Văn phòng Chủ tịch nước lần thứ VIII chủ động trong nghiên cứu, tham mưu

(PLVN) - Ngày 30/6, tại Hà Nội, Đảng bộ Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2025.
Văn phòng Chủ tịch nước lần thứ VIII chủ động trong nghiên cứu, tham mưu Quang cảnh đại hội.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ Văn phòng Chủ tịch nước đạt được trong nhiệm kỳ qua, mặc dù khối lượng công việc phục vụ các hoạt động của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch nước tăng và đòi hỏi chất lượng ngày càng cao, nhưng Văn phòng đã chủ động nghiên cứu, tham mưu, đạt được những kết quả ngày càng tiến bộ.

Đảng bộ, lãnh đạo Văn phòng Chủ tịch nước thể hiện tinh thần nêu gương; quan tâm, động viên kịp thời công việc của từng bộ phận, đơn vị; góp phần xây dựng tập thể vững mạnh, đoàn kết. Cán bộ đảng viên đã nỗ lực nâng cao chất lượng, đáp ứng số lượng và hiệu quả công việc thông qua công tác xây dựng pháp luật trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, công tác đối ngoại, công tác thi đua khen thưởng…

Định hướng công việc thời gian tới, Phó Chủ tịch nước đề nghị Đảng bộ Văn phòng cần quan tâm quán triệt Nghị quyết cũng như các sinh hoạt chuyên đề thường xuyên hơn, nhất là cập nhật những chuyên đề mới mang tính thời sự về tình hình trong nước và quốc tế để cán bộ, đảng viên có thêm thông tin cập nhật tình hình một cách chủ động và cũng để phòng, chống âm mưu diễn biến hòa bình nhất là trong thời điểm nước ta đang chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đông Quang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thừa Thiên Huế: Dự án đường hơn 170 tỷ đồng tan nát sau mưa bão

Thừa Thiên Huế: Dự án đường hơn 170 tỷ đồng tan nát sau mưa bão
(PLVN) - Dự án đường phía Đông đầm Lập An dài 3,4 km (ở thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) có tổng mức đầu tư 172 tỷ đồng, được kỳ vọng sẽ tô điểm và đưa khu đầm trở thành điểm thu hút khách tham quan. Thế nhưng, sau bão số 13, công trình này bị hư hỏng nặng, nhiều người dân cho rằng để xảy ra tình trạng này có phần do chất lượng thiết kế, thi công.

Hà Giang quyết liệt chống buôn lậu, hàng giả dịp cận tết

Hà Giang quyết liệt chống buôn lậu, hàng giả dịp cận tết
(PLVN) - Thời điểm cuối năm, hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa tại các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Hà Giang có xu hướng tăng, tình hình buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả có nhiều diễn biến phức tạp. Theo đó, Cục Hải quan tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp quyết liệt nhằm ngăn chặn tình trạng này.

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao: Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao: Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm
(PLVN) - Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, trước những tác động của biến đổi khí hậu đến nông nghiệp toàn cầu; Công ty cổ phần Supe PP&HC Lâm Thao đã và đang không ngừng đổi mới và nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp; tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu – ứng dụng khoa học, công nghệ để tăng sản lượng, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. 
Sẽ đào tạo kỹ năng công nghệ số căn bản trong kinh doanh cho khoảng 65.000 người

Sẽ đào tạo kỹ năng công nghệ số căn bản trong kinh doanh cho khoảng 65.000 người

(PLVN) - Đại dịch COVID-19 đã để lại tác động nặng nề đối với các doanh nghiệp vi mô Việt Nam, đặc biệt các doanh nghiệp vi mô, hộ kinh doanh do nữ làm chủ. Họ phải đối mặt với nhiều rào cản và thách thức, một trong số đó là không đủ khả năng và kỹ năng sử dụng các công cụ tiếp thị trực tuyến và chuyển hướng sang kinh doanh trực tuyến để vượt qua khủng hoảng.

Dòng người bất tận tới viếng Maradona

Dòng người bất tận tới viếng Maradona
(PLVN) - Quan tài của Maradona được đặt tại Dinh Tổng thống để cho mọi người viếng trong 3 ngày quốc tang. Đã có đụng độ xảy ra giữa người hâm mộ và cảnh sát khi họ phải chờ đợi quá lâu để viếng thần tượng.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬