Ngành Tư pháp với Báo Pháp luật Việt Nam: Thêm tuổi mới, thêm tin yêu, kỳ vọng

(PLO) - Nhân dịp kỷ niệm 31 năm ngày Báo Pháp luật Việt Nam xuất bản số đầu tiên (10/07/1985 – 10/07/2016), chúng tôi đã ghi nhận được những tình cảm yêu mến của nhiều bạn đọc thân thiết hiện đang công tác tại các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp dành cho Báo.
Ngành Tư pháp với Báo Pháp luật Việt Nam: Thêm tuổi mới,  thêm tin yêu, kỳ vọng Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đến thăm và chúc mừng Báo Pháp luật Việt Nam nhân ngày 21/6/2016.

Xứng đáng với nhiệm vụ vinh quang được trao

Trải qua 31 năm xây dựng và trưởng thành, nhờ những nỗ lực đổi mới không ngừng, Báo Pháp luật Việt Nam ngày càng thể hiện tốt hơn chức năng tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, trở thành một kênh cung cấp thông tin đa dạng, phong phú. Từ đó, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm về pháp luật theo tinh thần “thượng tôn pháp luật” cho các cơ quan, tổ chức và cá nhân. 

Những thông tin phản ánh của Báo đã đóng góp quan trọng vào định hướng nhận thức chung của xã hội về quan điểm, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, nhất là Chiến lược xây dựng và hoàn thiện pháp luật, Chiến lược cải cách tư pháp theo tinh thần các Nghị quyết 48, 49 của Bộ Chính trị, tạo dựng niềm tin, sự đồng thuận cao của xã hội…

Đó là nhận định được đông đảo bạn đọc dành cho Báo Pháp luật Việt Nam, trong đó có nhiều bạn đọc đang công tác tại Bộ Tư pháp. Với tư cách là cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp, Báo Pháp luật Việt Nam luôn thể hiện hết sức mình để làm tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sứ mệnh vinh quang; là cầu nối tin cậy của Nhân dân với Bộ, ngành Tư pháp, rộng hơn nữa là với Nhà nước và Pháp luật như nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường đã phát biểu.

Cục trưởng Cục Kiểm soát thủ tục hành chính Ngô Hải Phan chia sẻ, cá nhân ông đánh giá cao các nội dung thông tin trên nhiều ấn phẩm khác nhau của Báo. Đặc biệt, những nội dung thông tin phản ánh các hoạt động về cải cách thủ tục hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính của Chính phủ nói chung, của Bộ Tư pháp nói riêng và các thông tin về hoạt động của Bộ Tư pháp là rất kịp thời. 

Theo ông, những bài viết, phóng sự, tin tức trên Báo đã có tác động lan tỏa, tạo sự đồng thuận của dư luận xã hội trong và ngoài ngành Tư pháp. Bên cạnh đó, thông qua những bài viết của phóng viên còn giúp cơ quan chuyên môn nhận diện những thủ tục hành chính không phù hợp, kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung.

Vụ trưởng Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật Nguyễn Hồng Tuyến nhận thấy, Báo Pháp luật không những có nhiều đóng góp cho công tác thông tin truyền thông mà còn giúp định hướng cho quá trình xây dựng chính sách, tổ chức thi hành pháp luật nói chung và thực hiện nhiệm vụ của ngành Tư pháp nói riêng. Cùng với thông tin đấu tranh chống tiêu cực, ông Tuyến vui mừng khi Báo chú trọng nêu gương người tốt, việc tốt, các mô hình hay, điển hình tiên tiến về chấp hành, thực thi pháp luật trong xã hội.

Tổng Biên tập Đào Văn Hội trao quà tặng “Ngôi nhà Tư pháp” cho nữ cán bộ Tư pháp có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Trị.

Những gửi gắm và kỳ vọng

31 năm qua là thời gian chưa dài, nhưng là quãng đường ghi đậm sự đổi mới liên tục và trưởng thành mạnh mẽ của Báo Pháp luật Việt Nam. Đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động, phóng viên, cộng tác viên của Báo từ con số còn khiêm tốn, đến nay đã phát triển hùng hậu không chỉ về số lượng, mà còn vững vàng về bản lĩnh chính trị và đa dạng, đa ngành về chuyên môn, nghiệp vụ. 

Với cương vị Lãnh đạo Bộ phụ trách, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu biểu dương những kết quả tốt đẹp mà Báo Pháp luật Việt Nam đạt được. Theo Thứ trưởng, một trong những điểm nhấn đánh dấu sự thành công của Báo những năm qua là sự đóng góp tích cực trong việc thông tin, tuyên truyền phục vụ công cuộc đổi mới toàn diện đất nước, hình thành và phát triển kinh tế thị trường gắn với xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam, bảo vệ quyền con người, quyền công dân.

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế sâu rộng, Thứ trưởng đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động của Báo đoàn kết nhất trí một lòng, phát huy truyền thống vốn có, tiến bước vững chắc và ngày càng khẳng định vị trí, vai trò quan trọng trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, qua đó đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của Bộ, ngành Tư pháp. 

Thời gian tới, Thứ trưởng yêu cầu Báo tiếp tục đóng vai trò tích cực trong định hướng tư tưởng, dư luận xã hội, ý thức của bạn đọc trong nhận thức và thi hành pháp luật với khẩu hiệu được Tổng Biên tập Đào Văn Hội nhấn mạnh là “Đảng tin, dân yêu, doanh nghiệp đồng hành”. Bên cạnh đó, Báo cần tiếp tục phát huy truyền thống tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” giúp đỡ các gia đình nghèo bằng các chương trình xã hội từ thiện như Báo đã thực hiện. 

Trân trọng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến toàn thể cán bộ, phóng viên, người lao động của Báo nhân dịp Báo thêm một tuổi mới, lãnh đạo nhiều đơn vị thuộc Bộ cũng gửi gắm niềm tin và kỳ vọng Báo Pháp luật Việt Nam ngày càng phát triển. Cục trưởng Ngô Hải Phan mong muốn Báo cũng như các cơ quan thông tấn, báo chí khác tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng công tác cải cách thủ tục hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính.

Cục trưởng Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực Nguyễn Công Khanh đề nghị Ban Biên tập Báo cho đăng tải nhiều hơn, thường xuyên hơn các chủ đề về hành chính tư pháp – là chủ đề luôn gắn với dân, để đáp ứng ngày càng kịp thời hơn tâm tư, nguyện vọng của người dân, như lĩnh vực hộ tịch, quốc tịch, chứng thực.

Trong đó, cần chú ý đến những nhu cầu giản đơn tựa “cơm ăn, áo mặc” như khai sinh cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo để các em có giấy khai sinh đến trường. Với những đổi mới, sáng tạo hướng đến hoàn thiện mỗi ấn phẩm cả về nội dung lẫn hình thức, ông Khanh tin tưởng Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục làm tốt chức năng như làn gió đưa hơi thở của pháp luật đến với mỗi người dân trên mọi miền Tổ quốc. 

Bà Nguyễn Thị Lài (Giám đốc Sở Tư pháp Quảng Bình): “Mong báo có thêm nhiều  gương người tốt, việc tốt”

Bà Nguyễn Thị Lài

Tôi theo dõi Báo Pháp luật Việt Nam hàng ngày, thấy thời gian gần đây Báo có nhiều đổi mới. Thông tin phong phú hơn, kịp thời hơn. Các lĩnh vực đời sống được phản ánh một cách sinh động, hấp dẫn, đặc biệt các vấn đề liên quan đến pháp luật được phân tích, mổ xẻ sâu sắc. Qua đó giúp bạn đọc có cái nhìn đúng đắn hơn về một vấn đề pháp lý nào đó, góp phần trong công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật. 

Thời gian tới tôi mong báo có thêm nhiều bài viết về các tấm gương người tốt, việc tốt, các mô hình hay, sáng kiến mới trên mọi lĩnh vực của đời sống, trong đó có công tác tư pháp. Thực tế hiện nay một số tờ báo quá thiên về các thông tin câu khách, phản tác dụng, làm người dân hoang mang”.

Ông Đặng Đình Quyền (Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Khánh Hòa): “Mong có tiếng nói khích lệ cán bộ thi hành án”

Ông Đặng Đình Quyền

Đọc Báo PLVN đã trở thành thói quen, không những với cá nhân tôi mà còn đối với tất cả cán bộ công chức THADS trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Chúng tôi tìm thấy ở đó các chính sách pháp luật mới, các vấn đề liên quan đến công tác quản lý điều hành của Bộ, ngành và các vấn đề thời sự chính trị diễn ra trên cả nước. Nhân dịp kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Báo, tôi mong báo tiếp tục phát huy sức mạnh của cơ quan truyền thông, tiếp tục là tờ báo tin cậy của bạn đọc.

Thi hành án dân sự là công việc nhiều khó khăn, áp lực. Vì thế sai sót ở nơi này nơi khác cũng là điều khó tránh khỏi. Báo chí chỉ ra cái sai, cái chưa được để qua đó THADS kịp thời rút kinh nghiệm là điều đáng quý. Song không ít những bài báo ở một số tờ báo nêu sự việc không đúng bản chất, phản ánh một chiều, không đầy đủ, chính xác làm bạn đọc có cái nhìn sai lệch về THADS. Là cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp, tôi mong trong những trường hợp này Báo PLVN có tiếng nói phản ánh đúng bản chất của vấn đề, cũng là bảo vệ, khích lệ anh em THADS làm tốt hơn công việc của mình”.

Bà Nguyễn Thị Thược (Giám đốc Sở Tư pháp Tuyên Quang): “PLVN là tờ báo bản lĩnh”

Bà Nguyễn Thị Thược

Trong bối cảnh báo chí nhiều khó khăn như hiện nay, tôi rất mừng vì Báo PLVN vẫn giữ được bản lĩnh, bản sắc riêng. Là tờ báo pháp luật uy tín không những làm tốt nhiệm vụ chính trị của ngành Tư pháp mà còn tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội, chia sẻ khó khăn với người nghèo, với bà con vùng sâu vùng xa, đặc biệt chương trình “Chung tay xóa nghèo pháp luật” có sức lan tỏa mạnh mẽ. Nhiều cán bộ tư pháp có hoàn cảnh khó khăn cũng được Báo PLVN trao mái ấm tư pháp giúp họ bớt khó khăn trong cuộc sống. Tôi mong Báo PLVN tiếp tục các chương trình có ý nghĩa này. 

Riêng công tác tuyên truyền, tôi mong báo có thêm nhiều tin bài phản ánh mặt trái trong công tác thi hành pháp luật, vì hiện nay nhiều vi phạm mang tính phổ biến, không chỉ trong một bộ phận nhân dân mà còn tồn tại cả trong cơ quan nhà nước.

Ông Nguyễn Văn Phú (Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự Phù Yên, Sơn La): “Nhiều cuộc thi có ý nghĩa rất lớn với người làm tư pháp cơ sở”

Ông Nguyễn Văn Phú

Nhiều năm trở lại đây, Báo PLVN đã tổ chức được nhiều chương trình có ý nghĩa đối với cán bộ làm công tác tư pháp, điển hình như Chương trình “Bình chọn hãng luật và Luật sư của năm”, chương trình trao “Mái ấm tư pháp”, “Chung tay xóa nghèo pháp luật”, “Vinh danh gương sáng tư pháp”…

Đối với những người làm công tác tư pháp ở cơ sở như chúng tôi, những cuộc thi như vậy có ý nghĩa rất lớn, vừa động viên, khuyến khích anh em, vừa là cơ hội để giao lưu, học tập kinh nghiệm. Đặc biệt trong công tác THADS như ở huyện Phù Yên, cán bộ chấp hành viên đi THA rất vất vả, án ma túy lại khó thi hành, Báo PLVN cử phóng viên về tận nơi viết bài, cùng lăn lộn với cơ sở, chúng tôi rất cảm kích. 

Tôi mong thời gian tới Báo có thêm nhiều chương trình có ý nghĩa cũng như có thêm nhiều bài viết phản ánh về tư pháp cơ sở, vì nơi đó có rất nhiều cán bộ tư pháp đang hàng ngày, hàng giờ làm việc cần mẫn phục vụ nhân dân…

Ông Phạm Xuân Phương, Bí thư huyện ủy Sóc Sơn, Hà Nội: "Báo PLVN là kênh thông tin hữu ích để chúng tôi tham khảo, học hỏi khi điều hành công việc"

Ông Phạm Xuân Phương

Tôi rất quan tâm đến các nội dung đăng tải trên báo Pháp luật Việt Nam, cả báo điện tử và báo giấy vì đây là tờ báo có uy tín trong làng báo.

Ngoài sự thông tin nhanh và kịp thời thì nội dung các bài trên báo PLVN còn có tính chuyên môn cao về lĩnh vực luật pháp nhưng vẫn dễ hiểu, ngắn gọn. Tôi thấy các bài phản ánh về những vấn đề nóng của xác hội hay các bài điều tra chống tiêu cực trên báo PLVN rất chuẩn xác, có tính định hướng bạn đọc dưới góc độ pháp lý, không chạy theo giật gân câu khách. Ví dụ như về sự cố môi trường ở các tỉnh Miền Trung vừa qua, báo PLVN đã có những thông tin kịp thời, đầy đủ có căn cứ và không làm cho người dân hoang mang.

Tôi mong muốn Báo PLVN sẽ tiếp tục là diễn đàn trao đổi, học hỏi, bàn luận…của các chuyên gia pháp lý; tiếp tục có các bài báo thông tin về nhiều vấn đề nóng của xã hội dưới nhiều khía cạnh, nhất là khía cạnh pháp lý hoặc những bài báo có tính phát hiện, đề ra giải pháp giải quyết, tháo gỡ…. Đây là kênh thông tin hữu ích để chúng tôi tham khảo, học hỏi áp dụng vào công tác chỉ đạo, điều hành công việc tại địa phương

 Hiện nay, báo PLVN đã có báo điện tử và chuyên trang truyền thông PhapluatPlus nên tôi mong rằng hai kênh thông tin này sẽ có cách tương tác tốt hơn, hiệu quả hơn với bạn đọc, vì bản thân tôi cũng rất quan tâm đến phản hồi, bình luận của bạn đọc sau một bài báo, một vấn đề nào đó.

Thục Quyên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giám đốc Công an tỉnh An Giang trực tiếp chỉ đạo điều tra tại hiện trường vụ mâu thuẫn đốt nhà có dấu hiệu giết người

Giám đốc Công an tỉnh An Giang trực tiếp chỉ đạo điều tra tại hiện trường vụ mâu thuẫn đốt nhà có dấu hiệu giết người
(PLVN) - Chiều ngày 13/07, Đại tá Đinh Văn Nơi – Giám đốc Công an tỉnh An Giang -  trực tiếp đến chỉ đạo công tác điều tra, phá án tại hiện trường vụ mẫu thuẫn đốt nhà dân có dấu hiệu “Giết người” (thuộc tổ 15, ấp Vĩnh Hòa, xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) đồng thời đồng chí cũng trực tiếp đi thăm hỏi, động viên đến các nạn nhân và thân nhân gia đình bị hỏa hoạn.

Thủ tướng chỉ ra 2 nhóm nhiệm vụ cần làm để chăm lo cho cựu thanh niên xung phong

Thủ tướng chỉ ra 2 nhóm nhiệm vụ cần làm để chăm lo cho cựu thanh niên xung phong
(PLVN) - Để tiếp tục chăm lo đời sống cho cựu thanh niên xung phong có đời sống vật chất, tinh thần ngày càng đầy đủ, tốt đẹp hơn và phát huy hiệu quả của thanh niên xung phong trong thời kỳ mới, Thủ tướng đề nghị Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Hội Cựu thanh niên xung phong Việt Nam cùng các cấp, các ngành tập trung thực hiện tốt hai nhóm nhiệm vụ chủ yếu.

Triển khai loạt quyết định về công tác cán bộ cấp cao

Triển khai loạt quyết định về công tác cán bộ cấp cao
(PLVN) - Ngày 14/7, tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao quyết định của Bộ Chính trị chỉ định giữ chức Bí thư Ban cán sự Đảng Bộ Y tế và quyết định của Thủ tướng Chính phủ giao quyền Bộ trưởng Bộ Y tế đối với GS.TS Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế. Bộ Tài chính cũng đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Thứ trưởng Bộ Tài chính.
Pháp cung cấp cho Ukraine 20 tàu tuần tra

Pháp cung cấp cho Ukraine 20 tàu tuần tra

(PLVN) - Đại sứ Pháp tại Ukraine Etienne de Poncins cho biết Pháp và Ukraine trong vào tuần tới sẽ ký thỏa thuận về việc cung cấp 20 tàu tuần tra của Pháp cho Ukraine. 

Một Man United dần “lột xác” và chiếc vé dự UEFA Champions League đã rất gần

Một Man United dần “lột xác” và chiếc vé dự UEFA Champions League đã rất gần
(PLVN) - Dù vẫn ở nhóm cạnh tranh tấm vé dự Champions League nhưng có lẽ ít người nghĩ họ “có cửa” bởi phong độ thất thường của mình. Vậy mà trở lại sau đại dịch Covid-19, Man United đã gần như “lột xác” hoàn toàn. Hiện tại là hình ảnh một “quỷ đỏ” hết sức mạnh mẽ và cơ hội dự giải đấu cao nhất châu Âu có lẽ đã nằm trong tầm tay. 

Người cựu chiến binh vun đắp tình hữu nghị Việt Nam - Campuchia

Người cựu chiến binh vun đắp tình hữu nghị Việt Nam - Campuchia
(PLVN) - “Thầy Khmer” là cái tên thân thương mà nhiều thế hệ học viên dành cho người cựu chiến binh Công an nhân dân vũ trang (tiền thân của Bộ đội Biên phòng ngày nay) Trần Quang Du. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quốc tế với nước bạn Campuchia, hơn 40 năm qua, ông Du tiếp tục trở thành chiếc cầu nối vun đắp tình hữu nghị đoàn kết gắn bó ngày càng bền chặt giữa hai nước, hai dân tộc Việt Nam - Campuchia.

Đề nghị xử lý nghiêm hành vi bạo lực học sinh

Đề nghị xử lý nghiêm hành vi bạo lực học sinh
(PLVN) - Liên quan đến vụ bạo hành học sinh Trường Tiểu học Hữu Nghị (TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình), sau khi Bộ Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) có văn bản chỉ đạo, Phòng GD&ĐT TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình đã có báo cáo về vụ việc.

Việt Nam đã đảm đương thành công vai trò Ủy viên không thường trực Hội đồng bảo an

Việt Nam đã đảm đương thành công vai trò Ủy viên không thường trực Hội đồng bảo an
(PLVN) - Nhân dịp Việt Nam hoàn thành 6 tháng đầu năm 2020 trên cương vị Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2020-2021, Thứ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung đã có bài viết về chủ đề với tiêu đề “Nhìn lại sáu tháng tại Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc và định hướng phát huy vai trò, đóng góp của Việt Nam thời gian tới”. PLVN trân trọng giới thiệu bài viết. Tít bài do PLVN đặt.

Bộ Y tế khuyến cáo phòng chống dịch bệnh tay chân miệng

Bộ Y tế khuyến cáo phòng chống dịch bệnh tay chân miệng
(PLVN) - Theo hệ thống báo cáo giám sát bệnh truyền nhiễm, từ đầu năm 2020 đến nay, cả nước ghi nhận 10.745 trường hợp mắc tay chân miệng tại 63 tỉnh, thành phố, trong đó có 6.662 trường hợp nhập viện, không có tử vong. Trước tình hình này, Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế đã có Công văn khẩn gửi Sở Y tế các tỉnh tăng cường phòng chống dịch tay chân miệng.
Kỳ họp đặc biệt trong lịch sử của Quốc hội Việt Nam

Kỳ họp đặc biệt trong lịch sử của Quốc hội Việt Nam

(PLVN) - Đó chính là Kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV vừa qua. Sự đặc biệt này là do Kỳ họp được chuẩn bị và tổ chức trong điều kiện vừa phải thực hiện các biện pháp phòng, chống đại dịch COVID-19, vừa phải hoàn thành các nhiệm vụ trên cả 3 lĩnh vực lập pháp, giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước.

Chỉ thị số 40-CT/TW: Tô đậm thêm tính nhân văn của chính sách tín dụng xã hội

Chỉ thị số 40-CT/TW: Tô đậm thêm tính nhân văn của chính sách tín dụng xã hội
(PLVN) - 5 năm thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội (Chỉ thị số 40-CT/TW) đi vào cuộc sống, dù không phải là một thời gian dài, song những kết quả bước đầu minh chứng cho một quyết sách đúng đắn của Đảng trực tiếp giải quyết những vấn đề nội tại trong triển khai tín dụng chính sách xã hội.

Thiên tài âm nhạc khiếm thính Beethoven- Nghị lực thép chiến đấu với cuộc đời bất hạnh

Thiên tài âm nhạc khiếm thính Beethoven- Nghị lực thép chiến đấu với cuộc đời bất hạnh
(PLVN) - Trên thế giới có rất nhiều người sinh ra dù cơ thể không hoàn hảo, lành lặn nhưng ở họ lại tỏa sáng khát khao cống hiến, khát khao sống và nghị lực phi thường. Họ đã vượt lên số phận nghiệt ngã, làm được những việc phi thường khiến cả thế giới kinh ngạc và nể phục. Câu chuyện  của họ đã lay động trái tim của hàng triệu người. Một trong số đó là thiên tài âm nhạc Ludwig van Beethoven. 

Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng (Kỳ 1): Đội quân đất nung nghìn năm

Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng (Kỳ 1): Đội quân đất nung nghìn năm
(PLVN) - Triều đại hưng suy thay đổi, nhân gian vật đổi sao dời, nhưng dưới lòng đất, lăng mộ ngầm ngàn năm của Tần Thủy Hoàng trải qua phong sương vẫn không bị xói mòn. Vinh quang và trí tuệ của đế chế cổ đại đã khép lại nhưng vô số điều vẫn còn là ẩn đố với hậu thế.

Dự án BOT điện mãi không chạm đích

Dự án BOT điện mãi không chạm đích
(PLVN) - Bốn dự án điện theo hình thức BOT của các nhà đầu tư nước ngoài đang nỗ lực về đích, sớm bổ sung nguồn điện cho hệ thống. Tuy nhiên, các dự án này vẫn đang đối mặt không ít khó khăn.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬