Bà Trần Thị Phương Hoa làm Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự

(PLVN) - Chiều 26/4, tại cuộc họp giao ban Lãnh đạo Bộ, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long đã trao Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm lãnh đạo cấp Vụ.
Bà Trần Thị Phương Hoa làm Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự

Theo đó, đồng chí Đỗ Đức Hiển, Chánh Văn phòng Bộ được bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Pháp luật Hình sự - hành chính. Đồng thời trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cho Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ của Tổng Cục THADS Trần Thị Phương Hoa. Theo đó, đồng chí Trần Thị Phương Hoa được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục THADS.  Các quyết định nói trên có hiệu lực từ 1/5/2019.


Chúc mừng đồng chí Trần Thị Phương Hoa được điều động và bổ nhiệm giữ vị trí quan trọng trong hệ thống THADS, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long mong đồng chí tiếp tục phát huy khả năng của mình và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời nhấn mạnh công tác THADS là công tác được quan tâm hàng đầu với số lượng các vụ việc ngày càng tăng và có tính chất phức tạp, các mục tiêu về việc, về tiền đã được đề ra sẽ đạt được. Bên cạnh đó, Bộ trưởng cũng bày tỏ sự tin tưởng đồng chí Trần Thị Phương Hoa với kinh nghiệm công tác và sự nhiệt thành trong công việc của mình sẽ cùng toàn thể hệ thống THADS khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

Bên cạnh đó, Bộ trưởng Lê Thành Long cũng chúc mừng đồng chí Đỗ Đức Hiển được điều động và bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Pháp luật Hình sự - hành chính và khẳng định đây là một trong những đơn vị quan trọng trong lĩnh vực xây dựng pháp luật. Vì thế, Bộ trưởng bày tỏ mong muốn với kinh nghiệm công tác trên các cương vị khác nhau của mình, đồng chí Đỗ Đức Hiển sẽ nhanh chóng ổn định công việc, sắp xếp lại công việc, phát huy được vai trò, năng lực của người quản lý, điều hành. 

Trước sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ, thay mặt cho hai đồng chí được trao Quyết định, đồng chí Trần Thị Phương Hoa đã cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của Lãnh đạo Bộ, đồng thời nhận thức rõ đây là vị trí quan trọng, phải tiếp tục nỗ lực rất nhiều và cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu nỗ lực hoàn thiện bản thân, chung sức vượt qua khó khăn, đóng góp chung cho sự phát triển của Bộ, ngành.  
Phương Mai

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...

Khởi tố kẻ sát hại xe ôm cướp của

Khởi tố kẻ sát hại xe ôm cướp của
(PLVN) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp mới khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Trọng Trúc (43 tuổi, ngụ huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) về hành vi “Giết người” và “Cướp tài sản”. Nạn nhân là một tài xế xe ôm.

Đà Nẵng: Bán đấu giá thành công 2 xe công do doanh nghiệp tặng

Đà Nẵng: Bán đấu giá thành công 2 xe công do doanh nghiệp tặng
(PLVN) - Chiều 14/11, Sở Tài chính TP Đà Nẵng phối hợp Công ty Đấu giá hợp danh Hoàng Gia tiến hành bán đấu giá 3 xe mang nhãn hiệu Toyota Landcruiser VX và Mercedes Benz E300 được thu hồi theo quyết định của UBND TP Đà Nẵng liên quan đến số xe công do doanh nghiệp tặng.
Cựu Tổng giám đốc bị buộc bồi thường cho công ty gần 3 tỷ đồng

Cựu Tổng giám đốc bị buộc bồi thường cho công ty gần 3 tỷ đồng

(PLVN) - Ông Đinh Quang Hiền, cựu Tổng giám đốc Công ty cổ phần vận chuyển Saigon Tourist bị tòa án buộc phải bồi thường cho công ty gần 3 tỷ đồng do các quyết định không đúng trong thời kỳ tại vị, trong đó có khoản tiền  chi cho khoản giao tế của con trai ông với gần 1 tỷ đồng.