Khai trương văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Lào Cai

(PLVN) - Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo Chí Cách mạng Việt Nam, 75 năm truyền thống ngành Tư pháp và 35 năm Ngày Báo Pháp luật Việt Nam ra số báo đầu tiên, hôm qua (18/06), Báo Pháp luật Việt Nam đã tổ chức Lễ khai trương Văn phòng đại diện tại Lào Cai. Đây sẽ là “cánh tay nối dài” của Tòa soạn nhằm tiếp bước sứ mệnh tuyên truyền pháp luật và truyền thông Tư pháp. 
Khai trương văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Lào Cai TS Đào Văn Hội, Tổng Biên tập Báo PLVN, trao Quyết định giao bà Lê Ngọc Dung làm Trưởng Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Lào Cai.

Tham dự buổi lễ có Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai, ông Đặng Xuân Phong và các Phó chủ tịch Trịnh Xuân Trường, Hoàng Quốc Khánh; ông Trần Tiến Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu; đại diện UBND tỉnh Điện Biên cùng đại diện các sở ban ngành, các huyện của 3 tỉnh Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu. 

Qua 35 năm xây dựng và phát triển, Báo Pháp luật Việt Nam (PLVN) đã và đang ngày càng lớn mạnh, trở thành một trong những cơ quan báo chí có những đóng góp quan trọng trong công tác định hướng thông tin, tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật.

Hiện Báo có 11 ấn phẩm báo giấy và báo điện tử, với đội ngũ gần 300 cán bộ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên ở 13 ban chuyên môn và 16 cơ quan đại diện, văn phòng đại diện khắp mọi miền Tổ quốc. Điều đó khẳng định Báo PLVN đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng bạn đọc cả nước.

Tiếp bước những thành công đó, Ban Biên tâp đã quyết định thành lập Văn phòng đại diện (VPĐD) Báo PLVN tại Lào Cai (địa chỉ 163 đường Trần Hưng Đạo, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai) và giao Nhà báo Lê Ngọc Dung giữ chức Trưởng Văn phòng. 

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sỹ Đào Văn Hội, Tổng Biên tập Báo PLVN, nhấn mạnh: VPĐD Báo PLVN tại Lào Cai có nhiệm vụ truyền tải thông tin nhanh nhất, chính xác nhất, hiệu quả nhất trên địa bàn ba tỉnh Lào Cai – Lai Châu – Điện Biên đến với bạn đọc cả nước; trở thành kênh tuyên truyền, giới thiệu hình ảnh, tiềm năng phát triển của khu vực Tây Bắc nhằm đánh thức tiềm năng và thế mạnh và đồng hành cùng vùng cao phát triển.

Báo PLVN mong muốn sự ủng hộ, hợp tác, giúp đỡ của chính quyền, doanh nghiệp và bạn đọc tại ba tỉnh Lào Cai – Lai Châu – Điện Biên, đặc biệt trong việc phối hợp cung cấp thông tin, truyền thông về các vấn đề dân tộc miền núi… để tiếp nối thành công trong việc thực hiện nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó”.

Chúc mừng Báo PLVN khai trương VPĐD tại Lào Cai, Phó  Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai Hoàng  Quốc Khánh nhấn mạnh, sự kiện này cho thấy sự sáng tạo và chủ động của Báo PLVN trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh Lào Cai sẽ phối hợp tốt, đồng hành và cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí nói chung và Báo PLVN nói riêng. Tỉnh mong muốn được đồng hành cùng Báo PLVN trong những chương trình tuyên truyền, quảng bá và phổ biến giáo dục pháp luật tại địa phương trong thời gian tới”.

Thay mặt cán bộ, phóng viên của VPĐD Báo PLVN tại Lào Cai, Nhà báo Lê Ngọc Dung gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bộ Tư pháp; lãnh đạo UBND các tỉnh Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên; các sở, ban ngành và các cấp chính quyền tại 3 tỉnh, sự đồng hành của các doanh nghiệp và đặc biệt là sự quan tâm của lãnh đạo Báo PLVN đã tạo điều kiện để VPĐD Báo PLVN chính thức hoạt động. 

 Ông Trần Đức Vinh, Phó Tổng Biên tập Báo PLVN cùng lãnh đạo Sở GD&ĐT, đại diện Bộ đội biên phòng tỉnh Lào Cai và bà Lê Ngọc Dung - Trưởng Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Lào Cai  trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó, đồng thời là con nuôi của Lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Lào Cai.

Tại buổi lễ ra mắt, Báo PLVN và VPĐD tại Lào Cai đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến các em học sinh nghèo vượt khó, đồng thời tặng sổ tiết kiệm cho hoàn cảnh khó khăn thuộc Trung tâm Trợ giúp pháp lý tỉnh Lai Châu, Lào Cai.

Trước đó, vào ngày 17/06, Đoàn công tác của Báo PLVN do ông Trần Đức Vinh – Phó Tổng Biên tập dẫn đầu, đã cùng Lãnh đạo Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự đã về huyện Bắc Hà để trao “Mái ấm Tư pháp” (trị giá 70 triệu đồng) cho chị Lù Thị Tâm (cán bộ tư pháp xã Giàng Thải Phố); trao tặng 22 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó của Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú tiểu học Lùng Phình 1, xã Lùng Phình, huyện Bắc Hà.

PLVN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nhân dân Tây Bắc tin tưởng Đại hội Đảng XIII sẽ thể hiện ý chí của Đảng và của cả dân tộc

Nhân dân Tây Bắc tin tưởng Đại hội Đảng XIII sẽ thể hiện ý chí của Đảng và của cả dân tộc
(PLVN) - Cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước nói chung và nhân dân các dân tộc Tây Bắc nói riêng đang hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với niềm tin và kỳ vọng về những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm tới.

Lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế chuẩn bị tốt các phương án bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế chuẩn bị tốt các phương án bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII
(PLVN) - Để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ thành công Đại hội Đại biểu lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán sắp tới, lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức luyện tập các phương án chiến đấu bảo vệ cơ quan và các mục tiêu trọng điểm trên địa bàn tỉnh.


Huy động khoảng 500 cán bộ y tế phục vụ Đại hội Đảng XIII

Huy động khoảng 500 cán bộ y tế phục vụ Đại hội Đảng XIII
(PLVN) - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long vừa trực tiếp đi kiểm tra công tác y tế phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XIII. Bộ trưởng cho biết, đến nay ngành tế đã sẵn sàng các phương án y tế để đảm bảo Đại hội lần thứ XIII của Đảng được thành công tốt đẹp.

'Chúng tôi sẽ còn chơi hay hơn'

'Chúng tôi sẽ còn chơi hay hơn'
(PLVN) -Đó là nhận định của Văn Toàn sau trận thắng SLNA 2-1 trên sân Pleiku, trong khi đó HLV Kiatisak vẫn cho rằng chiến thắng đội bóng của ông có phần may mắn.

Thiện lương với người khác cũng là thiện đãi với chính mình

Thiện lương với người khác cũng là thiện đãi với chính mình
(PLVN) - Luật nhân quả luôn hiện hữu hàng ngày bên cạnh mỗi người, không hề sai lệch. Quả báo chính là sự đền trả lại những gì chúng ta đã tạo ra ảnh hưởng cho người khác. Mọi chuyện chúng ta làm dù tốt hay xấu, dù vô tình hay cố ý, ta sẽ được nhận lại một cách sòng phẳng không thiếu sót khi hội đủ Nhân duyên.

Nghi án "bông hồng lai" Hàn Quốc bị phát tán ảnh nhạy cảm trong lần tham dự sự kiện tại Việt Nam: Có thể xử lý hình sự!

Nghi án "bông hồng lai" Hàn Quốc bị phát tán ảnh nhạy cảm trong lần tham dự sự kiện tại Việt Nam: Có thể xử lý hình sự!
(PLVN) - Nancy Jewel McDonie, ca sĩ mang hai dòng máu Mỹ - Hàn bị chụp lén ảnh thay đồ ở hậu trường sự kiện và hình ảnh này sau đó bị phát tán trong nhóm kín. Sự việc đang được công ty quản lý của ca sĩ kiến nghị tới các cơ quan hành pháp để có thể ngăn chặn và xử lý những kẻ cố tình phát tán hình ảnh riêng tư của người khác…
Jacob Christopher "Tito" Ortiz: Nhà vô địch, chính trị gia ủng hộ Tổng thống Donald Trump để “Nước Mỹ vĩ đại trở lại”

Jacob Christopher "Tito" Ortiz: Nhà vô địch, chính trị gia ủng hộ Tổng thống Donald Trump để “Nước Mỹ vĩ đại trở lại”

(PLVN) - Jacob Christopher "Tito" Ortiz (SN 1975) là một võ sĩ võ tổng hợp MMA người Mỹ và là một chính trị gia. Anh hiện ký hợp đồng với chương trình Combate Americas. Ortiz được biết đến nhiều nhất với những kỳ tích của anh ấy với Ultimate Fighting Championship (UFC), nơi anh là cựu Vô địch hạng dưới nặng, đã giữ đai từ ngày 14/4/2000 đến ngày 26/9/2003 và đai Bellator MMA. Cùng với các võ sĩ như Randy Couture và Chuck Liddell, anh là một trong những ngôi sao đầu của môn thể thao này. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬