Đại học Luật Hà Nội tích cực phòng, chống dịch bệnh Covid-19

(PLVN) -Mới đây, Hiệu trưởng Đại học Luật Hà Nội Đoàn Trung Kiên đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch NCOV. 

Tham dự cuộc họp có Phó Hiệu trưởng Lê Đình Nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị: Công tác sinh viên, Phòng Đào tạo đại học, Phòng Đào tạo sau đại học, Phòng Quản trị, Trạm Y tế, Trung tâm thông tin thư viện, Trung tâm Công nghệ thông tin, Phòng Hành chính - Tổng hợp, Bí thư Đoàn thanh niên và cán bộ Trạm Y tế.

Kết luận buổi làm việc, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên đề nghị toàn thể viên chức, người lao động, sinh viên và học viên đang làm việc và học tập tại Trường thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch Covid-19 theo Chỉ thị số 05/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 28/01/2021 về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Chỉ thị số 79/CT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 28/01/2021 về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trong các cơ sở giáo dục và đào tạo, và Công điện khẩn số 02/CĐ-UBND ngày 28/01/2021 của UBND thành phố Hà Nội; thực hiện đúng các khuyến cáo phòng dịch của Bộ Y tế (thực hiện đầy đủ 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế).

Đối với những người từ vùng dịch (đã được Bộ Y tế khuyến cáo: Hải Dương, Quảng Ninh...) về phải khai báo y tế và theo dõi sức khỏe. Đối với các hệ đào tạo, Hiệu trưởng yêu cầu điều chỉnh lịch nghỉ Tết Nguyên đán năm 2021 bắt đầu nghỉ từ ngày 30/01/2021. Lịch học sau nghỉ Tết vẫn giữ nguyên, bắt đầu vào ngày 22/02/2021 (ngày 11/01 Âm Lịch). Nếu tình hình dịch diễn biến phức tạp, không thể tổ chức học tập trung được thì chuyển phương án học trực tuyến.  

K.Quy
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Sơn La: Lặng thầm góp sức cho ngày hội lớn

Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Sơn La: Lặng thầm góp sức cho ngày hội lớn
(PLVN) - Những ngày này, thành phố Sơn La (tỉnh Sơn La) như khoác lên mình tấm áo mới khi các tuyến đường, hè phố đều được chỉnh trang sạch, đẹp, cùng hàng loạt băng rôn, khẩu hiệu, cờ hoa… chào mừng ngày bầu cử - 23/5/2021. Lặng thầm góp sức trang hoàng cho ngày hội lớn nhiều công nhân của Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Sơn La.

Vega Continental Shopping Plaza - Đại hải trình giữa lòng vịnh Nha Trang

Vega Continental Shopping Plaza - Đại hải trình giữa lòng vịnh Nha Trang
(PLVN) - Nếu Vega City Nha Trang là một tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng - nghệ thuật - giải trí đem lại những cung bậc trải nghiệm từ êm đềm thảnh thơi với những dịch vụ 5 sao cao cấp, đến cháy bừng hứng khởi tại các điểm đến nghệ thuật và lễ hội sôi động, thì Vega Continental Shopping Plaza - khu shophouse phong cách đa châu lục - chính là điệp khúc hùng tráng với âm hưởng của chuyến phiêu lưu băng qua năm châu bốn bể.
Lâm Đồng cho phép ôn thi tốt nghiệp THPT tập trung

Lâm Đồng cho phép ôn thi tốt nghiệp THPT tập trung

(PLVN) - Đối với vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng khó khăn không có điều kiện tổ chức ôn tập trực tuyến, UBND tỉnh Lâm Đồng cho phép tổ chức ôn thi tốt nghiệp THPT tập trung nhưng phải đảm bảo quy định phòng chống dịch, không quá 30 học sinh mỗi lớp.

Tháng năm về trên thành phố Hoa Phượng Đỏ

Tháng năm về trên thành phố Hoa Phượng Đỏ
(PLVN) - Nói đến hoa phượng, người ta nghĩ đến những mùa hè rực rỡ và nhiệt huyết, nhắc đến hoa phượng, tất cả đều nhớ về thành phố Cảng, thành phố Hoa Phượng Đỏ- một nét rất riêng của Hải Phòng. 
Thái Nguyên tập trung thực hiện những mục tiêu trọng tâm, cấp bách

Thái Nguyên tập trung thực hiện những mục tiêu trọng tâm, cấp bách

 
(PLVN) - Thái Nguyên đang nỗ lực để đồng thời thực hiện cả 3 nhiệm vụ vừa kiểm soát đại dịch COVID-19; vừa tập trung phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an sinh xã hội, đời sống của người dân và tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cán bộ đến với dân tiếp sức làm cho bản làng thêm đẹp

Cán bộ đến với dân tiếp sức làm cho bản làng thêm đẹp
(PLVN) - Cứ đến thứ 7, chủ nhật hàng tuần, cán bộ, công chức, việc chức huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La lại xuống cơ sở, chung tay cùng người dân sửa sang nhà cửa, vệ sinh, chỉnh trang đường làng, ngõ xóm, di rời chuồng trại gia súc ra xa nhà… góp phần làm cho diện mạo nông thôn mới địa phương ngày càng đổi thay.

Chuẩn bị bầu cử chặt chẽ, đúng tiến độ quy định

Chuẩn bị bầu cử chặt chẽ, đúng tiến độ quy định
(PLVN) - Với kỳ bầu cử Quốc hội và HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 các cấp có nhiều khác biệt so với trước đây, Hà Nội đang trong quá trình chuẩn bị bầu cử từng bước chặt chẽ, đúng luật, bảo đảm chất lượng và an toàn. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị bầu cử triển khai đúng tiến độ quy định để tổ chức thành công cuộc bầu cử trong điều kiện phòng, chống dịch COVID-19.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376