Cục Thi hành án dân sự TP. Hồ Chí Minh có tân Chánh Văn phòng

(PLVN) - Chiều ngày 02.12 Cục Thi hành án dân sự (THADS) thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Cục THADS thành phố đối với ông Đỗ Bình Hà. Cục trưởng Vũ Quốc Doanh chủ trì buổi lễ công bố.

Tham dự buổi lễ công bố Quyết định có Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự thành phố, Đảng ủy viên; cán bộ chủ chốt; Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc cục Thi hành án dân sự thành phố.

Thừa ủy quyền của Cục trưởng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Lê Thị Thúy Hà đã công bố Quyết định số 479QĐ-CTHADS-TCCB ngày 25 tháng 11 năm 2019 của Cục trưởng Cục THADS thành phố Hồ Chí Minh về việc điều động, bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo đối với ông Đỗ Bình Hà, Phó Chi cục trưởng Chi cục THADS Quận 3 giữ chức vụ Chánh Văn phòng Cục thi hành án dân sự thành phố thay ông Trương Công Thành, nguyên Chánh Văn phòng Cục được điều động giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Nhà Bè theo Quyết định số 1376/QĐ-TCTHADS ngày 25/11/2019 của Tổng cục Thi hành án dân sự kể từ ngày 25/11/2019. Thời hạn giữ chức vụ hiện tại là 05 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.

 Cục trưởng Vũ Quốc Doanh trao quyết định cho tân Chánh văn phòng

Chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Chánh Văn phòng Cục THADS thành phố, Cục trưởng Vũ Quốc Doanh nhấn mạnh, Văn phòng có vai trò rất quan trọng, là đơn vị đầu mối, tham mưu cho Lãnh đạo Cục về chỉ đạo, điều hành hoạt động của các cơ quan thi hành án dân sự từ thành phố đến các quận, huyện trên địa bàn. Chính vì vậy cục Trưởng yêu cầu tân Chánh Văn phòng sớm bắt tay vào việc thực hiện nhiệm vụ của Văn phòng Cục, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, khắc phục khó khăn, không ngừng học tập, tu dưỡng rèn luyện cả về phẩm chất đạo đức, lối sống, cả về chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh nghề nghiệp; phát huy vai trò nêu gương, xây dựng đoàn kết nội bộ, thống nhất trong quản lý, điều hành Văn phòng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của cấp trên cũng như của cơ quan, đồng nghiệp…

 Phó Cục trưởng Nguyễn Văn Hòa tặng hoa chúc mừng

Đồng thời, đồng chí Cục trưởng cũng mong muốn các đồng chí Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục, Lãnh đạo các Chi cục tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ Chánh Văn phòng mới cùng Lãnh đạo Văn phòng, người lao động Cục, nhất là công chức, người lao động Văn phòng tiếp tục tin tưởng, ủng hộ để người đứng đầu Văn phòng Cục cùng tập thể Văn phong hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Đỗ Bình Hà - Chánh Văn phòng Cục THADS phát biểu nhận nhiệm vụ 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đỗ Bình Hà - Chánh Văn phòng Cục THADS thành phố Hồ Chí Minh trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy,  Ban lãnh đạo Cục đã tin tưởng giao nhiệm vụ và hữa sẽ tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Cục, nỗ lực học tập rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực quản lý, chỉ đạo, điều hành để hoạt động của Văn phòng Cục có nhiều chuyển biến tích cực hơn  nữa; chú trọng công tác xây dựng nội bộ đoàn kết, ổn định; từng bước đưa hoạt động của Văn phòng ngày càng chuyên nghiệp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

 

 

 

Cẩm Tú
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Tránh bỏ sót người thuộc diện được trợ giúp pháp lý

Tránh bỏ sót người thuộc diện được trợ giúp pháp lý

(PLVN) -Tránh bỏ sót người thuộc diện được trợ giúp pháp lý (TGPL) khi họ cần giúp đỡ pháp lý, tạo cơ chế linh hoạt hỗ trợ các địa phương thực hiện công tác TGPL là những đề xuất của UBND TP Hà Nội sau thời gian thực hiện Đề án đổi mới công tác TGPL trên địa bàn TP.

Đọc thêm

Vì sao thánh nữ Jeanne d’Arc bị kết tội phù thủy và đưa lên giàn thiêu?

Vì sao thánh nữ Jeanne d’Arc bị kết tội phù thủy và đưa lên giàn thiêu?
(PLVN) - Là một nữ anh hùng của nước Pháp với công trạng giúp Pháp đòi lại những vùng đất mà quân Anh chiếm đóng thế kỷ XV nhưng sau đó Jeanne d’Arc lại bị quy là “nữ phù thủy” mang họa cho dân tộc và bị đẩy lên giàn thiêu. Mãi đến thế kỷ XX, nỗi oan của Jeanne d’Arc mới được hóa giải...

Trung đoàn 6 sản xuất và trao tặng hàng trăm chiếc mũ chống giọt bắn

Trung đoàn 6 sản xuất và trao tặng hàng trăm chiếc mũ chống giọt bắn
(PLVN) - Để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị đang tham gia thực hiện nhiệm vụ, Trung đoàn 6, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã tự sản xuất hàng trăm chiếc mũ chống giọt bắn. Đơn vị còn hỗ trợ mũ này cho các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch.

Quảng Nam đề nghị giảm tối đa hoặc tạm dừng các chuyến bay đi - đến sân bay Chu Lai

Quảng Nam đề nghị giảm tối đa hoặc tạm dừng các chuyến bay đi - đến sân bay Chu Lai
(PLVN) - UBND tỉnh Quảng Nam vừa có công văn gửi Bộ Giao thông vận tải đề nghị xem xét, có chủ trương và chỉ đạo Cục Hàng không Việt Nam giảm tối đa hoặc tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách đi và đến sân bay Chu Lai (Núi Thành) đến khi tình hình dịch bệnh trên địa bàn Quảng Nam được kiểm soát.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬