Hà Nội báo động lũ một loạt sông

Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai thành phố Hà Nội hôm nay, 12/10, ban hành Văn bản về lệnh Báo động số 3 trên Sông Nhuệ tại cống Đồng Quan.

Theo đó, lệnh Báo động số 3 trên sông Nhuệ vào hồi 1h15 cùng ngày, tại địa phận các xã ven đê thuộc các huyện Thanh Trì, Thường Tín, Phú Xuyên, Thanh Oai, Ứng Hòa.

Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai thành phố Hà Nội chỉ đạo Ban chỉ huy phòng chống thiên tai các huyện yêu cầu UBND các xã, thị trấn thông báo công điện trên để nhân dân được biết.

Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai các xã, thị trấn, trưởng các đoạn đê, các ngành và cán bộ được giao nhiệm vụ thi hành nghiêm những quy định khi có lệnh báo động lũ. Các xã, thị trấn ven sông tổ chức huy động lực lượng tuần tra canh gác bảo vệ đê theo cấp Báo động để sẵn sàng đối phó với mọi tình huống xảy ra.

Trước đó, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai thành phố Hà Nội cũng ra văn bản về lệnh báo động lũ - Báo động số 3 về mực nước trên sông Tích vào 23h, ngày 11/10, tại địa phận các xã ven đê thuộc các huyện Quốc Oai và Chương Mỹ;

Lệnh Báo động số 2 trên Sông Nhuệ tại cống Đồng Quan vào 17h45 ngày 11/10, tại địa phận các xã ven đê thuộc các huyện Thanh Trì, Thường Tín, Phú Xuyên, Thanh Oai, Ứng Hòa.

Lệnh Báo động 3 trên sông Bùi vào hồi 18h30 ngày 11/10 tại địa phận các xã ven đê thuộc huyện Chương Mỹ.

Lệnh Báo động số 2 về mực nước sông Tích tại trạm thủy văn Kim Quan vào 16h ngày 11/10, tại địa phận các xã ven đê thuộc các huyện Thạch Thất, Phúc Thọ và thị xã Sơn Tây.

Lệnh Báo động số 2 trên sông Tích vào hồi 15h ngày 11/10, tại địa phận các xã ven đê thuộc các huyện Quốc Oai và Chương Mỹ.

P. Luật
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nhiều rào cản phát triển năng lượng tái tạo

Nhiều rào cản phát triển năng lượng tái tạo
(PLVN) - Theo TS Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam  (VCCI), Nghị Quyết 55-NQ/TW ngày 11/2/2020 của Bộ Chính trị về định hướng Chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn 2045 đã định hướng phát triển cho lĩnh vực năng lượng tái tạo (NLTT) ở Việt Nam, tuy nhiên đến thời điểm hiện nay vẫn còn nhiều điểm nghẽn khiến nhiều dự án chậm triển khai, thậm chí mất phương hướng và có nguy cơ hủy bỏ…
Không bán vé trận “derby Thủ đô” Viettel - Hà Nội

Không bán vé trận “derby Thủ đô” Viettel - Hà Nội

(PLVN) -BTC trận đấu giữa Viettel và Hà Nội FC (19h15 hôm nay) quyết định không bán vé - chỉ những khán giả có giấy mời của Ban tổ chức mời được vào sân. Đây là trận đấu được chú ý nhất của vòng 18 vì đội thắng trận này cơ hội vô địch sẽ rất lớn.

Nàng hậu Quách Thiện Ni sự nghiệp lao dốc vì mang danh “tiểu tam”

Nàng hậu Quách Thiện Ni sự nghiệp lao dốc vì mang danh “tiểu tam”
(PLVN) - Từng được coi là Hoa hậu tài sắc vẹn toàn của Hong Kong (Trung Quốc) nhưng Quách Thiện Ni đã không giữ được hào quang khi liên tục dính thị phi khiến công chúng ghẻ lạnh. Bê bối đời tư khiến cô mất tất cả, thậm chí còn bị mang danh “hồ ly giật chồng”.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬