Bộ Tư pháp tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19

(PLVN) -Bộ Tư pháp vừa có văn bản gửi Thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ về tiếp tục thực hiện các biện pháp Phòng, chống dịch Covid -19.

Theo đó, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại thông báo Kết luận só 155/TB-VPCP ngày 15/4/2020 và thông báo Kết luận số 158/TB-VPCP ngày 16/4/2020, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 của Bộ Tư pháp yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ nghiêm túc thực hiện các công việc sau:

Đối với các cơ quan, đơn vị có trụ sở tại TP Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng và Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên: Tiếp tục thực hiện nghiêm Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, chỉ đạo của Bộ Tư pháp.

Đối với các Trường Trung cấp Luật: Tây Bắc, Đồng Hới, Vị Thanh: thực hiện theo Chỉ thị 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của Bộ Tư pháp

Quán triệt công chức, viên chức, người lao động thực hiện nghiêm túc kỷ luật, kỷ cương công vụ trong thời gian làm việc tại nhà; tiếp tục tăng cường các hoạt động họp trực tuyến bảo đảm công việc thông suốt, chất lượng, đúng kế hoạch, nhất là những công việc có thời hiệu, thời hạn.

Tổng cục Thi hành án dân sự hướng dẫn, chỉ đạo các Cục THADS thực hiện công văn này phù hợp với tình hình diễn biến, nguy cơ dịch bệnh và yêu cầu của chính quyền địa phương nơi có Trụ sở.

Văn phòng Bộ theo dõi, tổng hợp tình hình triên rkhai thực hiện của các đơn vị, kịp thời báo cáo lãnh đạo Bộ để chỉ đạo xử lý các vấn đề phát sinh. 

P.V
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Những “dấu son” trong lịch sử đào tạo nghề luật sư ở Học viện Tư pháp

Những “dấu son” trong lịch sử đào tạo nghề luật sư ở Học viện Tư pháp

(PLVN) -Với vị thế và hình ảnh của Khoa đào tạo Luật sư – Học viện Tư pháp trong chặng đường 15 năm phát triển là sự tích lũy những thành quả truyền thống của các thế hệ thầy cô giáo, viên chức, người lao động và các thế hệ học viên trong suốt 15 năm thành lập Khoa. Giá trị truyền thống to lớn và vẻ vang này cần được trân trọng, gìn giữ phát huy và nâng lên một tầm cao mới.

Đọc thêm

Hà Nội: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TST “lặn” mất tích sau khi bán đất ở ‘trên giấy’, chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng

Hà Nội: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TST “lặn” mất tích sau khi bán đất ở ‘trên giấy’, chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng
(PLVN) - Hiện nay có tới hàng trăm khách hàng đang ráo riết, truy tìm Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TST, địa chỉ số 38, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm để đòi giao đất ở, giao nhà tại Dự án khu nhà ở ký hiệu C1B và C2A – khu nhà ở cán bộ chiến sỹ Tổng cục 5, trong khu đô thị Đại học Vân Canh, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, nhưng Công ty này đã “lặn” mất tích sau khi thu tiền bán đất ở dự án và địa chỉ đăng ký kinh doanh là địa chỉ ‘ma’. 

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In bổ nhiệm 02 cố vấn cấp cao mới

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In bổ nhiệm 02 cố vấn cấp cao mới
(PLVN) - Người phát ngôn của Tổng thống Hàn Quốc Kang Min Seok trong buổi họp báo thường kỳ ngày 12/8 cho biết, Tổng thống Moon Jae In vừa bổ nhiệm ông Chung Man Ho làm cố vấn cấp cao mới phụ trách truyền thông, ông Yoon Chang Yul làm cố vấn cấp cao về chính sách xã hội.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬