Đoàn đại biểu Hội nhà báo Thái Lan thăm Tòa án nhân dân Tối cao

(PLVN) - Chiều 15/8, Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Thái Lan do ông Mongkol Bangprapa, Chủ tịch Hội Nhà báo Thái Lan, Chủ tịch Liên đoàn báo chí Thái Lan làm trưởng đoàn đã đến thăm Tòa án nhân dân Tối cao, trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ báo chí với Báo Công Lý.
Đoàn đại biểu Hội nhà báo Thái Lan thăm Tòa án nhân dân Tối cao Toàn cảnh cuộc trao đổi kinh nghiệm nghiệp vụ báo chí.
Tại đây, Báo Công lý – cơ quan ngôn luận của Tòa án nhân dân Tối cao đã trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ báo chí với Hội Nhà báo Thái Lan.
Tham dự buổi trao đổi có ông Nguyễn Mạnh Hồng - TBT Báo Công Lý, ông Ngô Tiến Hùng – Chánh văn phòng Tòa án nhân dân Tối cao, ông Phan Hữu Minh - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban kiểm tra Hội Nhà báo Việt Nam…
Mô tả ảnh

Thay mặt Ban Thư ký chi hội Nhà báo Báo Công Lý, ông Nguyễn Mạnh Hồng đã giải đáp nhiều câu hỏi của các đồng nghiệp Thái Lan về nghiệp vụ báo chí và các nhiệm vụ cốt yếu của báo như bảo vệ quyền lợi, cơ hội việc làm cho người lao động.

Bên cạnh đó, TBT Báo Công Lý cũng giới thiệu khái quát về chức năng, nhiệm vụ của Báo cũng như những thách thức từ mạng xã hội và kỷ nguyên truyền thông số đối với quá trình phát triển của Báo Công Lý…
Mô tả ảnh
Đánh giá cao sự phát triển của Báo Công Lý, ông Mongkol Bangprapa tin rằng chuyến thăm của họ sẽ giúp họ học hỏi được những kinh nghiệm quý báu từ cuộc trao đổi. Ông Mongkol Bangprapa, hy vọng sẽ có nhiều cơ hội trao đổi và giao lưu hơn nữa những người làm việc trong lĩnh vực báo chí giữa 2 nước./.
Hồng Mây
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tổng thống Mỹ cân nhắc bỏ quyền có quốc tịch theo nơi sinh

Tổng thống Mỹ cân nhắc bỏ quyền có quốc tịch theo nơi sinh
(PLVN) - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 21/8 tuyên bố Chính phủ của ông đang nghiêm túc cân nhắc việc chấm dứt quyền có được quốc tịch Mỹ đối với trẻ em sinh ra tại Mỹ nhưng cha mẹ không phải là công dân Mỹ hoặc cha mẹ là những người nhập cư vào nước này bất hợp pháp.

Bão Bailu gây mưa và gió mạnh ở miền Bắc

 Bão Bailu gây mưa và gió mạnh ở miền Bắc
(PLVN) -Theo Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, 7h hôm nay (23/8), vị trí tâm bão Bailu ở vào khoảng 18,0 độ Vĩ Bắc; 126,5 độ Kinh Đông, cách đảo Lu-dông khoảng 450km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 9-10 (75-100km/giờ), giật cấp 12.
Loading...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đón, hội đàm với Thủ tướng Australia

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đón, hội đàm với Thủ tướng Australia
(PLVN) -Nhận lời mời của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Australia Scott Morrison và Phu nhân thăm chính thức Việt Nam từ ngày 22-24/8. Lễ đón Thủ tướng Australia được tổ chức trọng thể sáng 23/8 tại Phủ Chủ tịch. Ngay sau Lễ đón, Thủ tướng hai nước đã tiến hành hội đàm.
Việt Nam thực hiện nhất quán chính sách tôn trọng, bảo đảm tự do tín ngưỡng, tôn giáo của người dân

Việt Nam thực hiện nhất quán chính sách tôn trọng, bảo đảm tự do tín ngưỡng, tôn giáo của người dân

(PLVN) - Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn thực hiện nhất quán và không ngừng hoàn thiện hệ thống pháp luật, chính sách tôn trọng và bảo đảm tự do tín ngưỡng, tôn giáo của người dân; quan tâm đến các nhu cầu của cộng đồng Công giáo; khuyến khích và tiếp tục tạo điều kiện cho Giáo hội Công giáo Việt Nam tham gia xây dựng đất nước.

Giải pháp nào cho thực trạng luật xa rời thực tế?

Giải pháp nào cho thực trạng luật xa rời thực tế?
(PLVN) - Mỗi văn bản quy phạm pháp luật khi được ban hành đều ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân, nền kinh tế và sự phát triển của một quốc gia. Vì vậy, Bộ, ngành Tư pháp đã và đang nỗ lực để hoàn thiện khung pháp luật hiện hành.
Đồng Nai: Dân kêu trời vì hung thần xe ben

Đồng Nai: Dân kêu trời vì hung thần xe ben

(PLVN) - Những chuyến xe chạy liên tục từ 6h sáng tới 18h, khiến cho đoạn đường dân sinh bị cày nát, người đi ngao ngán vì ổ voi ổ gà liên tiếp xuất hiện, nguy hiểm nhất là vào những ngày mưa, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn giao thông.