Trường ĐH Quốc tế Hoa Kỳ trao bằng Tiến sỹ danh dự cho Chủ tịch FLC

Ngày 29/5, tại buổi lễ vinh danh những cá nhân có đóng góp đặc biệt cho cộng đồng tổ chức ở Hồng Kông, GS.TS Richard Gayer, Giám đốc học vụ,Trường Đại học Quốc tế Hoa Kỳ (International American University - IAU) đã trao Bằng Tiến sỹ danh dự chuyên ngành Quản trị kinh doanh cho ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC.

Ngày 29/5, tại buổi lễ vinh danh những cá nhân có đóng góp đặc biệt cho cộng đồng tổ chức ở Hồng Kông, GS.TS Richard Gayer, Giám đốc học vụ Trường Đại học Quốc tế Hoa Kỳ (International American University - IAU) đã trao Bằng Tiến sỹ danh dự chuyên ngành Quản trị kinh doanh cho ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC.

Chủ tịch IAU, Tiến sỹ Guy Langvardt, trao Bằng Tiến sỹ danh dự cho Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết.
GS.TS Richard Gayer, Giám đốc học vụ IAU, trao Bằng Tiến sỹ danh dự cho Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết.

 "Đây là học vị danh dự cao nhất của IAU được cấp cho những cá nhân có thành tích nổi bật trong học thuật, kinh doanh và đóng góp cho cộng đồng. Với doanh nhân, họ là người không chỉ có những thành công vượt trội trong kinh doanh, mà còn phải có những đóng góp to lớn cho cộng đồng kinh doanh và xã hội. Lần này, sau khi xem xét các hồ sơ đề nghị, chúng tôi đã quyết định trao vinh dự này cho 5 cá nhân xuất sắc thuộc khu vực châu Á", GS.TS Richard Gayer, Giám đốc học vụ IAU khẳng định.

"Việc IAU cấp Bằng Tiến sỹ danh dự có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm ghi nhận và vinh danh những cá nhân xuất sắc trong cộng đồng, từ đó tạo sự lan toả tới những thành viên khác trong giới doanh nhân và cộng đồng", GS.TS Richard Gayer nhấn mạnh thêm.

ông Q
Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết tại buổi lễ vinh danh

Trường Đại học Quốc tế Hoa Kỳ có trụ sở chính tại Los Angeles, Hoa Kỳ. Trường cung cấp các khoá đào tạo chuyên về tài chính, kinh doanh và quản trị. Trường được phép cấp các bằng từ cử nhân, thạc sỹ cho đến tiến sỹ. Trường hiện đang thu hút hàng ngàn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Anh Phương

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khất bảo hiểm, “ký nợ” vật tư để... chạy tàu

Khất bảo hiểm, “ký nợ” vật tư để... chạy tàu
(PLVN) - Trong khi vẫn còn những “tranh biện” xoay quanh việc giao vốn bảo trì kết cấu hạ tầng đường sắt cho Cục Đường sắt hay Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, thì bên dưới - các doanh nghiệp trực tiếp vận hành đường sắt đã và sẽ phải đi “vay” vật tư thiết bị để lo an toàn cho mỗi chuyến tàu trên đường sắt quốc gia.

Tăng cường chấn chỉnh công tác quản lý nhà nước về giá đất

Tăng cường chấn chỉnh công tác quản lý nhà nước về giá đất
(PLVN) - UBND tỉnh Nam Định yêu cầu các sở, ngành, UBND các huyện và thành phố Nam Định chỉ đạo thực hiện một số biện pháp nhằm tăng cường chấn chỉnh công tác quản lý Nhà nước về giá đất, đảm bảo môi trường đầu tư, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Bắn pháo hoa nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương 2021

Bắn pháo hoa nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương 2021
(PLVN) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đồng ý UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức 1 điểm bắn pháo hoa tầm cao, thời lượng 15 phút, vào tối 20/4/2020 (tứ mùng 9/3 âm lịch), tại thành phố Việt Trì nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2021.

Hợp tác triển khai dự án Nhà máy điện Cà Mau 3

Hợp tác triển khai dự án Nhà máy điện Cà Mau 3
(PLVN) - Sáng nay (15/4), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Lê Quân có buổi tiếp và làm việc với Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam về triển khai dự án Nhà máy điện Cà Mau 3 tại Khu công nghiệp Khánh An (xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau).

Bắt một cán bộ Sở KH&CN “phù phép” hàng loạt hồ sơ hàng hóa

Bắt một cán bộ Sở KH&CN “phù phép” hàng loạt hồ sơ hàng hóa
(PLVN) - Ngày 15/4, lãnh đạo Sở Khoa học và công nghệ (KH&CN) tỉnh Quảng Ninh cho biết: Cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã bắt tạm giam một chuyên viên Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng thuộc Sở KH&CN tỉnh Quảng Ninh để phục vụ công tác điều tra hành vi làm giả hàng loạt hồ sơ hàng hóa.
Thủ tướng chỉ đạo: Chủ động xử lý công việc theo thẩm quyền

Thủ tướng chỉ đạo: Chủ động xử lý công việc theo thẩm quyền

(PLVN) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các thành viên Chính phủ khẩn trương xử lý, giải quyết ngay công việc, bảo đảm liên tục, thông suốt; lấy người dân, doanh nghiệp là trung tâm phục vụ; bảo đảm mọi người dân đều có cơ hội tham gia và thụ hưởng thành quả phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376