Đà Nẵng: Nhiều doanh nghiệp vận tải bị thu hồi phù hiệu phương tiện vi phạm tốc độ

(PLVN) - Đến hết tháng 11/2019, Sở GTVT thành phố Đà Nẵng đã quyết định thu hồi phù hiệu 20 phương tiện vi phạm giao thông của các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn thành phố.

 

Theo trích xuất dữ liệu thiết bị giám sát hành trình trên hệ thống thông tin của Tổng cục Đường bộ Việt Nam. Trong thời gian từ 1/10 đến 31/10/2019, Sở GTVT thành phố Đà Nẵng đã có Quyết định thu hồi phù hiệu 1 tháng đối với những phương tiện có vi phạm tốc độ trung bình 5 lần/1000 km từ lần thứ 2 trở lên trong thời hạn 1 năm, kể từ khi vi phạm lần đầu gồm những phương tiện của các doanh nghiệp vận tải sau:

Công ty TNHH MTV DV VTDL Dương Hồng, Công ty TNHH MTV Vận tải hợp đồng Ray, Công ty TNHH Vận tải Sang Xuân 3 trường hợp, Công ty TNHH Vận tải và DVDL Hải Vân 4 trường hợp, Công ty TNHH Vận tải và DVDL Đỗ Quốc Đạt 2 trường hợp, Hợp tác xã Dịch vụ Vận tải Minh Hưng, Hợp tác xã Ô tô Liên Chiểu, Hợp tác xã Ô tô Vận tải số 1 Đà Nẵng 7 trường hợp.

Ảnh minh họa 

Theo đó, trong thời gian 7 ngày, kể từ ngày có Quyết định thu hồi, đơn vị phải có trách nhiệm nộp lại phù hiệu, biển hiệu về Sở GTVT. Trường hợp không nộp hoặc kéo dài thời gian nộp phù hiệu, biển hiệu theo quy định, SGTVT không cấp lại phù hiệu, biển hiệu cho phương tiện bị thu hồi trong thời hạn 6 tháng. Cùng với đó, tất cả các loại xe khi bị thu phù hiệu sẽ không được lưu thông trên đường. Nếu cố tình hoạt động, khi cơ quan chức năng phát hiện sẽ bị xử lý theo quy định./.

Danh Tạo – Duy Phong
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Kịp thời giao chỉ tiêu, nhiệm vụ phù hợp năng lực của Chấp hành viên

Kịp thời giao chỉ tiêu, nhiệm vụ phù hợp năng lực của Chấp hành viên
(PLVN) -Một trong những giải pháp để nâng cao kết quả THADS trong Quý 2 và các Quý tiếp theo của năm 2020 đó là các cơ quan THADS địa phương cần kịp thời ra quyết định giao chỉ tiêu, nhiệm vụ cho các Chi cục THADS, Chấp hành viên theo hướng đảm bảo phù hợp với năng lực, kinh nghiệm và thực tiễn việc tổ chức thi hành án.
Loading...
Cần hoàn thiện quy định về định giá tài sản kê biên

Cần hoàn thiện quy định về định giá tài sản kê biên

(PLVN) - Định giá tài sản kê biên là một trong những bước tác nghiệp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong quá trình tổ chức thi hành án dân sự. Kết quả định giá sẽ xác định giá khởi điểm để tiến hành các thủ tục bán đấu giá tài sản thi hành án.

“Cánh chim đầu đàn” ở nơi gieo mầm thiện

“Cánh chim đầu đàn” ở nơi gieo mầm thiện
(PLVN) - Từ lúc chập chững vào nghề cho đến khi trở thành người lãnh đạo, chỉ huy của Trại, suốt 35 năm gắn bó với nghề Cảnh sát trại giam, Đại tá Trần Bé Ba – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám thị Trại giam Kênh 7 (Cục 10, Bộ Công an) luôn tận tâm, tận lực hết mình với nghĩa vụ, trọng trách được giao.

An Giang công bố hết dịch tả heo châu Phi

An Giang công bố hết dịch tả heo châu Phi
(PLVN) - Ngày 21/2, ông Nguyễn Sĩ Lâm, Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh An Giang cho biết, UBND tỉnh vừa ra Quyết định về việc công bố hết Dịch tả heo châu Phi trên địa bàn tỉnh An Giang.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬