Cục Thi hành án dân sự TP. Hồ Chí Minh có tân Chánh Văn phòng

(PLVN) - Chiều ngày 02.12 Cục Thi hành án dân sự (THADS) thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Cục THADS thành phố đối với ông Đỗ Bình Hà. Cục trưởng Vũ Quốc Doanh chủ trì buổi lễ công bố.

Tham dự buổi lễ công bố Quyết định có Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự thành phố, Đảng ủy viên; cán bộ chủ chốt; Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc cục Thi hành án dân sự thành phố.

Thừa ủy quyền của Cục trưởng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Lê Thị Thúy Hà đã công bố Quyết định số 479QĐ-CTHADS-TCCB ngày 25 tháng 11 năm 2019 của Cục trưởng Cục THADS thành phố Hồ Chí Minh về việc điều động, bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo đối với ông Đỗ Bình Hà, Phó Chi cục trưởng Chi cục THADS Quận 3 giữ chức vụ Chánh Văn phòng Cục thi hành án dân sự thành phố thay ông Trương Công Thành, nguyên Chánh Văn phòng Cục được điều động giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Nhà Bè theo Quyết định số 1376/QĐ-TCTHADS ngày 25/11/2019 của Tổng cục Thi hành án dân sự kể từ ngày 25/11/2019. Thời hạn giữ chức vụ hiện tại là 05 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.

 Cục trưởng Vũ Quốc Doanh trao quyết định cho tân Chánh văn phòng

Chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Chánh Văn phòng Cục THADS thành phố, Cục trưởng Vũ Quốc Doanh nhấn mạnh, Văn phòng có vai trò rất quan trọng, là đơn vị đầu mối, tham mưu cho Lãnh đạo Cục về chỉ đạo, điều hành hoạt động của các cơ quan thi hành án dân sự từ thành phố đến các quận, huyện trên địa bàn. Chính vì vậy cục Trưởng yêu cầu tân Chánh Văn phòng sớm bắt tay vào việc thực hiện nhiệm vụ của Văn phòng Cục, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, khắc phục khó khăn, không ngừng học tập, tu dưỡng rèn luyện cả về phẩm chất đạo đức, lối sống, cả về chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh nghề nghiệp; phát huy vai trò nêu gương, xây dựng đoàn kết nội bộ, thống nhất trong quản lý, điều hành Văn phòng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của cấp trên cũng như của cơ quan, đồng nghiệp…

 Phó Cục trưởng Nguyễn Văn Hòa tặng hoa chúc mừng

Đồng thời, đồng chí Cục trưởng cũng mong muốn các đồng chí Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục, Lãnh đạo các Chi cục tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ Chánh Văn phòng mới cùng Lãnh đạo Văn phòng, người lao động Cục, nhất là công chức, người lao động Văn phòng tiếp tục tin tưởng, ủng hộ để người đứng đầu Văn phòng Cục cùng tập thể Văn phong hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Đỗ Bình Hà - Chánh Văn phòng Cục THADS phát biểu nhận nhiệm vụ 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đỗ Bình Hà - Chánh Văn phòng Cục THADS thành phố Hồ Chí Minh trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy,  Ban lãnh đạo Cục đã tin tưởng giao nhiệm vụ và hữa sẽ tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Cục, nỗ lực học tập rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực quản lý, chỉ đạo, điều hành để hoạt động của Văn phòng Cục có nhiều chuyển biến tích cực hơn  nữa; chú trọng công tác xây dựng nội bộ đoàn kết, ổn định; từng bước đưa hoạt động của Văn phòng ngày càng chuyên nghiệp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

 

 

 

 

Cẩm Tú

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thắng 3-0, Việt Nam thỏa giấc mơ vàng với SEA games 30

Thắng 3-0, Việt Nam thỏa giấc mơ vàng với SEA games 30
Thầy trò ông Park Hang seo đã giữ đúng lời hứa với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và người hâm mộ, đè bẹp U22 Indonesia, giành 3 bàn thắng, đồng hành ĐT nữ U22 mang bộ Huy chương danh giá về nước... Lần đầu sau hàng chục năm khát khao, tối nay, 10/12, Việt Nam biến giấc mơ vàng của mình thành hiện thực.

Tọa đàm: Condotel và các giải pháp pháp lý cho các nhà đầu tư

Tọa đàm: Condotel và các giải pháp pháp lý cho các nhà đầu tư
(PLVN) - Luật sư Trần Hữu Huỳnh, Luật sư Trương Anh Tuấn và Trọng tài viên Trần Minh Sơn đã trao đổi về vấn đề cần được làm rõ là cơ sở pháp lý để tìm lối ra, giải pháp pháp lý cho vấn đề căn hộ nghỉ dưỡng như trường hợp dự án Cocobay Đà Nẵng hiện nay

Thầy giáo bị tố có hành vi khiếm nhã với nữ sinh lớp 10

Thầy giáo bị tố có hành vi khiếm nhã với nữ sinh lớp 10
(PLVN) - Cơ quan CSĐT Công an TP Huế vừa tiếp nhận, thụ lý đơn thư của bà B.T.P.T. (trú ở phường Phú Nhuận, Huế) tố cáo giáo viên dạy thể dục tại trường THPT Cao Thắng, TP Huế có hành vi, lời nói khiếm nhã xúc phạm nhân phẩm con gái mình.

Muốn không dùng tiền mặt cần ngân hàng, doanh nghiệp và người dân cùng chuyển động

Muốn không dùng tiền mặt cần ngân hàng, doanh nghiệp và người dân cùng chuyển động
(PLVN) - Khẳng định việc đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt không còn đơn thuần như trước đây là nhằm tăng sự luân chuyển đồng vốn trong toàn xã hội,  không chỉ là vấn đề minh bạch chống rửa tiền, tham nhũng mà nếu làm tốt thì sẽ thúc đẩy nền kinh tế Internet, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh, để làm được điều này cần sự đồng lòng của nhà nước, ngân hàng, doanh nghiệp và người dân…

Ì ạch cổ phần hóa, thoái vốn: Bộ Tài chính lại kiến nghị xử lý trách nhiệm

Ì ạch cổ phần hóa, thoái vốn: Bộ Tài chính lại kiến nghị xử lý trách nhiệm
(PLVN) - “Danh sách có rồi, địa chỉ cũng có rồi, Bộ Tài chính cũng chỉ đề xuất thôi. Cuối năm chúng tôi sẽ báo cáo Thủ tướng Chính phủ về vấn đề này…”, ông  Đặng Quyết Tiến, Cục trưởng Cục Tài chính DN (Bộ Tài chính) thông tin về trách nhiệm của người đứng đầu trước tình trạng cổ phần hóa (CPH), thoái vốn doanh nghiệp (DN) nhà nước vẫn đang ì ạch… 

Hoa hậu Myanmar thừa nhận là đồng tính nữ

Hoa hậu Myanmar thừa nhận là đồng tính nữ
(PLVN) - Trong khi thí sinh đến từ Nam Phi mang về vương miện tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới vào chủ nhật vừa qua thì thí sinh Myanmar thừa nhận cô là người phụ nữ đồng tính đầu tiên công khai tham dự cuộc thi.

Thu hồi các dự án không thực hiện tại Thừa Thiên - Huế

Thu hồi các dự án không thực hiện tại Thừa Thiên - Huế
(PLVN) - Song song với các dự án được các nhà đầu tư triển khai thực hiện thì ở hướng ngược lại, một số dự án không được các nhà đầu tư triển khai. Trước thực trạng này, tỉnh Thừa Thiên Huế đã quyết định chấm dứt hoạt động với 26 dự án.
Đối thoại về cắt giảm chi phí tuân thủ pháp luật cho doanh nghiệp

Đối thoại về cắt giảm chi phí tuân thủ pháp luật cho doanh nghiệp

(PLVN) -  Những quy định pháp luật nào đang gây khó cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp? Tại sao phải cắt giảm chi phí tuân thủ pháp luật cho doanh nghiệp? Giải pháp cắt giảm chi phí tuân thủ pháp luật cho doanh nghiệp đặt ra là gì... Tất cả các thông tin này đã được hai vị khách mời giải đáp trong Chương trình đối thoại trực tuyến với độc giả Báo Pháp luật Việt Nam.