“Hành trình kết nối yêu thương” đến người nghèo tại huyện Đại Từ, Thái Nguyên

(PLVN) - Sáng 22/05/2020, tại huyện Đại Từ, Thái Nguyên, Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc phối hợp với các doanh nghiệp, nhóm thiện nguyện, trao 200 suất quà cùng 1 tấn gạo cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 4 xã Lục Ba, Ký Phú, Vạn Thọ và Bình Thuận.
“Hành trình kết nối yêu thương” đến người nghèo tại huyện Đại Từ, Thái Nguyên Ông Phạm Quang Anh Chủ tịch UBND huyện Đại Từ và ông Vũ Đình Tiến đại diện báo Pháp luật Việt Nam tặng quà cho các hộ nghèo

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” do Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương.

Tham dự chương trình có ông Vũ Đình Tiến, Trưởng Văn phòng đại diện báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc; ông Phạm Quang Anh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Đại Từ; ông Nguyễn Đình Sáng, Trưởng phòng LĐTBXH huyện Đại Từ; ông Đoàn Văn Đông, Bí thư Đảng ủy xã Lục Ba; ông Trần Đức Tuân, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Lục Ba; ông Lê Quang Tân, Phó bí thư, Chủ tịch xã Bình Thuận; ông Trần Quang Chung, Phó bí thư, Chủ tịch xã Vạn Thọ; ông Đặng Lê Ninh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú Ký; cùng các cán bộ, doanh nghiệp và phóng viên báo Pháp Luật Việt Nam.

Các doanh nghiệp tham gia tài trợ chương trình bao gồm: Công ty Dược phẩm VINAPHARMA – GROUP; Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP); Công ty CP Xà phòng Hà Nội; Công ty cổ phần Công nghệ Tân Cương; Công ty TNHH Điện tử Việt Nhật; Công ty Dược Nam Phúc An; Công ty Ruby Nha Trang; Công ty cổ phần đầu tư Trung Quý - Bắc Ninh.

 Ông Vũ Đình Tiến trao tặng quà cho Chủ tịch huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Tại buổi tặng quà, Lãnh đạo văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc đã trao 200 suất quà cùng 1 tấn gạo. Mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng, gồm các nhu yếu phẩm thường dùng trong sinh hoạt, tổng trị giá trao tặng là 200.000.000 đồng. Mọi người dân được nhận quà đều chia sẻ vui mừng và phấn khởi trước lòng hảo tâm của tập thể Báo Pháp luật Việt Nam và những người tham gia Chương trình.

Tại buổi trao quà ông Vũ Đình Tiến phát biểu: “Sau đại dịch Covid-19, đời sống của người dân gặp nhiều khó khăn. Mặc dù các phần quà có giá trị không lớn, song đây là tấm lòng của đoàn thiện nguyện và các nhà hảo tâm gửi đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi mong rằng những phần quà nhỏ sẽ chia sẻ được phần nào với bà con đang gặp khó khăn.”

 Ông Phạm Quang Anh, Chủ tịch UBND huyện Đại Từ phát biểu cảm ơn báo Pháp luật Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo địa phương và các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương, ông Phạm Quang Anh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Đại Từ gửi lời cảm ơn chân thành tới các tấm lòng vàng của đoàn thiện nguyện Báo Pháp luật Việt Nam, không ngại quãng đường xa xôi để trao tận tay những phần quà ý nghĩa cho người dân nghèo.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Chương trình "Hành trình Kết nối yêu thương" hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn do đại dịch Covid-19  của Báo Pháp luật Việt Nam thực hiện đã kết thúc. Chuyến đi đã để lại nhiều xúc động đối với người dân địa phương và đoàn thiện nguyện.

Chương trình "Hành trình Kết nối yêu thương" là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giảm khó khăn cho những người dân chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 và đóng góp vào việc thực hiện mục tiêu xóa đói, giảm nghèo ở địa phương. 

Dự kiến ngày 23/5, Đoàn sẽ tiếp tục chuyến thiện nguyện trao quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Cao Bằng./.

Trọng Thể - Thu Hằng
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nàng Hoa Phượng trong “mỗi năm đến hè lòng man mác buồn…”

Nàng Hoa Phượng trong “mỗi năm đến hè lòng man mác buồn…”
(PLVN) - “Mỗi năm đến hè lòng man mác buồn/ Chín mươi ngày qua chứa chan tình thương/ Ngày mai xa cách hai đứa hai nơi/ Phút gần gũi nhau mất rồi/ Tạ từ là hết người ơi…”. “Nỗi buồn hoa phượng” của nhạc sĩ Thanh Sơn ra đời cách đây gần 60 năm, nhưng cho đến bây giờ ca khúc này vẫn làm xao xuyến trái tim bao lớp tuổi học trò mỗi độ hè về. 
Loading...
Đưa hơn 340 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước

Đưa hơn 340 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước

(PLVN) - Bộ Ngoại giao cho hay, ngày 5/6, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã tổ chức chuyến bay đưa hơn 340 công dân Việt Nam hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Đà Nẵng. 

Đảng bộ và nhân dân xã Hòa Ninh tự lực, tự cường tạo chuyển biến tích cực về kinh tế - xã hội

Đảng bộ và nhân dân xã Hòa Ninh tự lực, tự cường tạo chuyển biến tích cực về kinh tế - xã hội
(PLVN) -  Cùng với sự lãnh đạo sâu sát của Đảng ủy, điều hành của chính quyền; sự đoàn kết, thống nhất trong hệ thống chính trị, sự đồng thuận trong nhân dân, nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, khắc phục khó khăn, trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ và nhân dân xã Hòa Ninh (Hòa Vang, Đà Nẵng) đã nỗ lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ nghị quyết Đại hội X, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra trong bối cảnh có nhiều thuận lợi và khó khăn đan xen lẫn nhau.

Chính quyền xã Tiên Kiên (huyện Lâm Thao, Phú Thọ) có “làm ngơ” cho cản trở phóng viên tác nghiệp?

Chính quyền xã Tiên Kiên (huyện Lâm Thao, Phú Thọ) có “làm ngơ” cho cản trở phóng viên tác nghiệp?
(PLVN) - Thời gian qua, Báo Pháp luật Việt Nam liên tục nhận được thông tin phản ánh của người dân xã Tiên Kiên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ về tình trạng vận chuyển đất, thi công dự án cụm Khu công nghiệp Bắc Lâm Thao gây mất an toàn giao thông, việc đền bù chưa thỏa đáng gây bức xúc và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và quyền lợi của người dân sinh sống tại đây.

Quảng Bình có tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Quảng Bình có tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh
(PLVN) - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Bình Trần Phong vừa được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Vì sao Mỹ cũng sợ… thuốc lá điện tử?

Vì sao Mỹ cũng sợ… thuốc lá điện tử?
(PLVN) - Khi có ý kiến từ một số doanh nghiệp, thương hiệu thuốc lá điện tử đề nghị thí điểm bán các sản phẩm này tại Việt Nam, các chuyên gia tại Việt Nam cho rằng, nếu Chính phủ cho thí điểm thì sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Bởi lẽ không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới cũng chưa thể nhận thức đầy đủ về mọi tác hại của loại thuốc lá này. 

BTS và hàng loạt các idol Kpop lên tiếng ủng hộ phong trào Black Lives Matter

BTS và hàng loạt các idol Kpop lên tiếng ủng hộ phong trào Black Lives Matter
(PLVN) - BTS cùng một loạt các idol Kpop đã bày tỏ sự ủng hộ cho phong trào Black Lives Matter (tạm dịch: Người da đen có quyền được sống) để phản đối nạn phân biệt chủng tộc và bạo lực đang diễn ra tại Mỹ. Bên cạnh các bài chia sẻ, nhiều nghệ sĩ cũng có những hành động ý nghĩa thiết thực ủng hộ cho quỹ chống phân biệt chủng tộc.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa vừa phẫu thuật thành công cho bệnh nhân bị  xà beng đâm xuyên thấu ngực

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa vừa phẫu thuật thành công cho bệnh nhân bị xà beng đâm xuyên thấu ngực

(PLVN) - Chiều ngày 04/6/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa vừa phẫu thuật cấp cứu thành công cho một ca bệnh đặc biệt. Bệnh nhân là anh Q.V.L 50 tuổi, cư trú tại Xuân Hòa, Xuân Khang, Như Xuân, Thanh Hóa. Bệnh nhân vào viện lúc 15h56 trong tình trạng bị một xà beng đâm xuyên thấu ngực do tai nạn lao động. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬