Hoạt động của Đảng – Đoàn thể Bộ Tư pháp năm 2017 nhiều khởi sắc

(PLO) -Ngày 22/12, dưới sự chủ trì của Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long, Ban Cán sự Đảng Bộ Tư pháp đã làm việc với các tổ chức Đảng – Đoàn thể về hoạt động năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018.
Hoạt động của Đảng – Đoàn thể Bộ Tư pháp năm 2017 nhiều khởi sắc

Năm 2017, căn cứ vào nhiệm vụ của Bộ, ngành Tư pháp, sự lãnh đạo của Ban Cán sự Đảng Bộ Tư pháp, các tổ chức Đảng – Đoàn thể của Bộ đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Công tác Đảng có nhiều chuyển biến tích cực, hoạt động của Công đoàn Bộ, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh năm 2017 cũng có nhiều khởi sắc, đi vào chiều sâu và hiệu quả. Các Thứ trưởng Phan Chí Hiếu, Trần Tiến Dũng và Lê Tiến Châu đều đánh giá cao kết quả đạt được của các tổ chức Đảng – Đoàn thể và đưa ra nhiều gợi ý hoạt động trong thời gian tới. 

Bày tỏ vui mừng vì hoạt động của Đảng – Đoàn thể trong năm 2017 có nhiều khởi sắc, chuyển biến rõ nét, Bộ trưởng Lê Thành Long cũng ghi nhận, đánh giá cao kết quả công tác Đảng, Đoàn, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh và cơ bản nhất trí các đề xuất của các tổ chức, đồng thời phân công nhiệm vụ cho các đơn vị có liên quan để thực hiện. Mong các tổ chức Đảng - Đoàn thể tiếp tục chủ động phát huy những việc đã làm được, Bộ trưởng cũng yêu cầu các tổ chức phải nắm bắt tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của đội ngũ cán bộ và động viên kịp thời để nâng cao khối đoàn kết đơn vị, cơ quan; phải bám sát và lấy nhiệm vụ của Bộ, ngành Tư pháp làm trung tâm khi triển khai hoạt động. 

Cùng với đó, Ban Cán sự Đảng Bộ Tư pháp cũng tiến hành kiểm điểm tập thể Ban Cán sự, các ủy viên Ban Cán sự năm 2017.

H.Thư
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hà Nội phong toả chung cư Đại Thanh

Hà Nội phong toả chung cư Đại Thanh
(PLVN) - Sáng 11/5, lực lượng chức năng phong toả toàn bộ chung cư Đại Thanh (Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội) sau khi phát hiện 1 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 sống tại đây.Trưa 11/5, thêm 18 ca mắc Covid-19

Trưa 11/5, thêm 18 ca mắc Covid-19

(PLVN) -Bộ Y tế cho biết, từ 6h đến 12h ngày 11/5 có 18 ca mắc mới bao gồm 2 ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh, còn lại là các ca lây nhiễm trong nước...
Hưng Yên đang cách ly trên 5,4 nghìn người

Hưng Yên đang cách ly trên 5,4 nghìn người

(PLVN) - Tính đến 11/5, toàn tỉnh Hưng Yên hiện đang cách ly trên 5,4 nghìn người; trong đó cách ly tại cơ sở y tế 51 người, cách ly tập trung tuyến tỉnh 213 người, cách ly tập trung tuyến huyện 235 người, cách ly tại khách sạn 73 người (chuyên gia đến Việt Nam làm việc), cách ly tại nhà và nơi lưu trú trên 4,8 nghìn người. Ngoài ra, hệ thống giám sát đang theo dõi, giám sát 274 trường hợp nhập cảnh đã hết cách ly tập trung.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376