Bộ trưởng Hà Hùng Cường thăm và chúc Tết tỉnh Phú Thọ

(PLO) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân, trong hai ngày 30 - 31/1, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Trần Tiến Dũng cùng Đoàn công tác của Bộ Tư pháp đã dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng; thăm và chúc Tết lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, HĐND tỉnh Phú Thọ; thăm, chúc Tết lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Tường và Đảng ủy, UBND xã Việt Xuân, tỉnh Vĩnh Phúc.
Bộ trưởng Hà Hùng Cường thăm và chúc Tết tỉnh Phú Thọ Bộ trưởng Hà Hùng Cường và Đoàn công tác Bộ Tư pháp thăm và chúc Tết tỉnh Phú Thọ

Tại buổi thăm và chúc Tết lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, HĐND tỉnh Phú Thọ, ông Hoàng Dân Mạc, Bí thư Tỉnh ủy Phú Thọ cho biết, năm 2015 là năm Phú Thọ gặt hái được nhiều thắng lợi với việc tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp; tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 8,56%, là mức cao nhất trong vòng 5 năm trở lại đây của địa phương; các mặt công tác khác của địa phương cũng như tình hình an sinh xã hội đều có những bước tiến bộ đáng khích lệ. 

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc cũng đặc biệt đánh giá cao những kết quả mà Bộ Tư pháp, ngành Tư pháp đã đạt được trong nhiệm kỳ 2010 - 2015 vừa qua và cho biết trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, công tác tư pháp, thi hành án dân sự đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã  hội của địa phương. 

Thay mặt Ban Cán sự, lãnh đạo Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Hà Hùng Cường chúc mừng những thành tựu mà Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân tỉnh Phú Thọ đã đạt được trong năm 2015 và những năm vừa qua. 

Bộ trưởng Hà Hùng Cường cũng đánh giá cao sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền địa phương đối với công tác tư pháp, thi hành án dân sự và khẳng định Bộ Tư pháp, ngành Tư pháp sẽ luôn đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Phú Thọ trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội; đồng thời mong muốn Đảng bộ, chính quyền các cấp tỉnh Phú Thọ tiếp tục quan tâm hơn nữa tới công tác tư pháp, thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh để Tư pháp, Thi hành án dân sự thực sự đóng góp thiết thực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nhân dịp thăm và chúc Tết Đảng uỷ, UBND xã Việt Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc - quê hương của Bộ trưởng Hà Hùng Cường, Bộ trưởng đã trao tặng 29 hộ nghèo của xã mỗi hộ 500 nghìn đồng; Tổng Biên tập Báo Pháp Luật Việt Nam Đào Văn Hội trao tặng mỗi hộ nghèo 1 triệu đồng để động viên bà con nhân dịp Tết Nguyên đán. 
Hồng Thúy
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Happy Life đang bán các khóa học theo mô hình đa cấp ?

Happy Life đang bán các khóa học theo mô hình đa cấp ?
(PLVN) - Có lẽ điều mà nhiều học viên tham gia Happy Life đến là làm thế nào để giới thiệu, bán các gói khóa học cho nhiều người. Bởi họ sẽ được trả khoản thưởng và hoa hồng không khác gì  mô hình đa cấp đa tầng ?
Loading...
Những khoảnh khắc đẹp về mái ấm gia đình Việt

Những khoảnh khắc đẹp về mái ấm gia đình Việt

(PLVN) - Tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (Hà Nội) vừa diễn ra triển lãm ảnh “Mái ấm gia đình Việt”, trưng bày những khoảnh khắc đẹp tham dự cuộc thi ảnh “Mái ấm gia đình Việt” do Báo Người Hà Nội, Tạp chí Người làm báo phối hợp tổ chức . Cuộc thi đã được phát động nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019.

Kỳ bí “bảo bối biết đẻ”, thung lũng đưa người xấu đi lạc đường ở rừng Chư Mom Ray

Kỳ bí “bảo bối biết đẻ”, thung lũng đưa người xấu đi lạc đường ở rừng Chư Mom Ray
(PLVN) - Từ xa xưa, khu bảo tồn thiên nhiên Chư Mom Ray trải dài trên hai địa phận huyện Ngọc Hồi và huyện Sa Thầy (đều thuộc tỉnh Kon Tum) đã tồn tại biết bao điều kỳ bí. Đó là nơi có hòn đá thần kỳ, người Rơ Mâm xem nó như một bảo bối, biết bảo vệ và phù hộ cho buôn làng sống trong yên bình. Đặc biệt, khi người nào đó đặt chân lên vùng đất này mà có ý đồ xấu sẽ bị lạc không còn đường mà về...

“Nghệ thuật” tuần tra vùng biển trong quân đội nhà Nguyễn

“Nghệ thuật” tuần tra vùng biển trong quân đội nhà Nguyễn
(PLVN) - Trong lịch sử dân tộc, biển luôn có một vị thế quan trọng. Vào thời Nguyễn, nhận thức về vị thế của biển và mối lo ngại về việc có thể bị tấn công từ phía biển nên các vua Nguyễn ngoài việc bố phòng cẩn mật tại bờ biển thì việc thực thi chủ quyền trên biển cũng thường xuyên được tiến hành bằng nhiều hoạt động cụ thể, đáng chú ý là công tác tuần tra và kiểm soát.

Sáng mai, 9/12, tọa đàm trực tuyến "Condotel và giải pháp pháp lý cho nhà đầu tư"

Sáng mai, 9/12, tọa đàm trực tuyến "Condotel và giải pháp pháp lý cho nhà đầu tư"
Gần đây thông tin Công ty Thành Đô đề nghị khách mua căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) dự án Cocobay điều chỉnh hợp đồng sang hình thức mua căn hộ để ở làm dấy lên nhiều lo ngại liên quan quyền lợi cả chủ đầu tư và người mua. Nhằm giải đáp những nội dung mà bạn đọc quan tâm, 10h30 ngày mai (9/12) Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức tọa đàm trực tuyến về "Condotel và giải pháp pháp lý cho nhà đầu tư"