30 năm Báo PLVN: Thành công từ những sự hỗ trợ thầm lặng

(PLO) - Lễ kỷ niệm 30 năm Báo Pháp luật Việt Nam xuất bản số đầu tiên và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất đã thành công tốt đẹp. Để đạt được những thành công đó, không chỉ là sự nỗ lực của Báo Pháp luật Việt Nam, sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Tư pháp mà còn đó là những đóng góp rất âm thầm mà thiết thực của những nhà tài trợ. 
Luôn luôn đồng hành

Ngay từ khi buổi lễ còn chưa bắt đầu, hàng trăm lãng hoa của các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, các nhân vật nổi tiếng được đưa đến tràn ngập khán phòng. Đó chính là món quà to lớn về mặt tinh thần, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cơ quan, doanh nghiệp đối với báo Pháp luật Việt Nam. 
Tham dự từ đầu đến cuối buổi lễ, bà Trương Lệ Hiền, Trưởng ban Kiểm soát Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) nhận xét: “30 năm, đó là một chặng đường ghi nhận rất nhiều sự cố gắng, đồng sức, đồng lòng của cả một tờ báo. Chúng tôi có vinh dự được cùng đồng hành với tờ báo Pháp luật Việt Nam từ nhiều năm nay, với rất nhiều sự kiện ý nghĩa. Được đóng góp một chút gì đó, dù lớn hay nhỏ cho sự phát triển của báo Pháp luật Việt Nam nói chung và từng sự kiện nói riêng là niềm vui, sự tự hào đối với những doanh nghiệp như chúng tôi”.
Ông Hoàng Văn Giáp, Giám đốc Marketing, Công ty CP Sao Thái Dương tâm sự: “Khi biết Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tổ chức Lễ kỷ nệm 30 năm, đón nhận Huân chương lao động hạng nhất và vinh danh “Gương sáng tư pháp”, chúng tôi đã xác định đây là một sự kiện lớn, không chỉ với báo mà còn với cả cộng đồng. Vì thế chúng tôi đã quyết định tài trợ quà tặng cho chương trình. Dù ít dù nhiều, thì đây cũng là cách chúng tôi góp phần gửi lời tri ân đến Báo Pháp luật Việt Nam, mong muốn tờ báo của Bộ Tư pháp sẽ ngày càng phát triển, mang những ấn phẩm của mình đến với bạn đọc trong cả nước, nâng cao pháp luật, đưa chính sách của Đảng, Nhà nước đến với mọi người dân”. 
Còn ông Trần Huy Khoa, Giám đốc Công ty TNHH Bio Sun (nhà tài trợ sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Himalaya) khẳng định: "Chúng tôi đã rất vui khi tham gia tài trợ cho 1 sự kiện lớn, có ý nghĩa thiết thực như vậy. Với số lượng khách mời đông đảo với nhiều thành phần quan trọng như sự kiện của Báo Pháp luật Việt Nam chúng tôi tin tưởng sẽ rất hiệu quả vì sản phẩm và thương hiệu Bio Sun sẽ được nhiều người biết đến." 
Giá trị không thể đong đếm
Đến dự buổi lễ, bà Khúc Thị Quỳnh Lâm - Phó Tổng Giám đốc SeABank khẳng định: “Tôi đã tham dự rất nhiều sự kiện lớn nhỏ của nhiều cơ quan, đơn vị. Nhưng rất ít lần tôi thấy được ở đâu có không khí long trọng, đông đảo như buổi lễ của báo Pháp luật Việt Nam. Các lãng hoa của các cơ quan, doanh nghiệp tràn ngập khắp trong và ngoài khán phòng. Chỉ chừng đó thôi là đủ để chứng tỏ sự quan tâm sâu sắc của các cơ quan, doanh nghiệp đối với tờ báo. Đó là những giá trị không thể đong đếm được, và là điều mà các cán bộ, phóng viên báo Pháp luật Việt Nam có thể tự hào về nơi mình đang làm việc, đang cống hiến”.
Bà Vũ Thị Việt Nga, Trưởng ban Thông tin VietinBank cho rằng: Trong thời buổi kinh tế nước ta còn đang gặp nhiều khó khăn, nhiều doanh nghiệp đang phải “gồng mình” vượt qua khủng hoảng thì vai trò của những tờ báo như Pháp luật Việt Nam lại càng to lớn. Qua buổi lễ, có thể thấy được sự gắn bó của Báo với rất nhiều các doanh nghiệp từ khắp mọi miền đất nước. 
Sự gắn bó đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các doanh nghiệp dành cho Báo Pháp luật Việt Nam, và thể hiện tầm quan trọng của Báo đối với sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Hi vọng sự hợp tác này sẽ là sự hợp tác bền vững, vì các doanh nghiệp luôn đồng hành cũng là nguồn cổ vũ tinh thần cho sự phát triển của tờ báo pháp luật hàng đầu Việt Nam. 
TS. Đào Văn Hội, Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam cho biết: Trong buổi lễ long trọng vừa qua, và trong suốt chương trình vinh danh “Gương sáng tư pháp”, Báo đã nhận được sự hỗ trợ của nhiều doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến Báo Pháp luật Việt Nam theo những cách khác nhau. Và chính những sự đóng góp thầm lặng đó đã tạo nên thành công rực rỡ cho chương trình. Báo Pháp luật Việt Nam sẽ cố gắng phát triển để xứng đáng với sự quan tâm của các doanh nghiệp. Hi vọng các doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng Báo tại những chương trình ý nghĩa trong tương lai. 
Báo PLVN xin trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ:
1. Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam - VietinBank

2. Công ty cổ phần xi măng Công Thanh.

3. Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam – Vietcombank

4. Công ty cổ phần Loshsa Việt Nam

5. Công ty TNHH Bio Sun

6. Công ty cổ phần Dược phẩm ECO

7. Tập đoàn SunGroup

8. Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

9. Công ty TNHH TM – DV Tân Hiệp Phát

10. Công ty cổ phần ô tô Trường Hải.

11. Công ty cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk

12. Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai

13. Công ty cổ phần Tập đoàn Vạn Thịnh Phát

14. Tập đoàn VinGroup – Công ty CP

15. Công ty cổ phần Eurowindow

16. Ngân hàng TMCP Quân đội.

17. Công ty cổ phần Ao Vua.

18. Tổng Công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội.

19. Tập đoàn Tân Á Đại Thành

20. Công ty cổ phần Sao Thái Dương

21. Công ty cổ phần Hàng không VIETJET

22. Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - SEABANK

23. Công ty CP Tập đoàn điện lạnh điện máy Việt Úc.

24. Tổng Công ty công nghiệp ô tô Việt Nam

25. Liên hiệp HTX dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai

26. Tập đoàn Mai Linh

27. Ngân hàng phát triển Việt Nam

28. Công ty cổ phần xây dựng công trình 545

29. Tập đoàn GELEXIMCO

30. Công ty cổ phần phân bón dầu khí Cà Mau

31. Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội

32. Công ty cổ phần Bất động sản Lộc Sơn Hà

33. Công ty TNHH URC Việt Nam.

Hoàng Phan – Đức Trường
Cùng chuyên mục
Tuổi trẻ Bộ Tư pháp nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của Bộ, ngành

Tuổi trẻ Bộ Tư pháp nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của Bộ, ngành

(PLVN) -Chiều ngày 26/1, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Kim Tinh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp và đồng chí Bùi Hoàng Tùng, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan Trung ương.

Đọc thêm

Đội tuyển Nữ Quốc gia thua cựu cầu thủ SEA Games 23: 4-5

Đội tuyển Nữ Quốc gia thua cựu cầu thủ SEA Games 23: 4-5
(PLVN) -Chiều 26/1, đội tuyển Nữ Quốc gia tiếp tục có trận đấu tập thứ ba trong đợt tập trung đầu năm 2021, chuẩn bị cho SEA Games 31. Trước đối thủ là những cựu cầu thủ, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã chấp nhận thua 4-5.
99,7 % hồ sơ vào Hệ thống dịch vụ công được UBND tỉnh Lai Châu giải quyết  và trả các hồ sơ đúng hạn

99,7 % hồ sơ vào Hệ thống dịch vụ công được UBND tỉnh Lai Châu giải quyết và trả các hồ sơ đúng hạn

(PLVN) - Chiều 25/1, Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Trong năm 2020 UBND tỉnh đạt được nhiều thành tích nổi bật, đã quyết liệt sáng tạo, dám nghĩ dám làm, kịp thời thay đổi phương thức làm việc trong tình hình mới.

Hà Nội sắp xuất hiện đường hoa Home Hanoi Xuan 2021

Hà Nội sắp xuất hiện đường hoa Home Hanoi Xuan 2021
(PLVN) - Với chủ đề “Tìm lại bản nguyên Tết Việt”, đường hoa Home Hanoi Xuan 2021 lần đầu tiên xuất hiện tại Khu đô thị Splendora, Hoài Đức, Hà Nội sẽ mở cửa đón khách từ 10h30 ngày 07/02 (26 tháng Chạp) đến 17/02 (mùng 6 Tết). 

Hãng tin Reuters nhắc tới chiến dịch đẩy lùi tham nhũng của Việt Nam

Hãng tin Reuters nhắc tới chiến dịch đẩy lùi tham nhũng của Việt Nam
(PLVN) - Hãng tin Reuters của Anh dẫn lời phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết, nhiều vụ tham nhũng đã được phát hiện, điều tra và truy tố, làm gia tăng sự ủng hộ của nhân dân đối với chiến dịch. Tham nhũng đã từng bước được kiềm chế và ngăn chặn.
TIN BUỒN

TIN BUỒN

Bộ Tư pháp; Đảng ủy, HĐND, UBND Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Cơ đồ và vị thế của Việt Nam tiếp tục được khẳng định tốt hơn nữa

Cơ đồ và vị thế của Việt Nam tiếp tục được khẳng định tốt hơn nữa
(PLVN) - Sáng 26/1, bên lề phiên khai mạc Đại hội XIII của Đảng, nhiều đại biểu dự Đại hội đã bày tỏ đồng tình, ủng hộ cao đối với Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về các Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; đồng thời nhất trí cao với phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay.

Kienlongbank trao tặng 8.450 phần quà Tết cho bà con khó khăn dịp Tết Tân Sửu 2021

Kienlongbank trao tặng 8.450 phần quà Tết cho bà con khó khăn dịp Tết Tân Sửu 2021
(PLVN) - Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Tân Sửu năm 2021, từ ngày 19/01 - 03/02/2021, Kienlongbank phối hợp cùng chính quyền địa phương trao tặng 8.450 phần quà Tết, tổng giá trị gần 5 tỷ đồng cho bà con và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước trong chương trình “San sẻ yêu thương - Thêm hương ngày Tết”. 

Tuổi trẻ Bộ Tư pháp nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của Bộ, ngành

Tuổi trẻ Bộ Tư pháp nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của Bộ, ngành
(PLVN) -Chiều ngày 26/1, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Kim Tinh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp và đồng chí Bùi Hoàng Tùng, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan Trung ương.

Công nghệ của doanh nghiệp biến nông sản Việt thành "linh hồn” của đồ uống dinh dưỡng

Công nghệ của doanh nghiệp biến nông sản Việt thành "linh hồn” của đồ uống dinh dưỡng
(PLVN) - Sau những thành công từ các sản phẩm Thạch rau câu sản xuất từ nguyên liệu rong biển, Công ty TNHH Long Hải đã ra nhập thị trường đồ uống không cồn với các sản phẩm cũng được sản xuất từ nguyên liệu rong biển, kết hợp với các nông sản có nguồn gốc Việt Nam như củ sâm Fansipan và quả Lạc tiên (chanh leo). Để sản xuất và đưa các sản phẩm mới vào thị trường đồ uống, Công ty đã mạnh dạn đầu tư một nhà máy sản xuất mới tại Hải Dương với dây chuyền, máy móc hiện đại có mức đầu tư lên đến 10 triệu USD.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬