Ra mắt Ban chấp hành Đảng bộ TP HCM nhiệm kỳ 2020-2025

(PLVN) - Sáng 18/10, phiên bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ TP HCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra lễ ra mắt Ban Chấp hành Đảng bộ TP HCM khóa XI, Ban thường vụ Thành ủy TP nhiệm kỳ 2020-2025; Ủy ban kiểm tra Thành ủy TP HCM.
Ra mắt Ban chấp hành Đảng bộ TP HCM nhiệm kỳ 2020-2025 Ban Chấp hành Đảng bộ TP HCM khóa XI ra mắt Đại hội.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ TP, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư Thành ủy TP HCM khoá XI khẳng định, những thành tựu của TP HCM đạt được trong thời gian qua là công lao to lớn của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân TP HCM, trong đó, có sự đóng góp của Ban Chấp hành Đảng bộ TP HCM qua các thời kỳ.

"Ban Chấp hành Đảng bộ TP HCM khóa XI xin trân trọng tiếp nhận toàn bộ công việc thuộc trách nhiệm do Ban Chấp hành Đảng bộ TP HCM khóa X giao lại theo quy định của điều lệ Đảng. 

Ban Chấp hành Đảng bộ TP HCM khóa XI xin hứa tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống cách mạng, bản lĩnh, kiên cường, đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghĩa tình; giữ vững và phát huy hơn nữa vị trí, vai trò và trách nhiệm của TP HCM vì cả nước, vì cùng nước”, tân Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên cam kết.

Đại hội cũng đã thông qua nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TP HCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 với 100% phiếu tán thành.

Trước đó, cũng tại phiên làm việc buổi sáng 18/10, đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TP HCM, thông báo trước đại hội về việc ủng hộ chia sẻ với đồng bào miền Trung.

G.Nguyễn - P.Thịnh
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tính toán phương án sử dụng trực thăng để đẩy nhanh tốc độ cứu trợ người dân vùng lũ

Tính toán phương án sử dụng trực thăng để đẩy nhanh tốc độ cứu trợ người dân vùng lũ
(PLVN) - "Tôi đề nghị tập trung cứu trợ người dân, đặc biệt là ở Quảng Bình, Hà Tĩnh. Khẩn trương cứu trợ về lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho bà con. Bão số 8 đang vào và dự kiến vùng ảnh hưởng rất rộng vì thế công tác cứu trợ phải khẩn trương hơn nữa. Cần nhất bây giờ là chất đốt để nấu nướng, vì điện lưới nhiều nơi đang mất".

Người người, nhà nhà ở Boston chung tay xây dựng thành phố không năng lượng

Người người, nhà nhà ở Boston chung tay xây dựng thành phố không năng lượng
(PLVN) - Năm 2013, thành phố Boston (bang Massachusetts, Mỹ) đã được Hội đồng Hoa Kỳ về Nền kinh tế Tiết kiệm Năng lượng (ACEEE) vinh danh là thành phố tiết kiệm năng lượng nhất trong phạm vi toàn quốc. Kết quả này đến từ các chính sách, giải pháp của chính quyền địa phương, cũng như các sáng kiến thành phố xanh từ chính cộng đồng dân cư, doanh nghiệp trong thành phố. 

Gần 800 VĐV tham dự Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc 2020

Gần 800 VĐV tham dự Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc 2020
(PLVN) - Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc lần thứ 18 năm 2020 bắt đầu khởi tranh tại Nhà thi đấu tỉnh Hậu Giang. Mặc dù các đơn vị gặp nhiều khó khăn do thời tiết và dịch Covid-19, nhưng giải đã thu hút đến gần 800 VĐV đến từ 36 đoàn tranh tài. Đây là số lượng VĐV đông nhất đến nay tại các giải Vovinam.
Xưởng tranh lụa của chàng trai khuyết tật

Xưởng tranh lụa của chàng trai khuyết tật

(PLVN) - Là người khuyết tật và tự coi mình là những “mảnh vụn” của xã hội, anh Lê Việt Cường (sống ở làng lụa Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) cùng 20 “mảnh vụn” cuộc đời khác đã tận dụng những miếng vải vụn để làm tranh lụa và gây dựng lên thương hiệu tranh Vụn.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬