Cục công tác phía Nam (Bộ Tư pháp): Phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018

(PLO) -Ngày 29/12, tại TPHCM, Cục Công tác phía Nam (Cục CTPN) đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Lê Tiến Châu - Thứ trưởng Bộ Tư pháp.
Cục công tác phía Nam (Bộ Tư pháp): Phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018 Ông Lê Tiến Châu - Thứ trưởng Bộ Tư pháp phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Châu đánh giá cao những thành tích, công việc mà Cục CTPN đã làm tốt trong năm 2017 như thường xuyên tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật, bồi dưỡng về kỹ năng tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và công tác kiểm tra cho các cơ quan thi hành án dân sự địa phương phía Nam...

Bên cạnh những thành tích đạt được, Thứ trưởng Lê Tiến Châu cũng yêu cầu trong năm 2018, Cục CTPN cần phát huy hơn nữa, chủ động triển khai tốt đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước cũng như chỉ đạo của Bộ Tư pháp; tăng cường hơn nữa công tác bồi dưỡng pháp luật cho các doanh nghiệp, nâng cao số lần tổ chức hội nghị đối thoại pháp luật về kinh doanh, lao động cho các doanh nghiệp, cần sâu sát hơn nữa trong vai trò là cầu nối giữa các cơ quan thi hành án dân sự địa phương và các Sở Tư pháp với các cơ quan tư pháp tại phía Nam.

Tiếp thu chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng, ông Nguyễn Thanh Bình - Cục trưởng Cục CTPN thay mặt các bộ, công nhân viên tại Cục CTPN hứa tiếp tục thực hiện tốt công tác năm 2018 mà Bộ Tư pháp giao phó.

 

 

Nguyễn Hồng Cơ
Cùng chuyên mục
Tuổi trẻ Bộ Tư pháp nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của Bộ, ngành

Tuổi trẻ Bộ Tư pháp nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của Bộ, ngành

(PLVN) -Chiều ngày 26/1, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Kim Tinh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp và đồng chí Bùi Hoàng Tùng, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan Trung ương.

Đọc thêm

WHO đưa ra hướng dẫn mới về điều trị lâm sàng cho bệnh nhân COVID-19

WHO đưa ra hướng dẫn mới về điều trị lâm sàng cho bệnh nhân COVID-19
(PLVN) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày hôm nay - 26/1 đã đưa ra hướng dẫn mới để điều trị lâm sàng cho bệnh nhân COVID-19, bao gồm cả những người có triệu chứng dai dẳng sau khi phục hồi, đồng thời  khuyên nên sử dụng thuốc chống đông máu liều thấp để ngăn ngừa cục máu đông.

99,7 % hồ sơ vào Hệ thống dịch vụ công được UBND tỉnh Lai Châu giải quyết và trả các hồ sơ đúng hạn

99,7 % hồ sơ vào Hệ thống dịch vụ công được UBND tỉnh Lai Châu giải quyết  và trả các hồ sơ đúng hạn
(PLVN) - Chiều 25/1, Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Trong năm 2020 UBND tỉnh đạt được nhiều thành tích nổi bật, đã quyết liệt sáng tạo, dám nghĩ dám làm, kịp thời thay đổi phương thức làm việc trong tình hình mới.

Hà Nội sắp xuất hiện đường hoa Home Hanoi Xuan 2021

Hà Nội sắp xuất hiện đường hoa Home Hanoi Xuan 2021
(PLVN) - Với chủ đề “Tìm lại bản nguyên Tết Việt”, đường hoa Home Hanoi Xuan 2021 lần đầu tiên xuất hiện tại Khu đô thị Splendora, Hoài Đức, Hà Nội sẽ mở cửa đón khách từ 10h30 ngày 07/02 (26 tháng Chạp) đến 17/02 (mùng 6 Tết). 

Hãng tin Reuters nhắc tới chiến dịch đẩy lùi tham nhũng của Việt Nam

Hãng tin Reuters nhắc tới chiến dịch đẩy lùi tham nhũng của Việt Nam
(PLVN) - Hãng tin Reuters của Anh dẫn lời phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết, nhiều vụ tham nhũng đã được phát hiện, điều tra và truy tố, làm gia tăng sự ủng hộ của nhân dân đối với chiến dịch. Tham nhũng đã từng bước được kiềm chế và ngăn chặn.

TIN BUỒN

TIN BUỒN
Bộ Tư pháp; Đảng ủy, HĐND, UBND Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Cơ đồ và vị thế của Việt Nam tiếp tục được khẳng định tốt hơn nữa

Cơ đồ và vị thế của Việt Nam tiếp tục được khẳng định tốt hơn nữa

(PLVN) - Sáng 26/1, bên lề phiên khai mạc Đại hội XIII của Đảng, nhiều đại biểu dự Đại hội đã bày tỏ đồng tình, ủng hộ cao đối với Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về các Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; đồng thời nhất trí cao với phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬