Bộ Tư pháp có Chánh Văn phòng mới

(PLVN) - Chiều 19/3, tại Hội nghị giao ban lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Lê Thành Long đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Bộ giữ chức Chánh Văn phòng Bộ Tư pháp; đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ, Quyền Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Tổng Cục Thi hành án dân sự (THADS) giữ chức Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Tổng Cục THADS. 
 Bộ Tư pháp có Chánh Văn phòng mới

Chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm vào hai vị trí quan trọng của Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy được những kinh nghiệm, thành tựu, kết quả đạt được, cùng với Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ để tạo nên những bước phát triển mới trong thời gian tới, đóng góp vào sự phát triển của Bộ, ngành nói riêng và của đất nước nói chung. 

 

Đối với đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn, Bộ trưởng cho biết Chánh Văn phòng Bộ là một vị trí khá thách thức, đảm nhận những nhiệm vụ rất cơ bản, đó là tham mưu tổng hợp và phục vụ cho công tác chỉ đạo, điều hành, những công tác chung của Bộ. Ngoài ra còn một công việc quan trọng là tạo điều kiện và đảm bảo về cơ sở vật chất cho các đơn vị trong Bộ. 

Khẳng định đồng chí Hoàn là một người có nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn cao, Bộ trưởng mong muốn đồng chí ý thức được vị trí quan trọng này. Qua đó soi xét lại bản thân để xem những điều gì cần tiếp tục, cần bổ khuyết để hoàn thành tốt vai trò của mình ở vị trí mới. Mong đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được đề ra đối với cương vị là Chánh văn phòng Bộ Tư pháp.

 

Đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ, Bộ trưởng nhấn mạnh đây là vị trí có nhiều khó khó khăn, thách thức, bởi phải bao quát đội ngũ cán bộ cán bộ hoạt động trên toàn hệ thống THADS, trải dài từ Trung ương đến địa phương. 

Đánh giá đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ là một người giàu kinh nghiệm, lại từng công tác ở địa phương một thời gian, Bộ trưởng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ cố gắng hơn nữa, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc yêu cầu, nhiệm vụ mà Bộ, ngành đặt ra. Bên cạnh đó, cùng với hệ thống THADS, đồng chí sẽ tiếp tục thực hiện được những kết quả khả quan hơn nữa để thực hiện những nhiệm vụ hệ thống chính trị trong hệ thống THADS nói riêng và của Bộ, ngành Tư pháp nói chung. 

 

Trước sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ, thay mặt cho các đồng chí được trao Quyết định, đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn đã cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của Lãnh đạo Bộ, đồng thời nhận thức rõ đây đều là những vị trí quan trọng, phải tiếp tục nỗ lực rất nhiều và cam kết sẽ phấn đấu nỗ lực hoàn thiện bản thân, chung sức vượt qua khó khăn, đóng góp chung cho sự phát triển của Bộ, ngành.

 
Phương Mai
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vũng Tàu: Dự án Metropolitan bị bị kẹt trong vụ án hình sự, doanh nghiệp cầu cứu

Vũng Tàu: Dự án Metropolitan bị bị kẹt trong vụ án hình sự, doanh nghiệp cầu cứu

(PLVN) - Một dự án bất động sản nhiều triển vọng của Công ty cổ phần Địa ốc An Khang tại TP Vũng Tàu đã bị đắp chiếu và để hoang hơn 6 năm qua vì một vụ án hình sự do Cơ quan CSĐT Bộ Công an khởi tố. Những thiệt hại cho doanh nghiệp là quá lớn bởi các hoạt động đầu tư, kinh doanh của doanh nghiệp bị "ngáng" bởi các hoạt động tố tụng.

'Chốt' phương án thi tốt nghiệp THPT năm 2021

'Chốt' phương án thi tốt nghiệp THPT năm 2021
Bộ GD-ĐT vừa có văn bản khẳng định kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sẽ được tổ chức theo hướng giữ ổn định như năm 2020, từng bước chuẩn bị để có thể tổ chức thi tốt nghiệp THPT trên máy tính ở những nơi có đủ điều kiện.
Công an Quảng Trị: Tăng cường công tác ứng cứu và khắc phuc hậu quả thiên tai

Công an Quảng Trị: Tăng cường công tác ứng cứu và khắc phuc hậu quả thiên tai

(PLVN) - Trong những ngày Quảng Trị hứng chịu mưa lũ vừa qua, Công an tỉnh đã huy động hàng ngàn lượt cán bộ chiến sỹ cùng hàng chục loại phương tiện, trang thiết bị kịp thời có mặt tại các điểm xung yếu để di dời người và tài sản, đảm bảo tốt tình hình trật tự an toàn giao thông trên toàn tuyến và giữ gìn tốt an ninh trật tự địa bàn, cứu trợ, hỗ trợ dân khắc phục hậu quả mưa lũ.

Thi ảnh 'Đà Nẵng - Hành động vì thiên nhiên'

Thi ảnh 'Đà Nẵng - Hành động vì thiên nhiên'
(PLVN) - Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp Báo Tài nguyên và Môi trường, Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh thành phố phát động cuộc thi sáng tác ảnh về môi trường và đa dạng sinh học năm 2020 với chủ đề: “Đà Nẵng - Hành động vì thiên nhiên”.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬