Hoạt động của Đảng – Đoàn thể Bộ Tư pháp năm 2017 nhiều khởi sắc

(PLO) -Ngày 22/12, dưới sự chủ trì của Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long, Ban Cán sự Đảng Bộ Tư pháp đã làm việc với các tổ chức Đảng – Đoàn thể về hoạt động năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018.
Hoạt động của Đảng – Đoàn thể Bộ Tư pháp năm 2017 nhiều khởi sắc

Năm 2017, căn cứ vào nhiệm vụ của Bộ, ngành Tư pháp, sự lãnh đạo của Ban Cán sự Đảng Bộ Tư pháp, các tổ chức Đảng – Đoàn thể của Bộ đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Công tác Đảng có nhiều chuyển biến tích cực, hoạt động của Công đoàn Bộ, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh năm 2017 cũng có nhiều khởi sắc, đi vào chiều sâu và hiệu quả. Các Thứ trưởng Phan Chí Hiếu, Trần Tiến Dũng và Lê Tiến Châu đều đánh giá cao kết quả đạt được của các tổ chức Đảng – Đoàn thể và đưa ra nhiều gợi ý hoạt động trong thời gian tới. 

Bày tỏ vui mừng vì hoạt động của Đảng – Đoàn thể trong năm 2017 có nhiều khởi sắc, chuyển biến rõ nét, Bộ trưởng Lê Thành Long cũng ghi nhận, đánh giá cao kết quả công tác Đảng, Đoàn, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh và cơ bản nhất trí các đề xuất của các tổ chức, đồng thời phân công nhiệm vụ cho các đơn vị có liên quan để thực hiện. Mong các tổ chức Đảng - Đoàn thể tiếp tục chủ động phát huy những việc đã làm được, Bộ trưởng cũng yêu cầu các tổ chức phải nắm bắt tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của đội ngũ cán bộ và động viên kịp thời để nâng cao khối đoàn kết đơn vị, cơ quan; phải bám sát và lấy nhiệm vụ của Bộ, ngành Tư pháp làm trung tâm khi triển khai hoạt động. 

Cùng với đó, Ban Cán sự Đảng Bộ Tư pháp cũng tiến hành kiểm điểm tập thể Ban Cán sự, các ủy viên Ban Cán sự năm 2017.

H.Thư
Cùng chuyên mục
Tiếp tục cải thiện điểm số chi phí tuân thủ pháp luật

Tiếp tục cải thiện điểm số chi phí tuân thủ pháp luật

(PLVN) -Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh đã nhấn mạnh như vậy trong buổi làm việc với Cục Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật (QLXLVPHC&TDTHPL) về kết quả công tác 7 tháng đầu năm và nhiệm vụ công tác 5 tháng cuối năm 2020 vào chiều 5/8. 

Đọc thêm

Lời chia buồn

Lời chia buồn
(PLVN) - Được tin bà Đặng Thị Minh Hải (SN 1986, ngụ P24A4 tòa nhà Sun Square, số 21 Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Từ Liêm, Hà Nội; là vợ của PV Lê Hồng Phương, Chuyên trang Truyền hình Pháp luật, Báo PLVN); qua đời vào hồi 14h55 ngày 3/8/2020 (tức ngày 14 tháng Sáu năm Canh Tý), hưởng dương 35 tuổi.

Trùng Khánh (Cao Bằng) hướng đến phát triển du lịch - dịch vụ bền vững

Trùng Khánh (Cao Bằng) hướng đến phát triển du lịch - dịch vụ bền vững
(PLVN) - Trong hai ngày 3-4/8, Đảng bộ huyện Trùng Khánh, Cao Bằng khai mạc Đại hội đại biểu lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Với chủ đề “Xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, phát huy nội lực, sức mạnh đoàn kết toàn dân, huy động tối đa các nguồn lực đầu tư, xây dựng Trùng Khánh trở thành huyện phát triển nhanh và bền vững”.
Huyện Phù Ninh (Phú Thọ) tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Huyện Phù Ninh (Phú Thọ) tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025

(PLVN) - Trong hai ngày 03 và 04/8, Đảng bộ huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 với chủ đề: Tăng cường xây dựng Đảng, nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị; phát huy sức mạnh tổng hợp xây dựng huyện Phù Ninh cơ bản đạt huyện nông thôn mới.

Một ca mắc COVID-19 tại Quảng Nam tiên lượng nặng

Một ca mắc COVID-19 tại Quảng Nam tiên lượng nặng
(PLVN) - Sáng nay (5/8), ông Mai Văn Mười - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết, trong số 40 trường hợp mắc COVID-19 được điều trị ở Quảng Nam có một ca đang trong tình trạng tiên lượng nặng, 2 ca phải thở oxy.

VPBank ủng hộ 5 tỷ đồng cho bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng

VPBank ủng hộ 5 tỷ đồng cho bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng
(PLVN) -Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vương (VPBank) vừa quyết định ủng hộ 5 tỷ đồng cho Bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng để mua sắm các trang, thiết bị y tế quan trọng và cần thiết cho công tác ứng cứu bệnh nhân và hỗ trợ đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện nói riêng và của TP Đà Nẵng nói chung.

Đắk Nông: Rừng dọc Quốc lộ 14 bị bức tử

Đắk Nông: Rừng dọc Quốc lộ 14 bị bức tử
(PLVN) -Tình trạng phá rừng, ken cây, đổ hoá chất hủy hoại rừng dọc Quốc lộ 14 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông diễn biến phức tạp cả về tính chất vi phạm và mức độ thiệt hại với nhiều thủ đoạn tinh vi.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬