệt, thực hiện đầy đủ tinh thần và nội dung của Đề án xây dựng Trường thành trường trọng điểm đào tạo cán bộ về pháp luật; có kế hoạch, biện pháp tổng thể, bài bản, khoa học trong xây dựng Kế hoạch chiến lược 05 năm, hằng năm để thực hiện Chiến lược phát triển Trường; đặc biệt chú trọng đẩy mạnh công bố các công trình, bài viết nghiên cứu quốc tế. Trong giai đoạn hiện nay, Thứ trưởng mong Nhà trường, đặc biệt là các thầy cô giáo, các nhà khoa học, tập trung trí tuệ, tâm huyết để nghiên cứu, đóng góp các đề xuất, kiến nghị, ý kiến quý báu cho việc hoàn thiện văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc theo đúng nội dung, yêu cầu mà Trung ương đã đề ra. 

Thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên ghi nhận và biểu dương những cống hiến, đóng góp của các thầy, cô giáo và các tập thể, cá nhân, viên chức, người lao động Trường Đại học Luật Hà Nội. Đồng thời mong muốn toàn thể viên chức, người lao động, sinh viên, học viên của Trường tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, đoàn kết, nhất trí, chung sức, đồng lòng khắc phục và vượt qua mọi khó khăn, phát huy hơn nữa kết quả đã đạt được, đồng thời tiếp tục đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm, kỷ cương, nêu gương để xây dựng và phát triển Trường Đại học Luật Hà Nội ngày một vững mạnh hơn.

Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên ghi nhận và biểu dương những cống hiến, đóng góp của các thầy, cô giáo và các tập thể, cá nhân, viên chức, người lao động Trường Đại học Luật Hà Nội. 

Nhân dịp này, các thầy, cô giáo và các em sinh viên của Trường đã gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ đến từ TS. NGƯT, Nguyễn Ngọc Hiến – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tư pháp, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội; ThS. Luật sư Đinh Ánh Tuyết – Trưởng văn phòng luật sư IDVN, Trọng tài viên Trung tâm trọng tài Quốc tế Việt Nam VIAC, Giảng viên thỉnh giảng… 

 Giao lưu các thế hệ Thầy và trò của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 
 
 
 
 
 
Phương Mai
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Hoàn thiện pháp luật về ưu đãi đầu tư, kinh doanh

Hoàn thiện pháp luật về ưu đãi đầu tư, kinh doanh

(PLVN) - Ngày 24/11, Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật (VBQPPL) - Bộ Tư pháp phối hợp với Chương trình Phát triển của Liên Hợp quốc – UNDP tại Việt Nam và Đại sứ quán Anh tại Hà Nội tổ chức “Hội thảo rà soát, hoàn thiện pháp luật về ưu đãi, hỗ trợ, tiếp cận các nguồn lực phục vụ đầu tư, kinh doanh”. 

Đọc thêm

Văn Phú – Invest: Giá trị sống của khách hàng là trọng tâm

Văn Phú – Invest: Giá trị sống của khách hàng là trọng tâm
(PLVN) - Giữ vững quan điểm mỗi khu đất mang một giá trị riêng, mỗi dự án mang một thông điệp riêng nhưng xuyên suốt ở các công trình của Văn Phú – Invest vẫn là sự nhất quán trong thiết kế và tối ưu hóa công năng, để tất cả khách hàng luôn nhận lại được sự hài lòng với từng sản phẩm.

Châu Âu đã có cơ chế khởi kiện tập thể

Châu Âu đã có cơ chế khởi kiện tập thể
(PLVN) - Nghị viện Châu Âu đã thông qua luật cho phép người tiêu dùng EU bảo vệ quyền lợi của họ một cách tập thể, nhằm trao cho các cá nhân nhiều quyền lực hơn để chống lại các tập đoàn, tờ DW đưa tin

Quảng Ngãi không còn khả năng cân đối thu chi năm 2020

Quảng Ngãi không còn khả năng cân đối thu chi năm 2020
(PLVN) - Sáng nay (25/11), Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có Công văn kiến nghị gửi Bộ Tài Chính về việc đề nghị cấp kinh phí đảm bảo các nhiệm vụ chi của địa phương năm 2020.

Giải pháp công nghệ Việt toàn diện cho nông nghiệp thông minh

Giải pháp công nghệ Việt toàn diện cho nông nghiệp thông minh
(PLVN) - Giải pháp Nông nghiệp thông minh ONE Farm của Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT Technology) vừa được vinh danh ở hạng mục Nông nghiệp thông minh tại Lễ công bố và trao giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam 2020 (Vietnam Smart Cities Awards).

Phát huy mạnh mẽ vai trò của tổ chức BHTG trong giai đoạn mới

Phát huy mạnh mẽ vai trò của tổ chức BHTG trong giai đoạn mới
(PLVN) - Bảo hiểm tiền gửi là chính sách công của Chính phủ được xây dựng nhằm để bảo vệ người gửi tiền, góp phần ổn định hệ thống các tổ chức tín dụng, nâng cao niềm tin công chúng, giảm thiểu nguy cơ rút tiền gửi đồng loạt, tạo cơ chế để xử lý các tổ chức nhận tiền gửi gặp sự cố và tham gia quá trình xử lý khủng hoảng tài chính.
Ấn tượng khu Phố nghệ thuật tại FLC La Vista Sadec

Ấn tượng khu Phố nghệ thuật tại FLC La Vista Sadec

(PLVN) -Không chỉ là điểm check- in, thưởng lãm những tinh hoa nghệ thuật độc đáo hay hòa mình vào các hoạt động nghệ thuật đường phố sôi động… Phố nghệ thuật - một trong 4 phân khu vui chơi giải trí được định hướng phát triển tại FLC La Vista Sadec - còn mở ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lời bền vững.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬