Công bố quyết định giao phụ trách Văn phòng Tổng cục THADS

(PLVN) - Tổng cục THADS vừa tổ chức công bố quyết định giao phụ trách Văn phòng Tổng cục THADS. 
Công bố quyết định giao phụ trách Văn phòng Tổng cục THADS Trụ sở Bộ Tư pháp

Theo đó, Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã có Quyết định số 713/QĐ-BTP về việc giao phụ trách Văn phòng Tổng cục THADS đối với đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm - Phó Chánh Văn phòng Tổng cục kể từ ngày 01/4/2019 cho đến khi có quyết định mới về nhân sự giữ chức vụ Chánh Văn phòng Tổng cục. Trước đó, ông Nguyễn Xuân Tùng, Chánh Văn phòng Tổng cục THADS đã được bổ nhiệm giữ chức vụ Cục trưởng Cục THADS tỉnh Thái Nguyên.

Giao nhiệm vụ cho đồng chí Tâm, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Sơn cũng tin tưởng bà Tâm sẽ phát huy được những kinh nghiệm công tác thời gian qua để tiếp tục duy trì sự hoạt động ổn định, nền nếp của Văn phòng Tổng cục và đề nghị các lãnh đạo, công chức, người lao động của Văn phòng Tổng cục hỗ trợ, phối hợp hiệu quả, tích cực để bà Tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Tổng cục đối với công tác của Văn phòng Tổng cục và của cá nhân, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Nguyễn Thị Minh Tâm cũng khẳng định sẽ quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ được giao. 

 

 

H.T
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tạm đóng cửa Sân bay Vân Đồn

Tạm đóng cửa Sân bay Vân Đồn
(PLVN) - Từ 12h ngày 28/01, tất cả các chuyến bay đi, đến sân bay Vân Đồn tạm thời được điều chuyển hướng hạ cánh tới các sân bay khác lân cận để phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm COVID-19.
Cà Mau theo dõi sát sóng, gió biển để kịp thời ứng phó thiên tai

Cà Mau theo dõi sát sóng, gió biển để kịp thời ứng phó thiên tai

(PLVN) - Nhằm chủ động theo dõi tình hình thời tiết, ứng phó với thiên tai, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Cà Mau chủ trì, phối hợp Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, các đơn vị, địa phương liên quan thường xuyên theo dõi chặt chẽ tình hình sóng, gió trên biển để ứng phó kịp thời với thiên tai.

Khai trương trung tâm tiêm chủng VNVC Long Thành

Khai trương trung tâm tiêm chủng VNVC Long Thành
(PLVN) - Ngày 28/01/2021, Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC Long Thành, giúp người dân địa phương có thể được tiêm đúng loại vắc xin, đúng phác đồ, đúng lịch, đúng giá và tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, bình đẳng về vắc xin và tiêm chủng với người dân các đô thị lớn trên toàn quốc, đồng thời tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại khi tiêm chủng.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬