Civil Law Debate 2016: Top 4 đội chơi xuất sắc nhất Đại học Luật Hà Nội

(PLO) - Civil Law Debate 2016 là một cuộc thi tìm hiểu pháp luật về Những điểm mới của Bộ luật dân sự 2015. Đây là một cuộc thi trí tuệ của trường Đại học luật Hà Nội dành cho tất cả các bạn sinh viên có niềm yêu thích mãnh liệt với kiến thức luật. 

Lần đầu tiên một chương trình được tổ chức bởi Khoa pháp luật dân sự trong vài năm trở lại đây, nhưng Civil Law Debate đã thu hút được đông đảo tất cả các bạn sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội.

Trải qua hai phần thi vô cùng gay cấn của Vòng sơ loại, Top 4 đội thi thông minh, nhanh nhẹn, tài giỏi và xuất sắc nhất đã vượt qua hơn 100 đội thi với hơn 500 thí sinh để bước vào vòng chung kết với đầy quyết tâm, cố gắng cùng sự hướng dẫn của 4 vị huấn luyện viên vô cùng tuyệt vời. 

Đêm chung kết của Civil Law Debate sẽ được diễn ra vào buổi tối ngày 24/10 tới đây, tại Hội trường nhà A Đại học luật Hà Nội.

Hãy cùng ngắm nhin các đội chơi hứa hẹn tỏa sáng trong đêm chung kết sắp tới nhé:

Đội Chung Sức cùng HLV thầy Nguyễn Văn Hợi

“Chung sức – Mình thích thì mình chơi thôi”


Đây là đội chơi gồm 4 thành viên và họ đến với Civil Law Debate vì đều có chung một niềm đam mê mãnh liệt với môn Luật dân sự.

Đội FLU cùng HLV cô Lê Thị Giang

“FLU – Forever Love U”

Đây là đội chơi có sự kết hợp của 2 trường Đại học luật Hà Nội và Đại học ngoại thương. FLU đến với chương trình với tinh thần Học hỏi- Đoàn kết - Nỗ lực và mục tiêu là Chiến thắng để vinh danh ngôi vị quán quân.

Đội NGHI XUÂN - HLV cô Nguyễn Thị Long

“Nghi Xuân - Quyết tâm trở thành quán quân”

Đây là đôi chơi gồm 3 thành viên với bạn đội trưởng là bạn nam duy nhất và vô cùng đẹp trai, một bạn nữ vô cùng đáng yêu, một bạn nữ vô cùng xinh đẹp. Đội Nghi Xuân đến với Civil Law Debate với mục tiêu là ẵm giải thưởng cao nhất cùng slogan: Xông xáo, hổ báo và đại náo Civil Law Debate.

Đội HỢI CON 129 - HLV cô Chu Thị Lam Giang

“Hợi con – Quyết tâm giải thưởng”

Đây là đội chơi gồm 4 thành viên mang trong mình niềm yêu thích tìm hiểu về pháp luật. Họ đến với chương trình với mục tiêu là Kiến thức – Vui vẻ - Giải thưởng.

Mai Linh Chi
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hải Dương tích cực, khẩn trương tuyên truyền về bầu cử

Hải Dương tích cực, khẩn trương tuyên truyền về bầu cử
(PLVN) -Đến nay, Hải Dương đã khai trương Trang thông tin điện tử bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; mở triển lãm chuyên đề “Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp - ngày hội toàn dân”… Các cơ quan báo chí của địa phương đã tích cực đưa tin, bài truyên truyền về bầu cử.

Không được kiểm phiếu trước 19 giờ ngày 23/5/2021

Không được kiểm phiếu trước 19 giờ ngày 23/5/2021
(PLVN) - Ủy ban Bầu cử các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chủ động xây dựng phương án, kịch bản bỏ phiếu bầu cử linh hoạt, phù hợp với khả năng thực tế của địa phương cho người đang thực hiện cách ly tại nhà, cách ly tập trung, nơi thực hiện giãn cách xã hội hoặc địa bàn bị phong tỏa; tại bệnh viện, cơ sở y tế.

Hà Nội yêu cầu người từng đến TP Đà Nẵng hạn chế tiếp xúc, chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết

Hà Nội yêu cầu người từng đến TP Đà Nẵng hạn chế tiếp xúc, chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết
(PLVN) - Hôm nay (15/5), Chủ tịch UBND TP có công điện để tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, khẩn trương, chủ động ngăn chặn dịch bệnh bùng phát, thực hiện mục tiêu kép, vừa đảm bảo an toàn bình yên cho Nhân dân, đồng thời tổ chức thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376