Mở 4 lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật kinh doanh trong tháng 10

(PLVN) - Câu lạc bộ Pháp chế doanh nghiệp (Bộ Tư pháp) cho biết, trong tháng 10/2019 sẽ tổ chức 4 lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật kinh doanh. Đây là một trong những mảng hoạt động thiết thực của Câu lạc bộ liên tục được duy trì để hỗ trợ cho doanh nghiệp những vấn đề pháp lý, phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Cụ thể, ngày 16/10 là lớp bồi dưỡng với chuyên đề “Áp dụng pháp luật lao động và bảo hiểm xã hội trong doanh nghiệp”; ngày 18/10 có chuyên đề “Pháp luật về tố tụng dân sự sau khi doanh nghiệp sai phạm”. Chuyên đề thứ 3 về kỹ năng, nghiên cứu hồ sơ vụ án dân sự, lao động diễn ra vào ngày 22/10 và ngày 25/10 là chuyên đề “Pháp luật về hợp đồng và tố tụng dân sự”

Tham gia giảng dạy là các chuyên gia đầu ngành của các bộ, ngành liên quan và các luật sư, luật gia có uy tín, giàu kinh nghiệm, sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt kịp thời, đầy đủ các quy định của pháp luật. 

Câu lạc bộ Pháp chế doanh nghiệp vừa tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2024
Các lớp bồi dưỡng trên sẽ được tổ chức tại Học viện Tư pháp với kinh phí 1.000.000 đồng/ 1 người/ 1 chuyên đề (riêng hội viên Câu lạc bộ Pháp chế doanh nghiệp được giảm 20% học phí). Sau mỗi lớp bồi dưỡng, học viên được cấp chứng chỉ, nếu có yêu cầu  

Mọi chi tiết về khóa bồi dưỡng xin liên hệ về địa chỉ: Câu lạc bộ Pháp chế doanh nghiệp, Bộ Tư pháp - Phòng 403, Tòa A, Học viện Tư pháp, số 9 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0904792622; 0948306152.

P.V
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về lá thư của Tổng bí thư Lê Khả Phiêu

Chuyện chưa kể về lá thư của Tổng bí thư Lê Khả Phiêu
(PLVN) - Lá thư chỉ vẻn vẹn chưa đầy 140 từ nhưng từng câu, từng chữ toát lên sử mệnh của báo cũng nhưng mong muốn của người đứng đầu Ban chấp hành TW Đảng gửi gắm, kỳ vọng vào tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng biên báo Pháp luật (nay là Pháp luật Việt Nam). Đó là lá thư của Tổng bí thư Lê Khả Phiêu gửi báo Pháp luật nhân dịp Xuân Canh Thìn 2000.
Điều chỉnh hạn mức trả tiền bảo hiểm để người dân yên tâm gửi tiền

Điều chỉnh hạn mức trả tiền bảo hiểm để người dân yên tâm gửi tiền

(PLVN) -Hạn mức trả tiển bảo hiểm (HMTTBH) là công cụ quan trọng, cốt lõi để tổ chức bảo hiểm tiền gửi trực tiếp bảo vệ cho quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền, giúp duy trì niềm tin của họ vào hệ thống tài chính – ngân hàng. Tại Việt Nam, HMTTBH hiện ở mức 75 triệu đồng, khá thấp so với điều kiện kinh tế, xã hội và quy mô tiền gửi của dân cư.

Lâm Đồng: Tổng Giám đốc Công ty rau Anh Đào “biệt tích”, đối tác dính bẫy hợp đồng hợp tác?

Lâm Đồng: Tổng Giám đốc Công ty rau Anh Đào “biệt tích”, đối tác dính bẫy hợp đồng hợp tác?
(PLVN) - Từ đầu năm 2019, ông Phạm Quốc Liêm, Tổng giám đốc, Người đại diện theo pháp luật của Công ty cổ phần rau Anh Đào rời công ty cùng toàn bộ tài liệu và con dấu khiến các đối tác và người lao động lâm vào cảnh không thể nào thực được những cam kết và thỏa thuận giữa các bên đã thống nhất trước đó và có nguy cơ lâm vào tình trạng phá sản.

Vì sao đầu tư Bất động sản vẫn là kênh “hái ra tiền”?

Vì sao đầu tư Bất động sản vẫn là kênh “hái ra tiền”?

(PLVN) - Đó là nhận định của các chuyên gia kinh tế trong bối cảnh hiện tại. Dù thời gian vừa qua, giá vàng liên tục tăng cao và thiết lập “đỉnh” mới,  thu hút khá nhiều nhà đầu tư tham gia. Tuy nhiên, xét về lâu dài, bất động sản vẫn là kênh trú ẩn an toàn và tạo ra nhiều lợi nhuận nhất. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬