Công bố quyết định giao phụ trách Chi cục Thi hành án dân sự TP. Thủ Đức

(PLVN) -Chiều ngày 04.01, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Cục Thi hành án dân sự (THADS) thành phố Hồ Chí Minh đã công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp; Quyết định về việc sắp sếp Chi cục THADS cấp quận thuộc Cục THADS thành phố Hồ Chí Minh và thành lập Chi cục THADS  thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh; Quyết định về việc giao phụ trách Chi cục THADS thành phố Thủ Đức.
Công bố quyết định giao phụ trách Chi cục Thi hành án dân sự TP. Thủ Đức

Dự và chủ trì buổi công bố có Cục trưởng Vũ Quốc Doanh; Các đồng chí Phó Cục trưởng Cục THADS thành phố; Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Cục và Lãnh đạo của 03 Chi cục THADS Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức (cũ) cùng tham dự.

 

Chi cục THADS thành phố Thủ Đức chính thức được thành lập từ ngày 01/01/2021 trên cơ sở sáp nhập ba (03) đơn vị Chi cục THADS Quận, 2, Quận 9, quận Thủ Đức (cũ), theo đó Chi cục THADS thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh có trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ theo địa giới hành chính mới kể từ ngày 01/01/2021 và kế thừa nhiệm vụ, quyền hạn của Chi cục THADS Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức, TP.HCM theo quy định của pháp luật trong đó: Tiếp nhận và giải quyết công việc phát sinh trên địa giới hành chính mới từ ngày 01 tháng 01 năm 2021; Tiếp nhận và tiếp tục giải quyết các công việc do Chi cục THADS Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức đang thực hiện trước ngày 01/01/2021 theo quy định của Luật Thi hành án dân sự và các văn bản pháp luật có liên quan; Tiếp nhận và chỉ đạo hoạt động đối với công chức, người lao động của 03 Chi cục đến khi hoàn thành việc sắp xếp nhân dự theo quy định.

Bà Nguyễn Thị Thu, Chi cục trưởng Chi cục THADS Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh phụ trách Chi cục THADS thành phố Thủ Đức, TP.HCM kể từ ngày  01/01/2021 cho đến khi kiện toàn được chức danh Chi cục trưởng Chi cục thành  phố Thủ Đức.

 

Phát biểu giao nhiệm vụ cho Lãnh đạo phụ trách Chi cục THADS thành phố Thủ Đức, Cục trưởng Vũ Quốc Doanh mong rằng với cương vị và trọng trách mới, bà Nguyễn Thị Thu tiếp nhận công việc, phụ trách điều hành Chi cục THADS thành phố Thủ Đức có kế hoạch bố trí sắp xếp phân công nhiệm vụ, báo cáo, tham mưu cho Lãnh đạo Cục những khó khăn, vướng mắc trong quá trình chỉ đạo điều hành để có chỉ đạo kịp thời thực hiện công việc hiệu quả đúng quy định của pháp luật.

Cẩm Tú
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Trình Trung ương nhân sự ứng cử chức danh Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội

Trình Trung ương nhân sự ứng cử chức danh Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội
Bộ Chính trị đã xem xét cẩn trọng cơ sở pháp lý và cơ sở thực tiễn của việc kiện toàn các chức danh lãnh đạo các cơ quan Nhà nước ngay sau Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và thống nhất cao là cần sớm kiện toàn, sắp xếp lại các chức danh lãnh đạo cơ quan Nhà nước một cách đồng bộ, đáp ứng yêu cầu kịp thời triển khai tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Bộ Y tế kêu gọi người dân đến lượt mình hãy đi tiêm phòng COVID-19

Bộ Y tế kêu gọi người dân đến lượt mình hãy đi tiêm phòng COVID-19
(PLVN) - Ngày 8/3, Thứ trưởng Bộ Y tế, GS.TS Trần Văn Thuấn cho biết  Bộ Y tế kêu gọi người dân trên cả nước đến lượt mình hãy đi tiêm phòng COVID-19 để bảo vệ cho cá nhân, người thân, vì một cộng đồng khỏe mạnh, để đất nước Việt Nam sớm quay trở lại với cuộc sống bình thường.

Chương trình “Vui Xuân phát Lộc cùng Chubb Life”

Chương trình “Vui Xuân phát Lộc cùng Chubb Life”
(PLVN) - Ngày 05/03/2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) tổ chức buổi Lễ quay số trúng thưởng của Chương trình khuyến mại “Vui Xuân phát Lộc cùng Chubb Life” tại Văn phòng Kinh doanh Chubb Tower II.

Truy tìm được đối tượng trốn khỏi khu cách ly ở Campuchia về Việt Nam

Truy tìm được đối tượng trốn khỏi khu cách ly ở Campuchia về Việt Nam
(PLVN) - Sáng nay (7/3), tin từ Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế (CKQT) Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang, cho biết đã bàn giao ông Nguyễn Văn Hậu (SN 1992; ngụ xã Ngọc Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Hà Tiên để đưa đi cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm.
Cận cảnh những mũi tiêm vắc xin ngừa Covid-19 đầu tiên

Cận cảnh những mũi tiêm vắc xin ngừa Covid-19 đầu tiên

(PLVN) - Tại điểm tiêm Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, những mũi tiêm vắc xin ngừa Covid-19 đầu tiên đã được tiêm cho các cán bộ, y bác sĩ trực tiếp tham gia chống dịch. Và trong sáng nay (8/3) sẽ có khoảng 30-50 mũi vắc xin được tiêm.

Sáng nay ưu tiên tiêm vắc xin ngừa Covid -19 cho các y bác sĩ nữ

Sáng nay ưu tiên tiêm vắc xin ngừa Covid -19 cho các y bác sĩ nữ
(PLVN) - Hôm nay, tiêm vắc xin ngừa Covid-19 trước hết ưu tiên cho chị em phụ nữ. Chúng tôi đã lập kế hoạch cho các cán bộ tham gia chống dịch tại cơ sở 2 của bệnh viện đều sẽ được tiêm”, GS.TS Nguyễn Văn Kính, nguyên Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết.

Tin vui lớn sắp đến với HLV Park Hang Seo?

Tin vui lớn sắp đến với HLV Park Hang Seo?

(PLVN) - Với việc Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) chưa tìm được 10 địa điểm đăng cai các bảng đấu của AFC Champions League, giải đấu này có nguy cơ bị hoãn. Nếu điều này trở thành sự thật sẽ là tin vui lớn cho HLV Park Hang Seo.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬