Tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 trong các cấp công đoàn

(PLVN) -Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp ở Hà Nội và nhiều địa phương, vừa qua, Ban Chấp hành Công đoàn Bộ Tư pháp đã có Công văn số 21/CV-CĐBTP gửi tới Công đoàn các đơn vị trực thuộc Công đoàn Bộ về việc triển khai thực hiện một số biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Theo đó, yêu cầu các Công đoàn cơ sở, Tổ công đoàn thuộc Bộ tiếp tục tuyên truyền cho đoàn viên công đoàn thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo các quy định của Chính phủ, của Bộ Y tế, Bộ Tư pháp và của các địa phương, trong đó chú ý thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, tránh tiếp xúc và tụ tập động người khi không cần thiết ...

Các Công đoàn cơ sở đã được Công đoàn Bộ cấp kinh phí đề nghị cân đối nguồn kinh phí công đoàn và báo cáo cấp ủy, phối hợp với Thủ trưởng đơn vị để có các giải pháp hỗ trợ đoàn viên, thực hiện các biện pháp khử khuẩn tại cơ quan đơn vị, trang bị đầy đủ sà phòng, nước rửa tay tại phòng hội họp, nhà ăn nơi công cộng của cơ quan, mua khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang phát cho đoàn viên công đoàn.

Đối với các Tổ công đoàn thuộc Công đoàn Bộ, Ban Thường vụ Công đoàn Bộ sẽ mua gel rửa tay và khẩu trang phát cho đoàn viên công đoàn các Vụ, Văn phòng Đảng – Đoàn thể, Ban Chấp hành và các Ban Công đoàn Bộ đợt 1 vào chiều Thứ Hai (ngày 01/02/2021); đợt 2 dự kiến vào ngày 04-05/02/2021. 

Bảo Ngọc
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bệnh viện Trung ương Huế hưởng ứng phong trào “Mai vàng trước ngõ”

Bệnh viện Trung ương Huế hưởng ứng phong trào “Mai vàng trước ngõ”
(PLVN) - Sáng 7/3, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức Lễ phát động phong trào “Mai vàng trước ngõ” nhằm hưởng ứng cuộc vận động của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc các cơ quan, người dân trồng cây mai vàng xứ Huế trước ngõ công sở; xây dựng Bệnh viện ngày càng Xanh - Sạch - Đẹp.

Đảm bảo công tác tiếp nhận, vận chuyển, bảo quản và sử dụng vắc xin Covid-19 tại Hải Dương

Đảm bảo công tác tiếp nhận, vận chuyển, bảo quản và sử dụng vắc xin Covid-19 tại Hải Dương
(PLVN) - Để việc tiếp nhận, vận chuyển, bảo quản và sử dụng vắc xin phòng Covid-19 đảm bảo an toàn, chất lượng, hiệu quả, Sở Y tế tỉnh Hải Dương yêu cầu các đơn vị chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất. Phải có chế độ bảo quản, sổ sách quản lý riêng biệt vắc xin phòng Covid-19 với các loại vắc xin khác đang có tại đơn vị. 
Hot girl bóng chuyền giải nghệ ở tuổi 19

Hot girl bóng chuyền giải nghệ ở tuổi 19

(PLVN) - Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền đã giải nghệ ở tuổi 19 dù giành nhiều thành công. Quyết định giải nghệ khiến làng bóng chuyền lẫn NHM vô cùng bất ngờ, thậm chí là sốc. 

Giá vàng hôm nay, 7/3: Sụp đổ nhanh chóng, vàng có thể xuống 1.600 USD/ounce vào tuần tới

Giá vàng hôm nay, 7/3: Sụp đổ nhanh chóng, vàng có thể xuống 1.600 USD/ounce vào tuần tới
(PLVN) - Khép lại một tuần, giá vàng thế giới rớt mạnh về “ngưỡng nhạy cảm”. Bị kéo theo giá vàng trong nước cũng rớt mạnh về quanh mức 55 triệu đồng/lượng. Theo giới phân tích, giá vàng tuần tới sẽ "hết cửa tăng" do đà tăng của lợi suất trái phiếu và sự lạc quan của nhà đầu tư về tăng trưởng kinh tế Mỹ.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬