Dấu ấn quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Quảng Ninh và báo PLVN

(PLO) - Ngày 14/12, Báo Pháp luật Việt Nam đã chính thức Khai trương văn phòng đại diện (VPĐD) tại Quảng Ninh. Đây là một dấu mốc son vô cùng quan trọng trong tiến trình phát triển của báo Pháp luật Việt Nam, đặt dấu ấn quan trọng trong mối quan hệ giữa tỉnh Quảng Ninh và báo PLVN.
Dấu ấn quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Quảng Ninh và báo PLVN Tổng biên tập Đào Văn Hội trao quyết định thành lập VPĐD

Được ví như một 'Việt Nam thu nhỏ”, Quảng Ninh có vị trí địa chiến lược đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh và đối ngoại. Là cửa ngõ hội nhập với thế giới của Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, Quảng Ninh đồng thời còn là điểm nút trong khu vực hợp tác hai hành lang, một vành đai kinh tế Việt-Trung và kết nối với khu vực ASEAN. Quảng Ninh đang nỗ lực vươn lên là một trong những địa phương đi đầu trong việc thực hiện thành công sự nghiệp đổi mới đất nước.

Phó tổng biên tập Vũ Hoàng Diệp công bố quyết định thành lập văn phòng

Năm 2017, Quảng Ninh vươn lên dẫn đầu cả nước về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh và Chỉ số cải cách hành chính. Nhiều nhà đầu tư, tập đoàn lớn trong và ngoài nước đã và đang mở rộng đầu tư phát triển các dự án trên địa bàn. Việc hoàn thành, đưa vào sử dụng nhiều công trình động lực như: Cao tốc Hạ Long - Hải Phòng và cầu Bạch Đằng, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn; khởi công tuyến cao tốc Vân Đồn - Móng Cái và triển khai thủ tục đầu tư hầm đường bộ qua Vịnh Cửa Lục sẽ mở ra những cơ hội giao thương, thúc đẩy phát triển thương mại, du lịch, dịch vụ cho tất cả các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Tổng biên tập Đào Văn Hội trao quyết định thành lập VPĐD báo PLVN tại Quảng Ninh cho ông Nguyễn Huy Thiện

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Tiến sỹ Đào Văn Hội khẳng định chính sự phát triển ngoạn mục của tỉnh Quảng Ninh đã thôi thúc những người làm báo PLVN phải cố gắng, nỗ lực không ngừng để làm sao những thông tin về của tỉnh phải có mặt trên trang báo PLVN mới nhất. 

Tổng biên tập Đào Văn Hội  tặng 100 cuốn sách pháp luật cho UBND tỉnh Quảng Ninh

Mất một thời gian dài với sự chuẩn bị khá công phu, kỹ lưỡng, Ban biên tập Báo PLVN đã ban hành quyết định đúng đắn về việc thành lập VPĐD của Báo tại Quảng Ninh. Quyết định trên được xây dựng dựa trên nền tảng mối quan hệ bền vững và sự ủng hộ nhiệt thành mà UBND tỉnh Quảng Ninh dành cho báo PLVN trong suốt thời gian qua. Bắt đầu từ năm 2012, báo PLVN đã cử phóng viên thường trú hoạt động thường xuyên trên địa bàn. Từ năm 2013 đến nay, báo PLVN là một trong 31 cơ quan báo chí có chương trình hợp tác truyền thông với tỉnh, hỗ trợ công tác thông tin, tuyên truyền, đưa hình ảnh của Quảng Ninh đến với đông đảo bạn bè trong và ngoài nước.

Phó Tổng biên tập Trần Đức Vinh phát biểu về các hoạt động thiện  nguyện đầy ý nghĩa của báo

VPĐD báo PLVN tại Quảng Ninh trực thuộc Cơ quan đại diện khu vực duyên hải phía Bắc, đặt trụ sở tại số 701 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP Hạ Long. VPĐD tại Quảng Ninh là một trong những cánh tay nối dài của báo PLVN và là cầu nối giữa Báo với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn để phối hợp thực hiện công tác phổ biến pháp luật và hỗ trợ pháp lý cho người dân, doanh nghiệp. VPĐD tại Quảng Ninh là nơi quy tụ những gương mặt phóng viên giàu kinh nghiệm, lòng yêu nghề, tràn đầy nhiệt huyết. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến những luồng gió mới trong loạt bài viết về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Sinh được Báo PLVN tặng sổ tiết kiệm 10 triệu đồng

Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Sinh, bà Mẹ Việt Nam anh hùng duy nhất của huyện Bình Liêu cũng đã tới tham dự và chia vui với báo PLVN nhân sự kiện này. Tiến sỹ Đào Văn Hội, Tổng biên tập báo PLVN đã thăm hỏi, động viên và có bó hoa tươi thăm tặng cho Mẹ.

Bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại lễ khai trương

Tổng Biên tập Báo Pháp Luật Việt Nam Đào Văn Hội khẳng định:“Việc thành lập VPĐD báo PLVN tại Quảng Ninh đánh dấu một mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của Báo và đặt dấu ấn quan trọng trong mối quan hệ giữa tỉnh Quảng Ninh và báo PLVN”.

Bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng báo PLVN

Phát biểu tại buổi lễ, bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh tin tưởng, việc thành lập VPĐD báo PLVN tại Quảng Ninh sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Quảng Ninh và báo PLVN, góp phần vào sự phát triển của tỉnh trong tương lai. 

Đội ngũ những người làm báo PLVN tại Quảng Ninh sẽ tiếp tục bám sát tôn chỉ, mục đích hoạt động của tờ báo; tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền đồng thời xây dựng Báo Pháp luật Việt Nam trở thành ngôi nhà chung của toàn thể cán bộ, nhân viên, các phóng viên. 

PLVN
Cùng chuyên mục
Bộ trưởng Lê Thành Long: Sẽ chủ động giải quyết kịp thời những vấn đề ngành Tư pháp quản lý

Bộ trưởng Lê Thành Long: Sẽ chủ động giải quyết kịp thời những vấn đề ngành Tư pháp quản lý

(PLVN) - Chiều 10/5, đồng chí Lê Thành Long - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp, đại biểu Quốc hội Khóa XIV (nhiệm kỳ 2016-2021) đơn vị tỉnh Kiên Giang - cùng những người ứng cử đại biểu Quốc hội Khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 ở đơn vị bầu cử số 2, tỉnh Kiên Giang tiếp tục có buổi tiếp xúc, gặp gỡ cử tri 3 xã Vĩnh Bình Bắc, Vĩnh Bình Nam, Bình Minh, huyện Vĩnh Thuận. 

Đọc thêm

Đã tìm thấy bác sĩ Nga sau 3 ngày mất tích

Đã tìm thấy bác sĩ Nga sau 3 ngày mất tích
(PLVN) - Cựu bác sĩ trưởng của bệnh viện nơi blogger đối lập người  Nga Alexei Navalny được điều trị ban đầu đã được tìm thấy còn sống sau khi mất tích trong một khu rừng ở Siberia (Nga).

Thủ tướng Phạm Minh Chính kêu gọi toàn dân vào cuộc để chiến thắng Covid - 19

Thủ tướng Phạm Minh Chính kêu gọi toàn dân vào cuộc để chiến thắng Covid - 19
(PLVN) - “Nguyễn Trãi nói 'đẩy thuyền cũng là dân mà lật thuyền cũng là dân', Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định 'dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong'. Nhân dân không vào cuộc thì chúng ta không thể làm được, không thể chiến thắng trong cuộc chiến này”, Người đứng đầu Chính phủ nhấn mạnh.

Bắc Giang: Huyện Việt Yên kiểm soát tốt tình hình, không để dịch Covid -19 lây lan

Bắc Giang: Huyện Việt Yên kiểm soát tốt tình hình, không để dịch Covid -19 lây lan
(PLVN) - Theo đánh giá của Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bắc Giang, hiện nay tình hình dịch bệnh diễn biến rất phức tạp trên địa bàn tỉnh. Trước tình hình trên, UBND huyện Việt Yên đã chủ động triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan tiến hành điều tra, giám sát các trường hợp F1 và các trường hợp có liên quan.
Kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm yêu cầu phòng chống dịch Covid-19

Kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm yêu cầu phòng chống dịch Covid-19

(PLVN) - Với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng”, đồng thời tạo tính răng đe, lãnh đạo thành phố Huế chỉ đạo Công an thành phố Huế cùng các đơn vị chức năng trên địa bàn thường xuyên đẩy mạnh, tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, xử phạt nghiêm các hành vi vi phạm quy định phòng chống dịch của tỉnh, thành phố.

Nam sinh 16 tuổi bị sét đánh tử vong

Nam sinh 16 tuổi bị sét đánh tử vong
(PLVN) - Tai nạn thương tâm xảy ra khi nam sinh lớp 10 cùng nhóm bạn đang chơi ở khu vực hồ thuỷ lợi trên địa bàn huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị).

Hải Phòng: Quán karaoke đón khách nước ngoài bất chấp lệnh cấm

Hải Phòng: Quán karaoke đón khách nước ngoài bất chấp lệnh cấm
(PLVN) - Ngày 10/5, Công an TP Hải Phòng cho biết: Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP vừa kiểm tra, phát hiện quán karaoke Hera (ở số 225 đường Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền) đón khách tới để phục vụ, bất chấp lệnh cấm của chính quyền TP Hải Phòng.

Không phát sinh ca nhiễm mới, Quảng Ngãi ngừng áp dụng Chỉ thị 15

Không phát sinh ca nhiễm mới, Quảng Ngãi ngừng áp dụng Chỉ thị 15
(PLVN) - Chiều 10/5, UBND tỉnh Quảng Ngãi ban hành quyết định hỏa tốc, thay đổi các biện pháp đặc thù trong thời gian có dịch Covid-19, trog đó, kể từ 0 giờ ngày 11/5/2021, ngừng áp dụng Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn toàn tỉnh.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376