Bộ trưởng Lê Thành Long thăm, chúc mừng Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Kiên Giang nhân ngày 21/6

(PLVN) - Nhân chuyến tiếp xúc cử tri sau kì họp thứ 7 Quốc Hội khoá XIV của Đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Kiên Giang, hôm qua 20/6, Bộ trưởng Lê Thành Long, Bí thư Tỉnh uỷ Kiên Giang Nguyễn Thanh Nghị và đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên Văn phòng đại diện Duyên hải Tây Nam Bộ của Báo Pháp luật Việt Nam tại Kiên Giang nhân kỉ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. 
Bộ trưởng Lê Thành Long thăm, chúc mừng Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Kiên Giang nhân ngày 21/6 Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long tặng hoa chúc mừng Văn phòng đại diện Duyên hải Tây Nam Bộ của Báo Pháp luật Việt Nam nhân ngày 21.6

Báo cáo tại buổi gặp mặt, Phó Tổng biên tập Trần Đức Vinh cho biết: Từ ấn phẩm bán nguyệt san của những ngày đầu với 10 cán bộ, biên tập viên, đến nay, Báo đã có hơn 10 ấn phẩm báo chí với hơn 200 cán bộ, phóng viên, biên tập viên. Báo Pháp luật Việt Nam luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phát huy vai trò cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp, truyền tải tiếng nói của chính quyền địa phương cũng như người dân đến các cơ quan trung ương.

Phó tổng biên tập Trần Đức Vinh cũng trình bày những khó khăn, thách thức cũng như những kết quả đạt được của Báo và các ấn phẩm của Báo trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Trần Đức Vinh cũng nhấn mạnh để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài nỗ lực của tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên, thì Báo pháp luật Việt Nam luôn nhận được sự hỗ trợ, quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ Tư Pháp và sự ủng hộ của lãnh đạo địa phương.

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long và Bí thư Tỉnh uỷ Kiên Giang Nguyễn Thanh Nghị chúc mừng cán bộ, phóng viên Văn phòng đại diện Duyên hải Tây Nam Bộ của Báo Pháp luật Việt Nam tại Kiên Giang nhân kỉ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Lê Thành Long ghi nhận những nỗ lực, sự trưởng thành vượt bậc của Báo Pháp luật Việt Nam trong suốt 35 năm qua, luôn bám sát các hoạt động của Bộ, ngành Tư pháp đưa tin kịp thời các vấn đề trong nước và quốc tế, tuyên truyền phổ biến các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tích cực tham gia chủ động có trách nhiệm trong việc phát hiện các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần vào việc đấu tranh phòng chống tham nhũng. 
Bí thư Tỉnh uỷ Kiên Giang Nguyễn Thanh Nghị tặng hoa chúc mừng Văn phòng đại diện Duyên hải Tây Nam Bộ của Báo Pháp luật Việt Nam
Cũng trong dịp này, Bí thư Tỉnh uỷ Kiên Giang Nguyễn Thanh Nghị cũng gửi lời chúc mừng đến Báo Pháp luật Việt Nam. Đồng thời bày tỏ mong muốn nhận được sự đồng hành của Báo trong việc phát triển tỉnh nhà, đặc biệt là lĩnh vực tuyên truyền pháp luật. Cùng với đó, tỉnh Kiên Giang sẽ hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi cũng như chủ động cung cấp thông tin cho phóng viên trong quá trình hoạt động và tác nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Bộ trưởng Lê Thành Long chụp ảnh cùng cán bộ, phóng viên Văn phòng đại diện Duyên hải Tây Nam Bộ của Báo Pháp luật Việt Nam

Thay mặt Báo Pháp luật Việt Nam, đồng chí Trần Đức Vinh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cá nhân đồng chí Bộ Trưởng cùng tập thể lãnh đạo Bộ Tư pháp đã luôn quan tâm, chỉ đạo đối với Báo Pháp luật Việt Nam. Đồng chí Trần Đức Vinh gửi lời cảm ơn đồng chí Bí thư cũng như lãnh đạo tỉnh Kiên Giang đã luôn đồng hành, phối hợp, tạo điều kiện cho Báo. Đồng chí Trần Đức Vinh hứa Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, truyền tải tiếng nói của chính quyền địa phương cũng như người dân để xứng đáng với vai trò cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp.

Nhóm Phóng viên
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...
Những công cụ thay đổi diện mạo ngành du lịch Việt Nam

Những công cụ thay đổi diện mạo ngành du lịch Việt Nam

(PLVN) - 3 năm gần đây, ngành du lịch Việt Nam đạt tốc độ tăng trưởng trung bình 30%/năm. Con số khả quan này có sự đóng góp của những “trợ thủ” đắc lực trên nền tảng công nghệ tiên tiến hay dịch vụ mới, giúp tối ưu chi phí và gia tăng trải nghiệm cá nhân – những nhu cầu hàng đầu của du khách. 

Quảng Trị: Xe tải tông xe máy, 1 người chết thảm

Quảng Trị: Xe tải tông xe máy, 1 người chết thảm
(PLVN) - Khoảng 9h sáng nay (15/10), tại ngã 4 đường Lê Duẩn - Bùi Thị Xuân, Quốc lộ 1A, đoạn qua phường 1, TP Đông Hà (Quảng Trị) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến cô gái trẻ tử vong tại chỗ.

Nhà trường và doanh nghiệp hợp tác nghiên cứu nâng cấp hệ thống chiếu sáng đô thị ở TP HCM

Nhà trường và doanh nghiệp hợp tác nghiên cứu nâng cấp hệ thống chiếu sáng đô thị ở TP HCM
(PLVN) - Tại Hội nghị Khoa học Công nghệ lần thứ 16 với chủ đề “Xã hội xanh và thông minh” do trường ĐH Bách Khoa (Đại học Quốc gia TP HCM) tổ chức sáng 15/10, trường ĐH Bách Khoa TP HCM và Công ty Cổ phần Bóng Đèn Điện Quang đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện về nghiên cứu khoa học, công nghệ ứng dụng phù hợp cho các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện.

CEO Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận Cup Thánh Gióng

CEO Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận Cup Thánh Gióng
(PLVN) - Trong Lễ Kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, cùng với hơn 100 doanh nhân, ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Thánh Gióng 2019.