Kiểm toán Nhà nước đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì

(PLO) - Ngày 11/7 tại Hà Nội, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) tổ chức Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập (11/07/1994- 11/07/2014) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì. Tới dự có Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh và các đại biểu.  
Kiểm toán Nhà nước đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao Huân chương Độc lập hạng Nhì cho Kiểm toán Nhà nước
Tại Lễ kỉ niệm, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân biểu dương và đánh giá cao những kết quả nổi bật mà KTNN đạt được trong 20 năm xây dựng và trưởng thành. Nổi bật là địa vị pháp lý của KTNN đã được khẳng định trong Hiến pháp năm 2013, cho thấy KTNN có bước phát triển quan trọng về quy mô và chất lượng. 
Phó Chủ tịch Quốc hội đề nghị KTNN không ngừng đổi mới, phấn đấu nâng cao hiệu lực, hiệu quả kiểm toán, chú trọng đổi mới các loại hình kiểm toán nhằm cung cấp thông tin nhanh nhạy, chính xác, góp phần cùng Quốc hội, Chính phủ thực hiện hiệu quả trong công tác lập pháp. Bên cạnh đó, KTNN chú trọng thực hiện hợp tác quốc tế để góp phần làm lành mạnh nền tài chính quốc gia, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp đổi mới đất nước.
Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch Quốc hội đã trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì cho tập thể cán bộ, nhân viên KTNN. Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Công đoàn KTNN và các cá nhân của KTNN. 
K.Tùng
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Sự thật về “Cộng đồng DKSP”: Bài 1: Phần nổi “Ích Cốt Vương” của “tảng băng chìm” trục lợi trên sức khỏe người bệnh

Sự thật về “Cộng đồng DKSP”: Bài 1:  Phần nổi “Ích Cốt Vương” của “tảng băng chìm” trục lợi trên sức khỏe người bệnh
(PLVN) - DKSP là các chữ cái viết tắt của những từ tiếng Anh gồm: Dream (Mơ ước), Kindness (Lòng tốt), Success (Thành công) và Prosperous (Thịnh vượng)... nghe qua thì quả là những mỹ từ mà bất cứ ai cũng mường tượng ra những điều tốt đẹp, hữu ích ẩn sau đó. Vậy nhưng thực tế đối với cái gọi là “Cộng đồng DKSP” đang hoành hành trên mạng thì những mỹ từ kể trên chỉ mang tính chất “tham khảo”, những gì họ thật sự đang làm lại mang ý nghĩa ngược lại: Nhẫn tâm.
Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc: Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cử tri

Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc: Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cử tri

(PLVN) - Ngày 6/5, tại UBND phường Lê Lợi và UBND xã Nhơn Lý (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), ông Hồ Đức Phớc - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã tham gia các Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định tổ chức.

Chương trình “Tay hòm chìa khóa” chính thức phát sóng trên “khung giờ vàng” VTV1 vào tối 7/5

Chương trình “Tay hòm chìa khóa” chính thức phát sóng trên “khung giờ vàng” VTV1 vào tối 7/5
(PLVN) - Chương trình truyền thông giáo dục tài chính do Vụ truyền thông, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) phối hợp với Trung tâm sản xuất các chương trình giáo dục, Đài truyền hình Việt Nam thực hiện sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 20h55 thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 07/5/2021, với thời lượng khoảng 05 phút.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376