Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội thi báo cáo viên pháp luật

(PLO) - Hôm qua (11/12), Bộ Tư lệnh (BTL) Thủ đô Hà Nội tiến hành khai mạc Hội thi Báo cáo viên pháp luật năm 2013. 
Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội thi báo cáo viên pháp luật
Hội thi là cơ sở để các đơn vị chủ động xây dựng kế hoạch, bồi dưỡng năng lực, trách nhiệm của đội ngũ báo cáo viên, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong thời gian tới nhằm tiếp tục làm chuyển biến nhận thức của cán bộ, chiến sỹ về pháp luật, xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN cũng như về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền miệng… 
Khai mạc Hội thi, Đại tá Lê Hiền Vân –Phó Chính ủy BTL Thủ đô Hà Nội, Trưởng ban tổ chức Hội thi - đánh giá cao sự chủ động của lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị thuộc BTL trong việc chỉ đạo, triển khai, tổ chức Hội thi ở cấp cơ sở cũng như sự nỗ lực, cố gắng của các thí sinh…. Đại tá Lê Hiền Vân đề nghị các thí sinh tiếp tục đề cao trách nhiệm tham gia Hội thi với quyết tâm giành kết quả cao nhất, góp phần vào thành công của Hội thi.
Sau phần khai mạc, các thí sinh đã bước vào phần “Thi nhận thức”. Cùng với đánh giá về phần thi “Biên soạn đề cương tuyên truyền”, Ban giám khảo sẽ lựa chọn 12 Báo cáo viên đạt kết quả cao nhất để thi vòng 2 - Thực hành thuyết trình. Những Báo cáo viên đạt kết quả cao sẽ đi dự Hội thi cấp toàn quân trong thời gian tới.
Khoa Lâm
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hơn 60 triệu cử tri Mỹ bỏ phiếu bầu tổng thống sớm

Hơn 60 triệu cử tri Mỹ bỏ phiếu bầu tổng thống sớm
(PLVN) - Hơn 60 triệu người Mỹ đã bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vốn còn 8 ngày nữa mới đến ngày bầu cử chính thức, phá kỷ lục của các cuộc bầu cử trước đây và có thể dẫn đến tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu cao nhất trong hơn một thế kỷ.

Halloween thời COVID-19 ở Nhà Trắng.

Halloween thời COVID-19 ở Nhà Trắng.
(PLVN) - Bất chấp đại dịch COVID-19, Nhà Trắng không hủy sự kiện Halloween truyền thống. Tổng thống Donald Trump và phu nhân Melania chào đón các vị khách mà không đeo khẩu trang, hai người đứng cách đám đông trẻ em và phụ huynh một bồn hoa. 

Đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước

Đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước
(PLVN) - Ngày 26/10, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và hãng Hàng không VietJet đã phối hợp với các cơ quan chức năng Singapore thực hiện chuyến bay đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước, trong đó có trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người có bệnh nền và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬