Doanh nhân & Pháp luật kỷ niệm 1 năm ra mắt phiên bản mới

(PLO) - Hôm nay, 22/12, tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake sẽ diễn ra chương trình: “Thanks Party: Lễ kỷ niệm 1 năm ra mắt phiên bản mới” của ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật. Đây là sự kiện nhằm tri ân các doanh nghiệp, doanh nhân đã đồng hành cùng sự phát triển của Báo Pháp luật Việt Nam nói chung và ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật nói riêng. 
Doanh nhân & Pháp luật kỷ niệm 1 năm ra mắt phiên bản mới Doanh nhân & Pháp luật - Ấn phẩm hấp dẫn về nội dung, sang trọng, hiện đại về hình thức
Ra đời ngày 4/4/2008, Doanh nhân & Pháp luật đề cao slogan: “Luôn đồng hành với doanh nhân trên mọi chặng đường phát triển”. Sau 7 năm phát triển, Doanh nhân & Pháp luật dày 56 trang, xuất bản 2 kỳ/tháng. 
Ấn phẩm hấp dẫn về nội dung, sang trọng, hiện đại về hình thức. Đây là kênh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng một cách ấn tượng và hiệu quả nhất; Là kênh đưa ra những đề xuất, kiến nghị, vướng mắc của doanh nghiệp tới cơ quan Nhà nước nhanh chóng và tin cậy nhất.
Đồng thời, ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật còn là cầu nối đưa chính sách, pháp luật Việt Nam, pháp luật quốc tế liên quan đến môi trường đầu tư, kinh doanh với các doanh nghiệp; Từ thông tin về thị trường, hàng hoá, dịch vụ đến phát triển thương hiệu và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ; Từ bí quyết trở thành tỷ phú của các doanh nhân đến những bài học trên thương trường; Từ những văn bản pháp luật còn đang trên bàn soạn thảo đến sự chuyển động của thị trường… tất cả sẽ được phân tích, lý giải một cách chính xác, khách quan qua “lăng kính” pháp luật. 
 Ekip phóng viên, BTV của Doanh nhân và Pháp luật
Những tình huống vướng mắc pháp lý, những xung đột trong quá trình thực thi, áp dụng pháp luật kinh tế được tư vấn, giải đáp bởi các luật sư, chuyên gia uy tín như Giản Tư Trung, Lê Đăng Doanh, Trần Hữu Huỳnh, Phan Trung Hoài, Nguyễn Đình Cung, Đỗ Thanh Năm,…
Để làm được điều này, Doanh nhân & Pháp luật đã kết hợp với CLB Pháp chế doanh nghiệp, Bộ Tư pháp, Thanh tra Chính phủ tổ chức nhiều hội thảo như: Tọa đàm về vai trò của doanh nghiệp trong công tác phòng chống tham nhũng; Xây dựng mô hình kinh doanh; Tái cấu trúc doanh nghiệp; Hội nghị tập huấn các Luật Thuế mới cho doanh nghiệp; Bảo trợ thông tin cho Đại hội toàn quốc lần thứ 3 Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam; Lễ trao giải thưởng Bạch Thái Bưởi cho các doanh nhân tiêu biểu của của Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam…
Ngày 5/8/2011, Doanh nhân & Pháp luật đã tổ chức tọa đàm: “Quản lý cạnh tranh bằng mạng và diễn đàn” với sự tham gia của nhiều cơ quan chức năng, doanh nghiệp và báo chí. Ngày 1/12/2013, tại hồ Bán Nguyệt khu đô thị Phú M¬ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tham gia cuộc đi bộ “Sánh bước yêu thương” lần thứ 1 cùng với khoảng 7.500 người. 
Đây là hoạt động nằm trong chương trình từ thiện xã hội “Sánh bước yêu thương” do Qu¬ Vì trẻ em khuyết tật; Doanh nhân & Pháp luật; Trung tâm Văn hoá Doanh nhân - Chi nhánh phía Nam phối hợp tổ chức nhằm gây qu¬ hỗ trợ trẻ em khuyết tật Việt Nam...
Trong cuộc nói chuyện với lãnh đạo, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Tư Pháp Phan Chí Hiếu chỉ đạo: “Báo Pháp luật Việt Nam là kênh thông tin tiên phong trong việc tuyên truyền, đưa các chủ trương, chính sách pháp luật, kinh tế mới nhất của Đảng, Nhà nước tới người dân và doanh nghiệp vì Nhà nước Pháp quyền XHCN Việt Nam; Đặc biệt, ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật được xây dựng với tiêu chí góp phần đưa pháp luật vào đời sống kinh tế, vào nhịp sống của các doanh nghiệp; Giúp doanh nghiệp thấu hiểu pháp luật, là kênh tháo gỡ khó khăn của doanh nghiệp về pháp luật. Do đó, Doanh nhân & Pháp luật phải tạo được diễn đàn tranh luận sôi nổi, từ đó định hướng phát triển doanh nghiệp và hoàn thiện thể chế kinh tế”. 
Không ngừng hoàn thiện để làm mới mình, Doanh nhân & Pháp luật đã chính thức ra mắt phiên bản mới như một lời tri ân sâu sắc đến các doanh nhân và quý độc giả trong cả nước. Phát huy những giá trị của ấn phẩm ra đời từ năm 2008, Doanh nhân & Pháp luật phiên bản mới đã cải tiến mạnh mẽ về nội dung và hình thức, thực sự ý nghĩa khi ra mắt đúng dịp Kỷ niệm 10 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2014.
Mỗi chuyên mục trong Doanh nhân & Pháp luật đều đề cao sự đóng góp của doanh nghiệp, doanh nhân trong công cuộc chấn hưng đất nước là hằng số bất biến trong một thế giới luôn thay đổi. Doanh nhân phải gồng mình chống đỡ những cuộc khủng hoảng và suy thoái nhưng họ luôn thoải mái đón nhận trách nhiệm dẫn đầu của mình. Ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật với hình thức ấn tượng, sang trọng; Nội dung hấp dẫn và khác biệt sẽ liên tục đồng hành, cổ vũ, động viên, chia sẻ những khó khăn, vui buồn cùng các doanh nhân.
7 năm đã qua, một chặng đường không dài nhưng cũng không quá ngắn để chứng tỏ vai trò và thương hiệu của mình. Với những gì đã đạt được, Doanh nhân & Pháp luật tin tưởng sẽ trở thành “kim chỉ nam” trong các hoạt động của doanh nghiệp. Trong tương lai, ấn phẩm sẽ không ngừng cải tiến nội dung, đổi mới hình thức để thực sự trở thành “Người bạn đồng hành của các doanh nhân trong và ngoài nước”.
Để bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các doanh nghiệp, doanh nhân đã đồng hành cùng sự phát triển của Báo Pháp luật Việt Nam nói chung và ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật nói riêng, ngày 22/12/2015, tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, sẽ diễn ra chương trình: “Thanks Party: Lễ kỷ niệm 1 năm ra mắt phiên bản mới”. Doanh nhân & Pháp luật mong muốn chương trình sẽ đem đến “sân chơi” ấn tượng nhằm tri ân và kết nối các doanh nhân Việt Nam và quốc tế.
Doanh nhân & Pháp luật là nơi hội tụ của những cây bút kinh tế sắc sảo, các cộng tác viên tâm huyết với nghề. Chính họ đã tiếp thêm “lửa” giúp cho ấn phẩm ngày càng phát triển và có chỗ đứng vững chắc trong làng báo chí như hiện nay.
Mai Hoa - Trần Bình - Hữu Thiên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Những điều cha mẹ cần làm ngay khi phát hiện trẻ bị ngộ độc thực phẩm

Những điều cha mẹ cần làm ngay khi phát hiện trẻ bị ngộ độc thực phẩm
(PLVN) - Theo bác sĩ Nguyễn Đình Qui, Khoa Nội 1, Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP HCM) cho biết, trẻ em hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên là đối tượng dễ mắc ngộ độc thực phẩm. Chính vì vậy các bậc phụ huynh lưu ý, khi thấy các bé có triệu chứng của ngộ độc thực phẩm cần sơ cứu kịp thời nếu không sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Bên trong Phòng Bầu dục của ông Joe Biden

Bên trong Phòng Bầu dục của ông Joe Biden
(PLVN) - Những bức ảnh đầu tiên về Phòng Bầu dục của Tổng thống Joe Biden đã được một số cơ quan báo đăng tải, cho thấy văn phòng đã thay đổi như thế nào.

Vững tin vào thành công của Đại hội Đảng toàn quốc XIII

Vững tin vào thành công của Đại hội Đảng toàn quốc XIII
(PLVN) -  Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã cận kề. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân cả nước đang kỳ vọng về những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ tới.
Nga phát triển đạn tên lửa thế hệ mới

Nga phát triển đạn tên lửa thế hệ mới

(PLVN) - Các công ty TulaTech và Splav của Nga sẽ phát triển các loại đạn thế hệ mới cho nhiều hệ thống tên lửa phóng loạt (MLRS) trong khuôn khổ một dự án chung, TASS đưa tin.
Quảng Ninh huy động tối đa lực lượng, đảm bảo an ninh trật tự cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Quảng Ninh huy động tối đa lực lượng, đảm bảo an ninh trật tự cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

(PLVN) - Cùng với cả nước, Công an các đơn vị, địa phương tại tỉnh Quảng Ninh đã và đang huy động tối đa lực lượng, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh ngăn chặn tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, bảo đảm an ninh trật tự cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬